Cách khắc chế Điêu thuyền trong Liên Quân Độc đáo – Tinh tế

Với vai trò là một pháp sư chọn cho mình vị trí đường giữa, đặc biệt với các kỹ năng khống chế cứng. Điêu thuyền rất có ích trong các pha giao tranh, với các kỹ năng của mình khống chế team địch gây sát thương phép thuật lớn, đồng thời tạo điều kiện cho đồng đội tiêu diệt. Kèm với nội tại những kẻ địch bị đóng băng Điêu thuyền được nhận thêm sát thương phép, thật sự rất bá đạo trong chiêu thức mà hắn tung ra.

Hướng dẫn cụ thể cách chơi, bảng ngọc phù hợp với tướng Pháp sư Điêu thuyền sao cho mạnh nhất.

Cách khắc chế Điêu thuyền

Nhược điểm của Điêu thuyền

Lượng máu cực kỳ ít, các kỹ năng sử dụng định vị mục tiêu để tung chiêu nên rất dễ né tránh , Độ khó chơi khá cao so với các pháp sư khác, yêu cầu người chơi phải có kỹ năng. Thiếu sự cơ động và linh hoạt trong các pha giao tranh tổng, dể bị bắt lẻ mà không có kỹ năng để bay nhảy hay lướt về.

Cách khắc chế Điêu thuyền rất dễ

Chọn các vị tướng cơ động, có khống chế cứng để trừng trị. Áp đảo, kêu gọi sự hỗ trợ thường xuyên của Rừng hay đồng đội tới hỗ trợ vì Điêu thuyền kém cơ động với lại đầu trận hắn cực kỳ yếu. Chú ý quan sát tránh bị đóng băng bởi kỹ năng Độ không tuyệt đối, không để Điêu thuyền lợi dụng thời cơ rồi sử dụng combo. Trong các giao tranh bắt chết hắn trước nếu có cơ hội với lượng máu hạn hẹp, kèm thiếu sự cơ động thì sẽ bốc hơi nhanh chóng trong chốc lát.

Các tướng khắc chế Điêu thuyền nhanh nhất

Chọn các sát thủ/đấu sĩ cơ động hoặc xạ thủ để khắc chế.

Triệu Vân khắc chế cứng Điêu thuyền

Với sự nhạy bén linh hoạt của mình, tiêu diệt Điêu thuyền đối với hắn thực sự rất dễ dàng. Dùng trọn cho mình Combo các kỹ năng Long huyết, Gầm thét, Long kích được tăng tốc độ đánh, tốc độ chạy, hất văng thoáng chốc và gây lên kẻ địch sát thương chuẩn. Đồng thời với nội tại mỗi điểm hạ gục hoặc phụ giúp Triệu Vân nhận 12 công vật lý, cộng dồn tối đa 20 lần thì cực kì bá đạo.

Cách khắc chế Điêu thuyền

Violet Xạ thủ cơ động

Dùng chiêu Đạn xuyên thấu để tránh né sự khống chế, đồng thời gây sát thương chí mạng lên mục tiêu. Kết hợp với bộ kỹ năng còn lại Khai hoả và Đạn nổ tấn công kẻ địch làm chậm và gây sát thương. Kèm với nội tại giảm 0,5 giây hồi chiêu của đạn xuyên thấu thì Violet lăn lộn qua mọi địa hình, tránh né các pha khống chế và tiêu điệt địch.

Cách khắc chế Điêu thuyền

Sát thủ Nakroth nên sử dụng khi đối đầu

Dùng chiêu Bồi thẩm đoàn để hất văng, đồng thời kết hợp chiêu cuối Gươm hành quyết hất tung lên và gây lượng sát thương lớn lên mục tiêu mắc phải. Tái kích hoạt lần 2 nhảy về phía sau kẻ địch để tránh sự khống chế cộng với kỹ năng Nguồn cơn rắc rối tiếp cận và tiêu diệt kẻ địch. Chưa hết, nội tại các đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu, nhận thêm 50% tốc độ đánh khi tung chiêu trúng đích.

Nâng cao trình độ thì cần phải biết thêm về lối khắc chế tướng Chaugnar Triệt tiêu sự hoá giải.

Cách khắc chế Điêu thuyền

Tham khảo thêm: