Cách khắc chế Butterfly trong Liên Quân Khống chế – Huỷ diệt

Với vai trò là một sát thủ/đấu sĩ chọn cho mình vị trí đi Rừng với lượng sát thương đến từ các đòn đánh tay cộng với kỹ năng gây sát thương chí mạng, có hiệu ứng thì Butterfly thật sự rất bá đạo. Kèm nội tại sau khi hạ hoặc phụ tiêu diệt kẻ địch sẽ làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu, giúp nhận lại 12% máu đã mất, phải nói Butterfly linh hoạt trong từng chiêu thức.

Giúp các bạn cách lên đồ, bảng ngọc tướng Butterfly đi Rừng.

Cách khắc chế Butterfly

Nhược điểm của Butterfly

Sát thủ nên có lượng máu ít, các kỹ năng định hướng để tấn công dễ tránh né, đặc biệt là chiêu Ám sát dễ định vị sai mục tiêu nhảy vào lính hoặc quái rừng. Thiếu sự cơ động trong giao tranh dễ bị bắt chết, khống chế với số lượng máu ít ỏi sẽ nhanh chóng bốc hơi. Chỉ thực sự mạnh khi đạt được Lv4.

Cách khắc chế Butterfly nhanh nhất

Chọn các vị tướng có cơ động, hất tung và khống chế cứng để trừng trị. Trong các đợt combat bắt, tiêu diệt hắn trước nếu có cơ hội vì số lượng máu của Butterfly cực ít cộng với không có chiêu thức cơ động để lùi về. Chú ý quan sát bản đồ, giữ khoảng cách khi ta còn ít máu tránh trường hợp để hắn sử dụng chiêu Ám sát tiếp cận và thủ tiêu ta.

Các tướng khắc chế Butterfly hiệu quả nhất

Chọn các vị tướng Pháp sư có khống chế cứng hay sát thủ/xạ thủ cơ động để khắc chế.

Aleister khắc chế cứng Butterfly

Dùng chiêu Vách ngăn hắc ám kết hợp với Ma trận thống khổ để làm choáng, gây sát thương phép thuật lên kẻ địch, đồng thời kết hợp chiêu thức cuối Ngục tù vĩnh hằng bẫy kẻ địch trong nhà tù ma thuật và gây sát thương phép. Chưa hết Aleister còn có nội tại mỗi đòn đánh thường thứ 3 hoặc kỹ năng bất kì làm cho mục tiêu mang theo ma thuật đen ám, khi tích đủ 3 cộng dồn, năng lượng sẽ bùng nổ gây sát thương chuẩn. Chú ý nên kết hợp với đồng đội để phát huy hết sức mạnh.

Cách khắc chế Butterfly

Pháp sư Krixi lựa chọn phù hợp

Với vai trò là một pháp sư cấu rỉa máu, Krixi dùng chiêu Bão lá hất tung kẻ địch, đồng thời kết hợp kỹ năng Bướm ảo tung ra một ảnh ảo bươm bướm gây sát thương phép thuật, kế tiếp bật ngay chiêu cuối Mưa sao băng, trong vòng 5 giây gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận gây sát thương phép thuật. Thêm nữa Krixi có nội tại khi dùng kỹ năng trúng sẽ được tăng 30% tốc độ chạy trong 2 giây.

Cách khắc chế Butterfly

Xạ thủ cơ động Violet khắc chế

Dùng chiêu Đạn xuyên thấu lăn về hướng chỉ định để tránh xa sự tiếp cận của Butterfly và gây sát thương chí mạng. Đồng thời kết hợp bộ 2 kỹ năng Khai hỏa, Đạn nổ để tấn công, làm chậm, gây sát thương lên mục tiêu. Kèm nội tại đánh thường giảm 0,5 giây hồi chiêu của kỹ năng Đạn xuyên thấu thì hắn khó có thể tiếp cận được.

Những lối chơi, chọn tướng, lên đồ tinh tế để khắc chế tướng Ormarr Trừng trị khống chế.

Cách khắc chế Butterfly

Xem tiếpCách lên đồ Butterfly được cập nhật theo từng mùa

Tham khảo thêm: