Cách khắc chế Brand mới nhất lmht – Tiêu điểm tướng Brand

Tiêu điểm tướng Brand

Thần lửa Brand trong vai trò là một pháp sư, được người chơi chọn cho mình vị trí đường giữa có các kỹ năng tầm đánh xa, cấu rĩa máu cực kì tốt trên lane này. Giai đoạn đầu khá mạnh trong việc solo skill với kẻ địch,có khả năng đẩy lính nhanh và giữ trụ tốt. Nội tại gây nhiều sát thương lên tướng có lượng máu cao,các đợt giao tranh tổng tốt sát thương phép thuật gây ra khá lớn và lan rộng. Có gây hiệu ứng khống chế làm choáng trong phạm vi xa nên rất thuận lợi trong việc bắt những mục tiêu then chốt của đội bạn.

Những cách chơi, trang bị phù hợp nhất với vị tướng Brand Huỷ diệt kẻ địch trên lane.

Cách khắc chế Brand

Nhược điểm của Brand

Các kỹ năng đều thiên về định vị mục tiêu để tấn công nên rất dễ bị tránh né và mắc sai lầm khi tung chiêu. Dễ bốc hơi trong các đợt giao tranh tổng vì lượng máu hạn hẹp, thiếu đi sự cơ động và linh hoạt trên vị tướng này. Các kỹ năng tốn năng lượng nhiều khi chưa có các trang bị, nên bắt chết hắn trước trong combat nếu có cơ hội vì sát thương hắn gây ra là rất lớn.

Cách khắc chế Brand Khôn ngoan

Thời gian đầu trận Brand cũng rất mạnh nên giữ khoảng cách an toàn và chú ý không để bị khống chế choáng, tránh né các chiêu thức của hắn, tiêu diệt khi có cơ hội. Chọn vị tướng có khả năng áp sát nhanh, lượng sát thương dồn từ combo lớn hay có chiêu thức hoá giải sự khống chế ấy. Lựa chọn các trang bị tăng lượng máu và kháng phép để chống trả lại sức mạnh phép thuật của Brand. Đầu trận thả diều, kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên để ngăn chặn sức mạnh về sau của vị tướng này. Combat tổng nên bắt chết hắn trước tiên nếu có cơ hội vì sát thương hắn gây ra là vô cùng lớn.

Các tướng khắc chế Brand thuần thục

Sử dụng các vị tướng có chiêu thức hoá giải, có sự biến ảo cơ động kèm lượng sát thương lớn để khắc chế.

Pháp sư Kassadin sự cơ động

Vị tướng pháp sư đi đường giữa gồm các kỹ năng hồi chiêu vô cùng nhanh, sự cơ động và lượng sát thương phép thuận đến từ combo có thể giết chết một kẻ địch máu giấy. Khi đối đầu với Brand ta sử dụng kỹ năng Quả cầu hư không để cấu máu kẻ địch, tạo ra một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải, tiếp đến tung kỹ năng Hư vô bộ pháp dịch chuyển đến mục tiêu gây ra sát thương phép lên nạn nhân dính phải, đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Áp suất hư không và Lưỡi kiếm âm ti để kết liễu kẻ địch.

Cách khắc chế tướng Brand

Pháp sư Morgana hoá giải sự khống chế

Cũng là một vị pháp sư có thể chọn đi được nhiều vị trí, sở hữu những kỹ năng khống chế cứng và đồng thời có thể hoá giải được khống chế của kẻ địch. Khi phải đối đầu bạn tung ngay ra chiêu thức Khiên đen để có thể hoá giải được combo làm choáng, tạo ra một lớp bảo hộ trên tướng đồng minh, vô hiệu hoá của các hiệu ứng khống chế. Kết hợp với chiêu thức Khoá bóng tối trói nạn nhân lại gây sát thương phép thuật đồng thời tung ra Vùng đất chết khiến vùng đất bị ám, kẻ địch đứng trong đó nhận sát thương liên tục. Dùng chiêu cuối Trói hồn đặc các liên kết năng lượng lên các tướng địch gần bên, gây sát thương phép khởi điểm và trói nạn nhân trong 4 giây với phạm vi ảnh hưởng.

Xem qua: Cách khắc chế tướng Braum phá lớp giáp cứng

Cách khắc chế tướng Brand

Sát thủ khát máu mang tên Zed

Với khả năng biến hoá ảo diệu đến từ các kỹ năng, Zed có thể làm chiêu thức, sự khống chế của Brand tung ra trong vô vọng và thiếu sự chính xác. Dùng kỹ năng Phân thân bóng tối tiếp cận kẻ địch sau đó tung ra chiêu cuối Dấu ấn tủ thần khắc dấu ắn lên mục tiêu sau 3 giây sẽ phát nổ gây sát thương vật lý, đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Phi tiêu sắc lẻm và Đường kiếm bóng tối để kết liễu kẻ địch.

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Blitzcrank Loại bỏ chiêu thức khống chế.

Theo blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: