Cách khắc chế Caitlyn trong lmht hay nhất – Tiêu điểm tướng Caitlyn

Tiêu điểm tướng Caitlyn

Một trong những Xạ thủ có tầm bắn xa ổn định nhất trong LMHT, cùng với các kỹ năng, đặc biệt là chiêu cuối Bách phát bách trúng với tầm ngắm bắn chuẩn xác lên mục tiêu ở cự li xa. Được các người chơi chọn vị trí đường dưới, là một trong những vị tướng quan trọng gây nhiều sát thương vật lý nhất lên kẻ địch trong team mình. Cộng thêm sự cơ động và linh hoạt, có sự khống chế cứng của kỹ năng Bẫy Yordle khi dính phải thì Caitlyn rất khó chịu, lượng sát thương mang đến cực kì lớn. Khả năng đi đường và dọn dẹp lính tốt nên thường được các game thủ chọn làm vị tướng tủ trong các trận đấu xếp hạng, hay các trận đấu giải.

Hướng dẫn cách lên trang bị, lối chơi tốt nhất đối với Xạ thủ Caitlyn trên lane dưới.

Cách khắc chế Caitlyn

Nhược điểm Caitlyn

Các chiêu thức dễ bị đối phương đoán trước và tránh né đặc biệt là kỹ năng Bắn xuyên táo, đồng thời chiêu cuối Bách phát bách trúng có thể bị chặn bởi đồng minh kẻ địch hay thoát ra khỏi tầm bắn. Dễ bốc hơi nhanh chóng trong các đợt combat tổng vì có số lượng máu hạn hẹp. Là một Xạ thủ nên cần người chơi có kỹ năng tốt ra vào hợp lý khi đi đường, chọn vị trí hợp lý để xả đạn. Không thực sự mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận, chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị cần thiết mới phát huy hết khả năng của mình.

Cách khắc chế Caitlyn Trừng trị

Với tầm bắn xa các bạn nên chú ý giữ khoảng cách an toàn để fam lính và tránh né các kỹ năng của hắn đặc biệt là các Bẫy yordle có thể trói chết bạn. Chọn các vị tướng sát thủ/ pháp sư khả năng áp sát nhanh, dồn sát thương từ combo lớn, kêu gọi sự trợ giúp của Rừng hay đồng đội từ đầu trận để Caitlyn thọt ngay từ đầu giảm đi sức mạnh về sau cuối trận. Áp sát, tấn công, dồn mọi chiêu thức vào hắn trong các đợt giao tranh vì lượng máu hạn hẹp nên sẽ nhanh chóng lên bảng đếm số và cũng là vị tướng quan trọng của team địch. Nên đứng sau đồng đội hay có khoảng cách an toàn để trị lại chiêu cuối Bách phát bách trúng.

Các tướng khắc chế Caitlyn hiệu quả

Sử dụng vị tướng cơ động và có lượng sát thương đến từ combo lớn kèm kỹ năng gây hiệu ứng đẻ khắc chế vị tướng này.

Xạ thủ Varus tầm bắn xa đấu nhau

Dùng kỹ năng Mũi tên xuyên phá Varus chuẩn bị và bắn ra mũi tên cực mạnh theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý, đồng thời ta kết hợp chiêu thức Mưa tên bắn ra một làn mưa tên xuống mặt đất gây hiệu ứng làm chậm và giảm khả năng tự hồi phục của chúng. Cuối cùng tung ra kỹ năng cuối Sợi xích tội lỗi bắn ra một sợi tua có khả năng trói mục tiêu tướng đầu tiên đụng phải, sau đó trói dài ra và tiếp tục trói những mục tiêu chưa bị ảnh hưởng xung quanh khống chế chúng. Cùng với chiêu thức Tên độc các đòn bắn thường gây thêm sát thương phép thuật và kích hoạt Tên độc, kết hợp với các kỹ năng sẽ gây thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu.

Cách khắc chế tướng Caitlyn

Xạ thủ Sivir loại bỏ kỹ năng

Một trong những Xạ thủ cơ động nhất trong LMHT, khi đối đầu với Caitlyn cấu rĩa máu mục tiêu bằng kỹ năng Gươm boomerang phóng thanh thập tự gươm của mình đi một đường thẳng gây sát thương vật lý đối với kẻ địch mắc phải, tiếp đến tung ra chiêu thức Nãy bật các đòn đánh thường kế tiếp sẽ nảy sang các kẻ địch cạnh bên, gây giảm sát thương lên các mục tiêu phụ. Đồng thời sử dụng chiêu cuối Săn đuổi, Sivir dẫn dắt đồng minh trên chiến trường, giúp tăng tốc độ chạy cho đồng đội, tăng tốc độ đánh cho bản thân trong thời gian Nảy bật kích hoạt. Ngăn chặn mọi chiêu thức của kẻ địch gây sát thương lên ta, đặt biệt là kỹ năng Bách phát bách trúng của Caitlyn bằng kỹ năng Khiên chống phép.

Biết thêm: Tiêu điểm tướng Camille cũng cách khắc chế

Cách khắc chế tướng Caitlyn

Xạ thủ Lucian tiêu diệt gọn gàng

Có nội tại Xạ thủ ánh sáng mỗi khi sử dụng một kỹ năng phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra hai viên đạn. Kết hợp nội tại dùng kỹ năng Tia sáng xuyên thấu bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua mục tiêu gây sát thương vật lý. Đồng thời né các chiêu thức bằng kỹ năng Truy cùng diệt tận lướt một đoạn ngắn theo định hướng định vị tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý. Tiếp đến tung ra bộ kỹ năng Tia sáng rực cháy bắn ra một viên đạn và phát nổ gây sát thương, chưa hết ngay lập tức dùng chiêu cuối Thanh trừng, Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ của mình nếu dính hết số lượng đạn ấy Caitlyn khó có thể sống sót nổi.

Hướng dẫn cách khắc chế vị tướng Braum kinh nghiệm nên có.

Cách khắc chế tướng Caitlyn

Theo blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: