Cách khắc chế Bard trong LMHT khỏi khống chế – Tiêu điểm tướng Bard

Thông tin tiêu điểm tướng Bard

Một trong những vị tướng hỗ trợ đặc sắc nhất trong liên minh huyền thoại, chọn cho mình với vị trí đường dưới với nhiệm vụ bảo kê, gây hiệu ứng để Xạ thủ gây sát thương lên kẻ địch. Có những kỹ năng hồi máu, tăng tốc độ chạy, khả năng khống chế cứng đối phương vô cùng tốt. Với chiêu thức Hành trình kì diệu Bard mở ra một cánh cổng tại vùng địa hình cạnh bên giúp đồng đội thoát thân trong các đợt gank của team địch. Khả năng cơ động, linh hoạt nên rất nhạy bén trong các đợt giao tranh tổng, hỗ trợ đồng đội tiêu diệt đưa team đến chiến thắng.

Chi tiết về cách chơi, lên đồ hợp lý nhất của tướng Bard trở nên bá đạo.

Cách khắc chế Bard

Nhược điểm của Brad

Các kỹ năng đều phải định vị mục tiêu để tung ra đòn nên dễ bị tránh né, kèm mắc sai lầm khi xuất chiêu. Có lượng máu hạn hẹp, khả năng chống chịu sát thương yếu dễ bốc hơi trong các pha giao tranh. Sát thương mang lại trên team địch không quá cao, chủ yếu thiên về khống chế, hỗ trợ. Độ khó chơi khá cao yêu cầu người có kỹ năng tốt, dể “bóp” đồng đội với chiêu thức Thiên mệnh khả biến.

Cách khắc chế Bard Trừng trị

Quan sát, giữ khoảng cách an toàn tránh bị khống chế bới 2 chiêu thức Mắt xích không gian và Thiên mệnh khả biến. Tập trung vào bắt chết những vị tướng then chốt của team địch vì sát thương của Bard gây ra không nhiều, chủ yếu là khống chế. Nên đứng tách rời nhau ra để tránh bị kỹ năng Thiên mệnh khả biến có thể làm choáng nguyên đội hình và tiêu diệt ta một cách dễ dàng. Kêu gọi thường xuyên Rừng hay đồng đội hỗ trợ từ đầu game, nhằm tránh tình trạng gia tăng sức mạnh về sau của hắn.

Các tướng khắc chế Bard hay nhất

Chọn vị tướng đỡ đòn có khả năng áp sát và khống chế cứng để khắc chế.

Đỡ đòn Leona Áp sát và khống chế

Có sức chống chịu sát thương cực kì tốt, kèm với những kỹ năng áp sát, khống chế thì Bard không có cơ hội để thoát thân. Sử dụng cho mình combo với chiêu thức Nhật thực giúp nâng cao chiếc khiên gia tăng giáp và kháng phép, tiếp đến tung ra chiêu thức Thiên đỉnh kiếm phóng ra một lưỡi kiếm mang ánh sáng mặt trời giữ chân nạn nhân lại và Leona lướt tới bên mục tiêu gây sát thương. Đồng thời làm choáng đối phương bằng kỹ năng Khiên mặt trời gây thêm sát thương phép. Cuối cùng, hắn xuất ra cho mình chiêu cuối Thái dương hạ san Leona triệu hồi sức mạnh của thái dương gây sát thương lên những kẻ địch trong vòng ảnh hưởng và bị làm choáng, kẻ ngoài rìa sẽ bị làm chậm.

Cách khắc chế tướng Bard

Đỡ đòn Blitzcrank khắc chế hoàn toàn

Dùng cho mình kỹ năng Bàn tay hỏi tiễn bắn tay phải ra chộp lấy kẻ địch trên đường, gây sát thương vật lý rồi kéo kẻ địch về phía mình. Tiếp đến Blitzcrank gồng nắm đấm khiến đòn đánh kế gây gấp 2 sát thương và hất văng nạn nhân lên trời với chiêu thức Đấm móc và kết thúc bằng chiêu cuối Trường điện từ phóng những luồng sét nội tại sát thương một kẻ địch ngẫu nhiên cạnh bên đồng thời các nạn nhân bị câm lặng 0,5 giây. Chưa hết, hắn còn truy đuổi kẻ địch với chiêu thức Tăng tốc được tăng tốc độ chạy và tốc độ đánh trong thời gian ngắn.

Cách khắc chế tướng Bard

Pháp sư Morgana huỷ bỏ khống chế

Xem qua: Cách khắc chế tướng Blitzcrank giải khống chế cứng

Nên chọn lựa vị tướng này khi đối đầu với Bard sẽ huỷ bỏ sự khống chế của hắn một cách dễ dàng với chỉ một chiêu thức thôi Morgana có thể hoá giải được đó là kỹ năng Khiên đen tạo ra một lớp bảo hộ trên tướng đồng minh, vô hiệu hoá của các hiệu ứng khống chế. Kết hợp với chiêu thức Khoá bóng tối trói nạn nhân lại gây sát thương phép thuật, đồng thời tung ra Vùng đất chết khiến vùng đất bị ám, kẻ địch đứng trong đó nhận sát thương liên tục. Morgana kết thúc bằng chiêu cuối Trói hồn đặc các liên kết năng lượng lên các tướng địch gần bên, gây sát thương phép khởi điểm và trói nạn nhân trong 4 giây với phạm vi ảnh hưởng.

Một trong những cách khắc chế vị tướng Azir hợp lý-cản phá.

Cách khắc chế tướng Bard

Theo https://blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: