Cách khắc chế Cresht trong Liên Quân Hủy diệt kẻ khổng lồ

Cresht hay còn gọi Chiến binh thủy quái với vai trò là một tướng Đỡ đòn/Trợ thủ có thể đi được 2 vị trí trên bản đồ liên quân đó là đường King Kong và đường có rồng với nhiệm vụ bảo kê xạ thủ. Có sinh mệnh cao nhất nhì trong liên quân mobie hiện giờ với sức chịu đựng và lỳ đòn vô cùng trâu. Cũng là vị tướng có chiêu cuối biến hóa thành con quá vật khổng lồ vừa nhận được lớp giáp bảo hộ hùng mạnh vừa tạo ra được cơn đại hồng thủy làm choáng, chậm và đẩy lùi kẻ địch. Có nhiều hiệu ứng kỹ năng khống chế Cresht bảo vệ và người mở combat cho đồng đội cực kì tốt.

Cách lên đồ và cách chơi trên đường hỗ trợ, King Kong của tướng Cresht trâu bò-lỳ đòn.

Cách khắc chế Cresht

Nhược điểm của Cresht

Độ khó chơi cao, đi đường thời gian đầu yếu, chiêu cuối phụ thuộc vào điểm Nộ và còn định vị mục tiêu để tấn công dễ sai vị trí. Sát thương từ các đòn đánh tay ít dame chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị và Cresht phải đạt được LV4 mới thực sự trâu và mạnh.

Cách khắc chế Cresht tuyệt đối

Áp đảo vào thời gian đầu game, chú ý lượng Nộ trên người hắn khi thanh Nộ chưa max cây thì hãy tấn công giết chết Chiến binh thủy quái vì hắn chỉ thực sự mạnh khi hóa thành khổng lồ. Tránh né giữ khoảng cách khi hắn định tung chiêu Đinh ba thủy quân gây sát thương vật lý. Chọn các vị tướng phù hợp để đối đầu với hắn kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên khi Cresht đã quá mạnh.

Các tướng khắc chế Cresht triệt để

Các đấu sĩ/đỡ đòn có thể khắc chế được Cresht.

Maloch khắc chế hoàn toàn Cresht

Lượng sát thương từ các đòn đánh tay cao cộng nội tại đánh xa hơn so với các đơn vị cận chiến khác, kèm với chiêu Quỷ kiếm tung ra Maloch gây sát thương chuẩn bằng các đòn đánh thường kế tiếp thì Cresht dù có biến thành khổng lồ thì cũng chắc thắng được. Khi Cresht tiếp cận, Ma vương quản ngục buff giáp bảo hộ, đồng thời làm chậm với kỹ năng Đoạt hồn, tiếp tục vung kiếm chém Cresht bằng chiêu Quỷ kiếm, sau đó các đòn đánh tay còn lại sẽ gây sát thương chuẩn. Cuối cùng Maloch phóng vút lên không và lao xuống hất văng gây sát thương vật lý, làm chậm bằng chiêu cuối Luyện ngục của mình.

Cách khắc chế Cresht

Sử dụng đấu sĩ Mortos

Là một đấu sĩ/đỡ đòn nhưng lại có thể gây sát thương từ 2 lĩnh vực đó là vật lý và phép thuật. Khi đối đầu với Cresht, Mortos tung chiêu Lời nguyền tử vong để tiếp cận mục tiêu, sau đó bật chiêu Quỷ hồn trận gây sát thương phép thuật, đồng thời lách né Cresht hóa khổng lồ nhớ giữ khoảng cách với hắn vì khi biến thành quái vật vừa trâu lại vừa mạnh cho đến khi hắn sắp hết chiêu, Mortos tung ngay ra chiêu cuối Tuyệt mệnh kiếm phóng lên và hất văng.Với những chiêu áp sát và giảm hồi chiêu rất nhanh nên Cresht không thể chạy thoát khỏi gã này.

Cách khắc chế Cresht

Nên chọn Aleister để khắc chế

Chọn tướng có nhiều khống chế như Aleister thì mới khống chế cứng được kẻ khổng lồ này. Dùng chiêu Vách ngăn hắc ám để làm choáng và Ma trận thống khổ gây sát thương phép thuật, kết hợp với kỹ năng Ngục tù vĩnh hằng Aleister bẫy Cresht trong nhà tù ma thuật khi đó đồng đội đã dồn chết mục tiêu. Tuyệt đối di chuyển vị trí hợp lý giữ khoảng cách tránh tinh trạng bị bắt lẻ.

Những điều cần biết về cách khắc tế tướng Ngộ Không sát thủ chí mạng.

Cách khắc chế Cresht

 

Tham khảo thêm: