Cách khắc chế Azir trong LMHT hiệu quả – Tiêu điểm tướng Azir

Thông tin tiêu điểm tướng Azir

Vị tướng pháp sư có các kỹ năng với tầm đánh xa và cấu rĩa máu cực tốt, kèm với hiệu ứng gây khống chế nên được người chơi chọn cho mình vị trí đường giữa là thích hợp nhất. Có sự cơ động và linh hoạt trong các chiêu thức, cộng thêm lượng sát thương phép thuật cao nên gây không ít khó dễ cho team địch. Một trong những vị tướng đi đường tốt, khả năng phá trụ nhanh, đẩy lính phòng thủ tốt, càng về sau khi đủ các trang bị có thể có khả năng gánh cho đồng đội.

Hướng dẫn cách chơi, chọn trang bị để tướng Azir làm bá chỉ đường Mid.

tiêu điểm tướng Azir

Nhược điểm của Azir

Lượng máu cực kì ít ỏi, sức chống chịu rất hạn hẹp nên nhanh bốc hơi nhanh chóng trong combat, thiếu đi các pha khống chế cứng. Kỹ năng có tầm đánh xa nhưng gây sát thương với diện tích hẹp và còn thiên hướng định vị mục tiêu nên dễ tránh né và bị mắc sai lầm. Đầu trận có lượng sát thương yếu, phụ thuộc hoàn toàn vào các trang bị.

Cách khắc chế Azir Áp đảo

Chú ý quan sát giữ khoảng cách an toàn né những Binh sĩ cát của Azir vì đó là nguồn sát thương chủ yếu của hắn. Áp đảo, tiếp cận và tiêu diệt bằng cách chọn các vị tướng sát thủ cơ động có lượng sát thương lớn hoặc pháp sư có tầm cấu rĩa máu xa hơn, tốt hơn hay có sự khống chế cứng. Ngăn chặn và huỷ diệt sức mạnh của hắn ngay từ đầu trận bằng việc thả diều, kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội vì về sau khi có các trang bị Azirchỉ cần vài chọt từ Binh sĩ các có thể tiêu diệt được một vị tướng máu giấy. Trong giao tranh nên tập trung bắt chết hắn trước nếu có cơ hội vì anh ta là một trong những vị tướng then chốt của team địch.

 Các tướng khắc chế Azir Mãn nhãn

Sử dụng các vị tướng sát thủ cơ động, pháp sư có tầm đánh xa để khắc chế.

Pháp sư Xerath tầm đánh xa

Vị tướng với những kỹ năng đánh cực kỳ xa, cấu rĩa máu tốt hơn nhiều so với Azir nên ta sử dụng vị tướng này là rất hợp lý và logic. Dùng cho mình combo với chiêu thức Điện tích sầu làm choáng mục tiêu, tiếp đến nhanh tay kết hợp bộ kỹ năng Vụ nổ năng lượng và Xung kích năng lượng, gây hiệu ứng làm chậm và dồn lên nạn nhân một lượng sát thương phép thuật đáng kể. Chưa hết, hắn lùi lại đồng thời tung ra chiêu cuối Nghi thức ma pháp Xerath tự cố định vị trí rồi bắn lên không nguồn năng lượng và đáp xuống nơi đã định vị mục tiêu gây sát thương phép thuật lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

Cách khắc chế tướng Azir

Sát thủ mang tên Talon

Dùng chiêu Con đường thích khách, có thể nhảy qua các địa hình trên bản đồ tấn công, tiếp cận mục tiêu một cách bất ngờ. Sau đó áp sát với kỹ năng Ngoại giao kểu Noxus: đâm vào mục tiêu chỉ định gây sát thương vật lý, đồng thời kết hợp chiêu thức Ám khí Talon phóng ra một loạt dao găm lên nạn nhân rồi bay về hắn, gây sát thương vật lý mỗi lần đi qua và làm chậm kẻ địch. Kèm với sát thương tay cao Talon có thể tiêu diệt Azir trong một nốt nhạc.

Xem thêm: Cách khắc chế tướng Bard thoát khỏi sự khống chế

Cách khắc chế Azir

Pháp sư Ziggs Cấu rĩa tốt

Dùng chiêu Bom nảy quăng ra một trái bom nảy gây sát thương phép ,cộng với thời gian giảm hồi chiêu rất nhanh, nên bạn có thể cấu máu từ kỹ năng này. Tiếp đến tung ra chiêu thức Bãi mìn Ziggs rải ra những quả mìn sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương phép và làm chậm nạn nhân. Sau đó sử dụng Gói chất nổ quăng ra một khối chất nổ sẽ tự nổ sau 4 giây, hoặc khi kỹ năng được tái kích hoạt làm hất văng mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng. Cuối cùng Ziggs tung ra chiêu cuối Siêu bom địa ngục triển khai vũ khí tối thượng của mình rồi ném với khoảng cách cực xa gây nên lượng sát thương phép thuật vô cùng lớn lên nạn nhân mắc phải.

Chi tiết cụ thể khắc chế tướng Aurelion Sol Tinh tế nhất hiên nay.

Cách khắc chế tướng Azir

Cập nhật bởi blogcachchoi

Tham khảo thêm: