Cách khắc chế Cho’Gath lmht mới nhất – Tiêu điểm tướng Cho’Gath

Tiêu điểm tướng Cho’Gath

Một vị tướng đỡ đòn sở hữu những kỹ năng khống chế tốt và lượng sát thương phép mang lại cũng khá lớn so với các tướng đỡ đòn khác. Đặc biệt chiêu cuối Xơi tái ngoạm một đơn vị gây sát thương chuẩn cực lớn, nếu mục tiêu bị hạ hắn sẽ được tăng kích thước và Máu tối đa. Chưa dừng lại Cho’Gath còn có sức chịu đòn tốt, lượng máu cũng khá nhiều, kèm với các kỹ năng của bản thân nên thường là vị tướng mở đầu cho các cuộc giao tranh tổng, khống chế kẻ địch và chịu mọi sát thương dồn vào để đồng đội phía sau tiêu diệt và đưa team đến chiến thắng.

Kinh nghiệm nên có về cách chơi, lối lên đồ của Cho’Gath để thực sự mạnh và trâu bò.

Tiêu điểm tướng Cho'Gath

Nhược điểm của Cho’Gath

Thiếu đi sự cơ động, linh hoạt trong các pha giao tranh, bị bắt chết khi team bạn có sự khống chế cứng. Kỹ năng Rạn nứt khi tung phải thi triển chiêu thức nên dễ bị đối phương phát hiện và tránh né, kèm các kỹ năng còn lại phải áp sát được mục tiêu mới có thể sử dụng vì chiêu thức tung ra với diện tích hẹp, khó áp sát được các tướng cơ động khác. Đầu trận không thực sự mạnh và không lỳ đòn, phụ thuộc hoàn toàn vào trang bị.

Cách khắc chế Cho’Gath triệt phá lớp giáp

Chú ý tránh né giữ khoảng cách an toàn đặc biệt là chiêu thức Rạn nứt vì khi bị khống chế hắn sẽ tiếp cận và tung ra combo tiêu diệt bạn. Cho’Gath phụ thuộc vào các trang bị nên chúng ta áp đảo, thả diều từ đầu trận chiếm ưu thế trên lane, hoặc kêu gọi sự hỗ trợ của Rừng hay đồng đội để chiếm lấy ưu thế trên lane. Trong các pha combat nên lãng quên hắn đi, và tách rời nhau ra kẻo bị khống chế nguyên cả đội, tập trung tiêu diệt các vị tướng quan trọng gây sát thương chủ yếu của team địch. Không để Cho’Gath đạt được kích thước tối đa vì hắn rất trâu bò với kích thước này.

Các tướng khắc chế Cho’Gath hiệu quả

Chọn các tướng có khả năng khống chế tốt, sát thương cao để khắc chế.

Quái thú sổng chuồn Warwick

Tung ngay cho mình chiêu cuối Khoá chết, Warwick nhảy theo một hướng, áp chế tướng địch va phải trong 1.5 giây gây sát thương vật lý. Sau đó tung kỹ năng Gầm thét được giảm sát thương gánh chịu trong 2,5 giây , khi kết thúc, hoặc tái kích hoạt, hắn gầm thét khiến kẻ địch gần đó bỏ chạy trong 1 giây. Tiếp đến Warwick nhảy xồ tới cắn mục tiêu, gây sát thương dựa trên máu tối đa của chúng và hồi máu theo sát thương gây ra. Kết hợp với nội tại Đói khát đòn đánh còn gây thêm sát thương phép và được hồi máu theo phần trăm.

Cách khắc chế tướng Cho'Gath

Đỡ đòn Garen trừng trị thích đáng

Xem thêm: Cách khắc chế tướng Corki tiêu diệt nhanh gọn nhất

Nội tại Bền bỉ nếu chưa dính phải sát thương hay kỹ năng của kẻ địch được hồi lại phần trăm máu tối đa mỗi giây. Cùng với chiêu thức  Đòn quyết định được tăng tốc độ di chuyển gây sát thương vật lý và câm lặng lên kẻ địch mắc phải, đồng thời kết hợp Lòng dũng cảm được tăng giáp và tăng kháng phép, giảm các sát thương do kẻ địch tác động lên. Kế tiếp dùng kỹ năng Pháp quyết Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, giảm giáp và gây sát thương kẻ địch trong phạm vi. Và kết liễu mục tiêu với chiêu thức Công lý DEMACIA kêu gọi sức mạnh của Demacia tung ra một đòn kết liễu tướng đối phương và còn gây ra sát thương chuẩn. Cho’Gath phải ngậm ngùi, chịu sự lấn áp của Garen khi phải đối đầu với gã này.

Cách khắc chế tướng Cho'Gath

Đấu sĩ Fiora chặn sự khống chế

Một Đấu sĩ cơ động và linh hoạt với kỹ năng Phản đòn có thể chặn hết các sát thương và hiệu ứng khống chế nên Cho’Gath hoàn toàn bị khắc chế bởi kỹ năng này. Kèm với chiêu thức Lao tới Fiora lướt về phía mục tiêu và chém một kẻ địch gần kề, đồng thời kết hợp Nhất kiếm nhị dụng tăng tốc độ đánh cho hai đồn tiếp theo, đòn đánh đầu tiên sẽ gây hiệu ứng làm chậm, đòn đánh thứ 2 gây tỉ lệ chí mạng. Cộng kỹ năng cuối Đại thử thách, vạch ra 4 điểm yếu trên một tướng địch, nếu đánh trúng 4 điểm yếu hoặc mục tiêu được hạ gục cô và đồng đội được hồi máu trong phạm vi kết thúc trong 3 giây.

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Cassiopeia Tinh tế nhất hiện nay.

Cách khắc chế tướng Cho'Gath

Theo: blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: