Cách khắc chế Camille mới nhất, hiệu quả – Tiêu điểm tướng Camille

Tiêu điểm tướng Camille

Sở hữu cho mình những kỹ năng cơ động, có sự khống chế cao nên Camille là một trong những vị tướng đi đường trên, khá ổn về lượng sát thương, dọn dẹp lính nhanh, giữ trụ tốt nên thường được nhiều người chơi chọn làm vị tướng tủ cho mình. Vai trò là một đấu sĩ, gây không ít khó dễ cho kẻ địch với khả năng làm chậm, gây choáng, đặc biệt là kỹ năng Tối hậu thư lướt tới và nhốt kẻ địch trong một khu vực. Rất hữu ích trong các cuộc giao tranh tổng, với sự cơ động của mình, Camille có thể bắt chết, khống chế những vị tướng quan trọng, then chốt của team địch, đồng thời tiêu diệt hắn.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ tinh tế nhất của vị tướng Camille Sát thương-Không tưởng.

Cách khắc chế Camille

Nhược điểm của Camille

Không thực sự mạnh trong giai đoạn đầu khi chưa có trang bị cần thiết cho mình. Lượng máu có phần hạn hẹp hơn so với các đấu sĩ khác, chiêu thức Bắn dây móc dễ bị mắc sai lầm khi sử dụng. Độ khó chơi cao cần người chơi có kỹ năng tốt. Bị khắc chế hoàn toàn nếu team địch có sử dụng tướng với nhiều khống chế cứng.

Cách khắc chế Camille đậm chất hoa mỹ

Sử dụng các vị tướng có kỹ năng hất văng, đẩy lùi hoặc khống chế cứng để phá bỏ chiêu cuối Tối thư. Tuyệt đối giữ khoảng cách an toàn tránh bị khống chế khi Camille đã thực sự mạnh, nên kêu gọi sự trợ giúp của Rừng hay đồng đội từ đầu trận để ta có thể chiếm ưu thế trên lane, đồng thời giảm sức mạnh về sau của gã này. Tập trung vào bắt chết hắn nếu có cơ hội trong các đợt giao tranh vì sát thương hắn mang lại vô cùng khủng khiếp. Lên cho mình các trang bị giáp máu vì sát thương hắn gây ra hoàn toàn thiên về vật lý.

Các tướng khắc chế Camille điêu luyện

Chọn các vị tướng có kỹ năng chặn, hay tránh né các chiêu thức khống chế của hắn để khắc chế một cách dễ dàng.

Đỡ đòn Poppy sự lỳ đòn

Một vị tướng vô cùng trâu bò cùng với kỹ năng khống chế cao thì Camille khó mà đỡ nổi với tướng này. Bật kỹ năng Không thể lay chuyển: nhận thêm giáp và kháng phép, đồng thời hất văng kẻ địch ra khi hắn dùng kỹ năng Bắn dây móc để áp sát tấn công ta. Tiếp đến dùng chiêu thức Sung phong lướt tới đẩy vào tường, hắn sẽ bị choáng, ngay sau đó kết hợp kỹ năng Búa chấn động Poppy vung búa gây sát thương vật lý và tạo ra một vùng làm chậm kẻ địch, sau đó phát nổ theo thời gian. Ta có thể huỷ bỏ chiêu cuối của Camille bằng kỹ năng Sứ giả phán quyết dồn sức mạnh cho một phát búa đẩy bay kẻ địch đi xa. Cộng với nội tại Sứ giả thép Poppy ném khiên, nhận thêm tầm đánh và sát thương phép, nếu nhặt được khiên khi tung ra hắn nhận thêm một lớp giáp bảo vệ.

Cách khắc chế tướng Camille trong LMHT

Đấu sĩ Fiora chặn đi sự khống chế

Một Đấu sĩ cơ động và linh hoạt với kỹ năng Phản đòn có thể chặn hết các sát thương và hiệu ứng khống chế, nên Camille hoàn toàn bị khắc chế bởi kỹ năng này. Kèm với chiêu thức Lao tới Fiora lướt về phía mục tiêu và chém một kẻ địch gần kề, đồng thời kết hợp Nhất kiếm nhị dụng tăng tốc độ đánh cho hai đồn tiếp theo, đòn đánh đầu tiên sẽ gây hiệu ứng làm chậm, đòn đánh thứ 2 gây tỉ lệ chí mạng. Cộng kỹ năng cuối Đại thử thách, vạch ra 4 điểm yếu trên một tướng địch, nếu đánh trúng 4 điểm yếu hoặc mục tiêu được hạ gục cô và đồng đội được hồi máu trong phạm vi kết thúc trong 3 giây. Thực sự mà nói Camille đã bị khống chế hoàn toàn bởi kỹ năng Phản đòn.

Xem qua: Tiêu điểm tướng và khắc chế Cassiopeia cực độc

Cách khắc chế tướng Camille trong LMHT

Đấu sĩ Jax kỹ năng tránh né

Có lượng sát thương tay cực kì lớn cùng chiêu thức khống chế thì hắn là một trong vị tướng đi đường trên hiệu quả nhất khi đối đầu với Camille. Với nội tại Không khoan nhượng các đòn đánh liên tục của hắn gia tăng tốc độ đánh cùng với chiêu thức Phản công sự thiện chiến của hắn giúp có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong thời gian ngắn rồi nhanh chóng phản công làm choáng kẻ địch. Đồng thời kết hợp kỹ năng Vận sức tích tụ năng lượng vào vũ khí khiến đòn đánh gây thêm sát thương. Tung ra chiêu cuối Sức mạnh bậc thầy mỗi cú đánh thứ 3 tung ra sẽ gây thêm sát thương phép và được tăng giáp và kháng phép trong một thời gian ngắn. Truy đuổi mục tiêu và tiêu diệt kẻ địch bằng chiêu Nhảy và nện: hắn nhảy bổ vào mục tiêu gây sát thương vật lý. Lượng sát thương kinh khủng trong con người Jax cùng các kỹ năng khắc chế thì Camille khó mà đánh bại được.

Một trong những cách khắc chế tướng Caitlyn Huỷ bỏ tầm bắn xa.

Cách khắc chế tướng Camille trong LMHT

Theo blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: