Cách khắc chế Azzen’Ka trong Liên Quân Cơ động – Nhạy bén

Với vai trò là một pháp sư, Azzen’Ka chọn cho mình vị trí đường giữa, đặc biệt có các kỹ năng khống chế cứng đối phương và lượng sát thương pháp thuật gây ra cực kì lớn. Kèm nội tại các mục tiêu bị sát thương bởi kỹ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa 3 lần. Mục tiêu trúng đủ 3 lần sẽ bị hóa đá, cực kỳ khó chịu khi team bạn sử dụng tướng này. Các kỹ năng khống chế hất tung, hóa đá, làm giảm tốc độ di chuyển và có lượng sát thương phép thuật khổng lồ nên rất hữu ích trong các cuộc giao tranh tác động lên kẻ địch lượng sát thương đáng kể.

Những lối chơi, cách mua ngọc hiệu quả và hợp lý nhất của vị tướng Azzen’Ka Sức mạnh không tưởng.

Cách khắc chế Azzen'Ka

Nhược điểm Azzen’Ka

Lượng máu hạn hẹp, các chiêu thức đều phải định vị kỹ năng để tung chiêu nên rất khó chơi, đồng thời dễ bị các đối thủ tránh né và mắc sai lầm khi sử dụng. Trong giao tranh kém sự cơ động và linh hoạt dễ bị bắt lẻ mà không có chiêu thức bay nhảy hay lướt về.

Cách khắc chế Azzen’Ka hay nhất

Chọn các vị tướng cơ động và có kỹ năng khống chế để tiêu diệt một cách đơn giản. Đầu game Azzen’Ka cực kì yếu nên áp đảo, và kêu gọi sự hỗ trợ của rừng hay đồng đội để tiêu diệt nhanh gọn, hắn chỉ thực sự mạnh khi đã có các trang bị, đi chung với đồng đội. Có cơ hội bắt chết hắn, trước khi tung ra combo để gây sát thương lên đồng đội ta, pháp sư cũng là một con chốt quan trọng trong các đợt giao tranh tổng, với lượng máu ít ỏi kèm với không có kỹ năng thoát thân thì Azzen’Ka sẽ nhanh chóng bốc hơi.

Các tướng khắc chế Azzen’Ka Tinh tế

Chọn cho mình các vị tướng Sát thủ/đấu sĩ hay Pháp sư đều khống chế tốt.

Chọn sát thủ Butterfly là tốt nhất

Dùng chiêu Ám sát để tiêp cận, gây sát thương lên kẻ địch rồi tiếp tục sử dụng kỹ năng Quét kiếm và Phi kiếm làm chậm mục tiêu, gây một lượng sát thương lớn. Kèm nội tại khi hạ hoặc phụ tiêu diệt kẻ địch sẽ làm mới toàn bộ chiêu thức và nhận lại 12% máu đã mất. Butterfly còn có thêm lượng sát thương tay max chỉ định thì Azzen’Ka sẽ nhanh chóng lên bảng đếm số.

Cách khắc chế Azzen'Ka

Triệu vân lựa chọn hợp lý

Có nội tại mỗi khi điểm hạ hoặc phụ giúp Triệu Vân nhận 12 công vật lý, cộng dồn tối đa 20 lần. Kết hợp với các kỹ năng Long huyết, Gầm thét và Long kích trọn combo, mang tới cho kẻ địch một lượng sát thương đáng kể tăng tốc độ chạy, tốc độ đánh, kèm làm chậm, hất văng thoáng chốc mục tiêu gây sát thương chuẩn.

Cách khắc chế Azzen'Ka

Nên chọn Pháp sư Kahlii khi đối mặt

Nội tại các đòn đánh thường xuyên thấu mục tiêu, kèm với những kỹ năng khống chế cấu rỉa máu cực tốt. Dùng kỹ năng Lời nguyền vĩnh cửu gọi ra một bóng ma phục hận gây sát thương phép thuật lên tất cả nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm chậm kẻ địch. Rồi tung kỹ năng Linh hồn hộ mệnh cường hóa phép thuật bản thân tạo ra lá chắn bản vệ, tăng tốc độ chạy 10% kéo dài trong 60 giây, kết hợp với kỹ năng cuối Quân đoàn ma quái trút giận lên kẻ địch trong vòng 5 giây , cô triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công về phía trước với tầm cực kì xa gây sát thương phép thuật lên những nạn nhân mắc phải.

Hướng dẫn cách khắc chế tinh tế lên tướng Gildur Phá bỏ khống chế.

Cách khắc chế Azzen'Ka

Tham khảo thêm: