Hướng dẫn khắc chế tướng Batman Liên Quân, Người Dơi Chào Thua

Cách vài ngày trước đã cho ra mắt bài viết cách khắc chế tướng Skud và nhận được nhiều sự theo dõi của anh em nên hôm nay sẽ tới tướng Batman

Hiệp sĩ bóng đêm là vị tướng thứ 42 trong game liên quân mobie với kỹ năng tan hình tàng hình. Sở hữu trong người những đòn đánh tay sát thương vật lý kinh khủng dame tay rất to so với các sát thủ còn lại. Hôm nay Blogcachchoi sẽ hướng dẫn anh em khắc chế tướng này.

Muốn khắc chế Batman trước tiên phải biết ưu nhược điểm

Vai trò của Batman là một sát thủ/đấu sĩ vì vậy lượng máu rất ít. Combat nên chọn vị trí thích hợp để tấn công kẻ địch.Với chiêu cuối tàng hình cùng với nội tại tăng tốc độ chạy thì nên thường xuyên đi bắt lẻ những kẻ địch then chốt trong team đối phương khi có cơ hội. Cầm trong tay tướng người chơi phải có kỹ năng tốt, biết ra vào trong combat sao cho hợp lý nhất tránh bị team đồng đội áp sát và tấn công dồn, nếu anh em nào chưa thành thạo người dơi thì hướng dẫn cụ thể tại đây

Cách khắc chế Batman như thế nào?

Tuy Batman mạnh là thế nhưng thiếu sự linh hoạt trong các pha giao tranh, nếu như dồn sát thương vào một đối thủ thì cũng chỉ ngậm ngùi ở lại cho đồng đội địch triệt phá bởi vì không có một chiêu thức nào để nhảy hoặc bay về. Lượng máu thì quá ít, khi dùng chiêu cuối tàng hình thì sẽ hiện một cặp mắt trên đầu kẻ địch cảnh báo Batman đang ở gần, vì thế anh em nên quay về đồng đội hoặc núp vào trụ khi đồng đội ở xa. Né các skill chiêu thức của hiệp sĩ bóng đêm không nên tiếp cận hắn.

Các tướng khắc chế Batman

Các loại tướng đấu sĩ/đỡ đòn mới hứng chịu được lượng sát thương mà Batman dồn tới kẻ địch.

Dùng Cresht khắc chế Batman

Khi nhắc tới cái tên Cresht người chơi game biết đến ngay con quái vật khỗng lồ này với chiêu cuối Thủy thần Cresht đạt đủ Nộ có thể hóa thành Thủy thần giúp nhận được một lớp bảo hộ hùng mạnh đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy làm choáng, chậm và đẩy lùi kẻ địch nên Batman yếu thế khi đụng độ với con quái vật mang tên Cresht.

Maloch khắc chế Batman

Maloch hay còn gọi là Ma vương quản ngục với lượng sát thương tay khá to kết hợp với những chiêu thức làm chậm, buff giáp cùng chiêu cuối nhảy vút lên không và lao xuống  hủy diệt toàn bộ  kẻ địch trong vùng ảnh hưởng  đồng thời hất văng các mục tiêu bên trong. Những nạn nhân cố tiến hoặc thoát ra khu vực này sẽ đều bị làm chậm. Vì thế khi cầm Maloch bạn có thể khô máu với Batman ở giai đoạn đầu cho tới cuối game.

Sư dụng Mortos khắc chế Batman

Chúa tể xương tiền đạo xung phong cho các pha giao tranh với kẻ địch, Mortos dễ dàng tiếp cận kẻ địch  bằng chiêu thức Lời nguyền tử vong đồng thời làm chậm 90% tốc độ chạy của mục tiêu trong 1 giây. Chưa hết,Chúa tể xương triệu hồi quỷ hồn bao bọc lấy bản thân tấn công kẻ địch ở lân cận gây sát thương phép mỗi khi kẻ địch áp sát. Chiêu cuối của phóng đến tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý, hất văng cả mục tiêu lẫn những nạn nhân xấu số lân cận. Với những chiêu thức khống chế như thế Batman khó có thể chạy và thoát ra khỏi Chúa tể xương.

Khắc chế Raz đã tìm ra cách.

Tham khảo thêm: