Cách khắc chế Cassiopeia mới nhất – Tiêu điểm tướng Cassiopeia

Tiêu điểm tướng Cassiopeia

Xà nữ Cassiopeia nắm giữ vai trò là một pháp sư, chọn cho mình vị trí đường giữa với khả năng dồn dame cũng như cấu rĩa máu cực nhanh, có thể giết chết một vị tướng máu giấy khi thực hiện combo của mình. Sở hữu những kỹ năng gây hiệu ứng khống chế như làm choáng, chậm và có cực độc, kèm theo sự giảm hồi chiêu nhanh nên khá mạnh trong việc đi đường, dọn lính tốt. Được các game thủ chọn làm tướng tủ vì rất hữu ích trong các đợt giao tranh tổng với lượng sát thương phép thuật đến từ combo đến kinh ngạc và thời gian nào, đầu trận hay cuối trận Cassiopeia đều khoẻ, solo skill tốt.

Cách chơi và lối lên đồ của vị tướng Cassiopeia Sức mạnh đến từ cực độc.

Cách khắc chế Cassiopeia

Nhược điểm của Cassiopeia

Sự cơ động và linh hoạt còn hạn chế, dễ bị bắt và bốc hơi trong các đợt giao tranh vì có lượng máu cực kì ít. Các kỹ năng dễ bị các kẻ địch đoán trước và tránh né, không thực sự mạnh khi thiếu đi các trang bị cần thiết. Độ khó chơi khá cao yêu cầu người chơi có khả năng cực kì tốt để phát huy hết sức mạnh mà Cassiopeia vốn có.

Cách khắc chế Cassiopeia nhanh gọn

Nên sử dụng các vị tướng có tầm đánh xa, sát thương lớn đến từ các kỹ năng. Chú ý giữ khoảng cách an toàn tránh bị dính độc và sự khống chế của chiêu cuối Hoá đá, áp đảo từ đầu game nếu có có cơ hội. Kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên để giảm sức mạnh về sau của hắn, sát thương mang lại của Cassiopeia chủ yếu là phép nên chúng ta chọn các trang bị kháng phép để phản đòn lại. Lưu ý nên quay đầu về phía sau khi hắn tung chiêu cuối Hoá đá để không bị làm choáng thay vào đó chỉ bị làm chậm trong tích tắt. Bắt chết hắn trước nếu có thời cơ trong các đợt combat vì sát thương hắn mang lại vô cùng lớn.

Bài viết khác: Cách khắc chế tướng Cho’Gath mới nhất

Các tướng khắc chế Cassiopeia Triệt phá

Chọn các vị tướng có tầm đánh xa, sát thương mang lại lớn, đặc biệt phải có sự khống chế để tiêu diệt Cassiopeia một cách nhanh gọn.

Pháp sư Lux kỹ năng đánh xa

Có tầm đánh xa bằng các kỹ năng, ta dùng chiêu thức Quả cầu ánh sáng: đầu tiên để cấu rĩa máu kẻ địch, sau đó trói chân mục tiêu, gây sát thương phép bằng chiêu thức Khoá ánh sáng. Tiếp đến sử dụng chiêu cuối Cầu vòng tối thượng để kết liễu kẻ địch, Lux tích tụ năng lượng bắn ra một dải sáng gây sát thương phép lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Cassiopeia không có cơ hội chiến thắng khi trước mặt mình là Tiểu thư ánh sáng Lux.

Cách khắc chế tướng Cassiopeia

Pháp sư Syndra khống chế bằng chiêu thức

Dùng kỹ năng Quả cầu bóng tối để cấu rĩa máu kẻ địch, tạo ra một quả cầu bóng tối gây sát thương phép. Sau đó kết hợp chiêu thức Ý lực thu hồi quăng quả cầu bóng tối làm chậm tốc độ di chuyển của những nạn nhân trúng phải, đồng thời tung ngay ra kỹ năng Quét tan kẻ yếu hất văng kẻ địch và bị làm choáng khi va vào các quả cầu bóng tối. Tiếp tục tung ra chiêu còn lại Bùng nổ sức mạnh Syndra oanh tạc một tướng địch với tất cả những quả cầu bóng tối của cô gây lượng sát thương dồn đến kinh ngạc.

Cách khắc chế tướng Cassiopeia

Pháp sư Fizz áp sát tiêu diệt

Một Pháp sư cực kì mạnh trong mọi giai đoạn từ đầu cho tới cuối game cộng thêm mang trong người những kỹ năng khống chế gây sát thương phép lớn thì Cassiopeia không có cơ hội để thắng kèo trên đường Mid. Sử dụng ngay chiêu cuối Triệu hồi thuỷ quái quăng cá vào hướng chỉ định và hất tung kẻ địch dính phải lên gây sát thương phép thuật. Đồng thời kết hợp chiêu thức Đâm lao tiếp cận, lướt qua người mục tiêu, ngay sau đó tung ra Đinh ba hải thạch đòn đánh của Fizz làm chảy máu kẻ địch trong vài giây hai chiêu thức này đều gây sát thương phép. Sau đó nhảy lên không né các khống chế của kẻ địch và đáp xuống đất gây ra một lượng sát thương lớn và kết liễu kẻ địch bằng kỹ năng Tung tăng/ Nhảy múa.

Những điều cần biết để khắc chế vị tướng Camille Chiếm ưu thế trên lane.

Cách khắc chế tướng Cassiopeia

Theo blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: