Cách khắc chế Draven trong lmht mới nhất

Tiêu điểm tướng Draven

Một trong những Xạ thủ có lượng sát thương kinh khủng, phải có lối chơi hổ báo mới tận dụng được hết khả năng mà Draven có. Được người chơi chọn vị trí đường dưới, một vị tướng quan trọng của team, là nguồn gây ra sát thương vật lý chủ yếu trong đội. Có chiêu cuối Lốc xoáy tử vong gây sát thương toàn bản đồ nếu như sử dụng chính xác mục tiêu đã chọn. Khi đã có cho mình các trang bị cần thiết cho mình, Draven có thể cân một lúc 3, 4 vị tướng trong team địch. Thường được các người chơi chọn là vị tướng tủ, vì khả năng gánh team cao, lượng sát thương mang tới lớn nên rất hữu ích trong việc đưa đến chiến thắng cho cả đội.

Hướng dẫn cách chơi, lên trang bị phù hợp để phát huy hết sức mạnh của vị tướng Draven.

Cách khắc chế tướng Draven

Nhược điểm của Draven

Lượng máu ít ỏi nên dễ bị bắt lẻ trong các đợt giao tranh tổng, kỹ năng khó chơi, đặt biệt là ném và nhặt rìu, chiêu cuối Lốc xoáy tử vong dể bị tránh né, sử dụng sao cho hợp lý thì mới phát huy được hết sức mạnh. Độ khó chơi khá cao yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt, đồng thời tìm hiểu trước khi đưa vào trận đấu. Lối chơi hổ báo nên đôi lúc sẽ đưa Draven vào tình trạng nguy hiểm. Tắt điện khi đối đầu với kẻ địch có sử dụng các vị tướng có kỹ năng khống chế cứng, sự cơ động còn hạn chế.

Cách khắc chế Draven trừng trị tối thiểu

Chú ý tránh né chiêu thức và giữ khoảng cách an toàn khi đối đầu với Draven vì hắn có lượng sát thương rất lớn. Chọn các vị tướng có khả năng áp sát tốt, tầm đánh xa, hay chiêu thức khống chế cứng để khắc chế sức mạnh ấy. Tập trung dồn sát thương vào Draven đầu tiên nếu có cơ hội vì hắn là nguồn gây ra sát thương chủ yếu, cộng với lượng máu hạn hẹp thì sẽ nhanh chóng bốc hơi mà thôi. Thường xuyên kêu gọi đồng đội hỗ trợ để chiếm ưu thế trên lane, đồng thời để giảm đi sức mạnh về sau của hắn. Lên các trang bị Giáp, Máu để chống trả lại sát thương từ Draven.

Các tướng khắc chế Draven hiệu quả nhất

Chọn các vị tướng có khả năng khống chế cứng, áp sát nhanh, lượng sát thương ổn định để tiêu diệt một cách trọn vẹn nhất.

Hỗ trợ Thresh khống chế kẻ địch

Với Nội tại Đoạ đầy Thresh có thể thu thập linh hồn gục ngã bên cạnh hắn, giúp gia tăng giáp và sức mạnh phép thuật. Kết hợp với kỹ năng Án tử trói một kẻ địch băng xích rồi kéo nạn nhân về phía hắn, kích hoạt lần 2 để kéo Thresh về phía kẻ địch. Sau đó nhanh chóng hất văng kẻ địch lên bằng chiêu thức Lưỡi hái xoáy. Tung ngay ra chiêu cuối Đóng hộp tạo ra một bức tường ngục tù làm chậm và sát thương nếu bị phá vỡ, kèm thêm kỹ năng Con đương tăm tối quăng ra một cái lồng đèn tạo ra một lớp giáp bảo vệ đồng minh. Những kỹ năng khống chế cứng như thế này Draven khó có thể chạy thoát và bị giảm sức mạnh xuống đáng kể khi gặp phải vị tướng này trên lane.

Cách khắc chế tướng Draven

Xạ thủ Varus tầm bắn xa và khống chế

Có cho mình với tầm bắn xa hơn so với các xạ thủ khác nên Varus sẽ dễ dàng  chiếm ưu thế ngay từ đầu trận đấu với việc cấu rĩa máu. Dùng kỹ năng Mũi tên xuyên phá, Varus chuẩn bị và bắn ra mũi tên cực mạnh theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý, đồng thời kết hợp chiêu thức Mưa tên bắn ra một làn mưa tên xuống mặt đất gây hiệu ứng làm chậm và giảm khả năng tự hồi phục của chúng. Tung ra kỹ năng cuối Sợi xích tội lỗi bắn ra một sợi tua có khả năng trói mục tiêu tướng đầu tiên đụng phải, sau đó trói dài ra và tiếp tục trói những mục tiêu chưa bị ảnh hưởng xung quanh khống chế chúng. Cùng với chiêu thức Tên độc các đòn bắn thường gây thêm sát thương phép thuật và kích hoạt Tên độc, kết hợp với các kỹ năng sẽ gây thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu.

Tìm hiểu: Cách khắc chế tướng Ekko

Cách khắc chế tướng Draven

Đỡ đòn Blitzcrank lựa chon hợp lý

Một trong những vị tướng đỡ đòn có các kỹ năng khống chế hoàn toàn kẻ địch, nên rất hữu ích trong việc bắt những vị tướng then chốt của team địch, Draven cũng không ngoại lệ. Dùng cho mình kỹ năng Bàn tay hỏi tiễn bắn tay phải ra chộp lấy kẻ địch trên đường, gây sát thương vật lý rồi kéo kể địch về phía mình. Tiếp đến Blitzcrank gồng nắm đấm khiến đòn đánh kế gây gấp 2 sát thương và hất văng nạn nhân lên trời với chiêu thức Đấm móc và kết thúc bằng chiêu cuối Trường điện từ phóng những luồng sét nội tại sát thương một kẻ địch ngẫu nhiên cạnh bên đồng thời các nạn nhân bị câm lặng 0,5 giây. Chưa hết, hắn còn truy đuổi kẻ địch với chiêu thức Tăng tốc được tăng tốc độ chạy và tốc độ đánh trong thời gian ngắn.

Kinh nghiệm thực chiến để khắc chế vị tướng Darius Áp đảo tuyệt đối.

Cách khắc chế tướng Draven lmht

Tham khảo thêm: