Tiêu điểm tướng Aurelion Sol, Cách khắc chế tướng Aurelion Sol

Tiêu điểm tướng Aurelion Sol

Ác long thượng giới Aurelion Sol nắm vai trò là một pháp sư, được người chơi chọn vị trí đường giữa. Sở hữu các kỹ năng khống chế cứng, sát thương phép thuật gây ra trong diện tích rộng, đặc biệt với chiêu thức Du hành không gian, có thể bay trong quãng đường dài và xuyên qua tường nên rất linh hoạt trong các pha gank hỗ trợ cho đồng đội. Chiêu cuối Sóng ánh sáng Aurelion Sol khạc ra một luồng sóng hoả tinh gây sát thương phép làm chậm và đẩy lùi kẻ địch theo hướng một đường dài nên rất có ích trong các pha giao tranh giúp đồng đội tiêu diệt đối phương.

Các lối chơi, lên đồ phù hợp nhất của vị tướng Aurelion Sol Sức mạnh-Huỷ diệt.

Tiêu điểm tướng Aurelion Sol

Nhược điểm của Aurelion Sol

Sát thương dồn từ các chiêu thức không thực sự mạnh, chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị cần thiết. Lượng máu ít ỏi nên dễ bốc hơi nhanh chóng trong các pha giao tranh với kẻ địch. Độ khó chơi khá cao yêu cầu người chơi có kỹ năng cao, sẽ bị thọt và phế nếu gặp các vị tướng có khả năng áp sát tốt và khống chế trên đường Mid. Các kỹ năng đều thiên hướng định vị nên  khó chuẩn xác và dể mắc sai lầm.

Cách khắc chế Aurelion Sol triệt để

Sát thương chủ yếu của hắn gồm nội tại và kỹ năng Khai mở thiên hà, nên áp sát tấn công, tránh được sát thương từ vòng sao. Chọn các tướng cơ động áp sát, khống chế cứng để trừng trị một cách hiệu quả nhất. Chú ý quan sát tránh né kỹ năng Tinh vân cầu để không bị làm choáng, đặc biệt phải giữ khoảng các an toàn khi hắn đã thực sự mạnh. Chọn cho mình trang bị kháng phép phù hợp để phản đòn, kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng đội để ngăn chặn sức mạnh về sau.

Các tướng khắc chế Aurelion Sol nhạy bén

Dùng các vị tướng cơ động áp sát nhanh, lượng sát thương lớn hay có sự khống chế cứng để tiêu diệt.

Sát thủ Zed nhanh gọn

Chỉ cần một combo của vị sát thủ này Aurelion Sol sẽ nhanh chóng lên bảng đếm số mà không thể làm gì được. Dùng kỹ năng Phân thân bóng tối tiếp cận kẻ địch sau đó tung ra chiêu cuối Dấu ấn tủ thần khắc dấu ắn lên mục tiêu sau 3 giây sẽ phát nổ gây sát thương vật lý, đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Phi tiêu sắc lẻm và Đường kiếm bóng tối để kết liễu kẻ địch.

Cách khắc chế tướng Aurelion Sol

Pháp sư Ziggs cấu rĩa máu

Dùng chiêu Bom nảy quăng ra một trái bom nảy gây sát thương phép ,cộng với thời gian giảm hồi chiêu rất nhanh, nên bạn có thể cấu máu từ kỹ năng này. Tiếp đến tung ra chiêu thức Bãi mìn, Ziggs rải ra những quả mìn sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương phép và làm chậm nạn nhân. Sau đó sử dụng chiêu thức Gói chất nổ quăng ra một khối chất nổ sẽ tự nổ sau 4 giây, hoặc khi kỹ năng được tái kích hoạt làm hất văng mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng. Cuối cùng, Ziggs tung ra chiêu cuối Siêu bom địa ngục triển khai vũ khí tối thượng của mình rồi ném với khoảng cách cực xa gây nên lượng sát thương phép thuật vô cùng lớn lên nạn nhân mắc phải.

Cách khắc chế tướng Aurelion Sol

=> Cách khắc chế tướng Azir Loại bỏ tầm đánh xa hiệu quả

Pháp sư Lux tầm đánh xa

Một vị tướng pháp sư với lối chơi cấu rĩa máu từ xa bằng các kỹ năng định hướng của mình khó mà tiếp cận và tiêu diệt hắn. Chỉ cần sử dụng một combo thôi có thể tiêu diệt được Aurelion Sol tron tích tắc, dùng chiêu Quả cầu ánh sáng bắn ra một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch khi dính phải và làm nổ gây sát thương phép thuật, sáu đó trói bạn nhân bằng chiêu thức Khoá ánh sáng đồng thời kết hợp chiêu cuối Cầu vòng tối thượng tích tụ năng lượng, Lux bắn một dài sáng gây sát thương phép lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng.

Cách khắc chế hiệu quả nhất lên tướng Ashe  Kết liễu nhanh nhất.

Cách khắc chế tướng Aurelion Sol

Theo blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: