Cách khắc chế Elise trong LMHT mới nhất – Tiêu điểm tướng Elise

Tiêu điểm tướng Elise

Một vị tướng Pháp sư, thường được người chơi sử dụng nhiều trong việc đi Rừng vì có ưu thế từ đầu trận đã rất khoẻ, kèm theo có nhện con giúp việc ăn rừng trở nên dễ dàng hơn. Sỡ hữu các kỹ năng áp sát, khống chế cứng tốt, sát thương phép lại cao giúp cho việc gank trở nên tiện lợi và ít khó khăn hơn. Thường được các game thủ sử dụng trong các trận đấu lớn vì rất hữu ích cho team lẫn sát thương và khống chế, đồng thời có khả năng biến đổi chiêu thức mới nên Elise rất cơ động và linh hoạt, kèm theo sức chống chịu sát thương cũng khá cao.

Một trong những cách chơi, lên đồ hiệu quả nhất của tướng Elise trong vai trò đi Rừng.

Cách khắc chế Elise

Nhược điểm của Elise

Độ khó chơi cũng là nhược điểm quan trọng của Elise nên cần người có kỹ năng chơi tốt để phát huy hết sức mạnh vốn có của cô nàng này. Khả năng chống chịu sát thương còn hạn không thực sự trâu bò, các kỹ năng hầu hết thiên về định vị nên dễ mắc sai lầm hoặc bị đối phương tránh né. Lương mana khá tống khi sử dụng các chiêu thức, nên canh sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Cách khắc chế Elise hợp lý nhất

Chú ý quan sát bản đồ, cắm mắt vào các bụi rậm tránh tình trạng bị gank vì Elise khống chế khá tốt và sát thương mang lại cung rất cao. Tránh né chiêu thức của hắn, đặc biệt là kỹ năng Kén nhện/ Đánh đu không để bị tiếp cận hoặc bị khống chế. Lên các trang bị kháng phép để chống chọi lại sát thương mà hắn mang tới, áp đảo từ đầu trận hoặc kêu gọi đồng đội trợ giúp để giảm bớt sức mạnh về sau, Elise chỉ thực sự mạnh khi có cho mình các trang bị cần thiệt. Cô nàng này cũng khá mỏng manh chính vì vậy hãy nhanh chóng tiêu diệt sớm nếu có cơ hội.

Các tướng khắc chế Elise tinh tế nhất

Sử dụng các vị tướng có sự cơ động cao, áp sát nhanh, sát thương dồn combo chí mạng để tiêu diệt cô nàng này nhanh nhất có thể.

Đấu sĩ Ngộ Không sát thương chí mạng

Là một đấu sĩ có lượng sát thương kinh khủng cùng với chiêu thức biến hoá và gây hiệu ứng thì Elise khó mà sống nổi. Sử dụng kỹ năng Chim mồi, Ngộ Không rơi vào trạng thái tàng hình tiếp cận kẻ địch. Sau đó sử dụng combo bộ 3 kỹ năng Cân đẩu vân, kỹ năng Thiết bảng ngàn cân và chiêu cuối Lốc xoáy, tiếp cận tấn công đối phương gây ra một lượng sát thương dồn tới mục tiêu đến kinh ngạc, đồng thời Ngộ Không nhận được tăng tốc độ di chuyển, hất văng kẻ địch lên và kết liễu hắn.

Cách khắc chế tướng Elise

Pháp sư Kassadin sự cơ động

Một vị tướng pháp sư đi đường giữa sở hữu các kỹ năng hồi chiêu vô cùng nhanh,  kèm sự cơ động và lượng sát thương phép thuật đến từ combo cao có thể giết chết một kẻ địch máu giấy. Khi đối đầu với Elise ta sử dụng kỹ năng Quả cầu hư không để cấu máu kẻ địch, tạo ra một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải, tiếp đến tung kỹ năng Hư vô bộ pháp dịch chuyển đến mục tiêu gây ra sát thương phép lên nạn nhân dính phải, đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Áp suất hư không và Lưỡi kiếm âm ti để kết liễu kẻ địch.

Xem thêmCách khắc chế tướng Evelynn hiệu quả nhất

Cách khắc chế tướng Elise

Pháp sư LeBlanc Khống chế cứng

Một vị tướng đường giữa sỡ hữu cho mình các kỹ năng biến hoá ảo diệu, gây không ít khó dễ cho các vị tướng trong LMHT và sát thương đến từ các chiêu thức ấy vô cùng mạnh và thốn. Với nội tại Ẩn ác ý khi gây sát thương lên kẻ địch bằng một kỹ năng, cô đánh dấu mục tiêu trong 4 giây. Sau 1,5 giây kỹ năng tiếp theo sẽ phá ấn và gây sát thương phép. Kèm với chiêu thức Quả cầu tan vỡ ném một quả cầu vào mục tiêu gây sát thương phép. Khi được cường hoá bởi Ẩn ác ý, phép này sang các Ẩn ác ý đã sẵn sàng gần đó gây ra lượng sát thương lớn lên mục tiêu mắc phải. Và kỹ năng Biến ảnh LeBlanc lướt tới vị trí chỉ định gây sát thương phép, trong vòng 4 giây cô có thể kích hoạt Biến ảnh lần nữa để trở về điểm bắt đầu. Chưa hết, sử dụng  Sợi xích siêu phàm tung vào vị trí chỉ định trói mục tiêu lại gây sát thương. Cuối cùng tung ra kỹ năng Mô phỏng tạo ra một bản sao và khi mình tung ra kỹ năng nào thì bản sao ấy sẽ tung theo nhưng không gây ra hiệu ứng, chúng ta có thể di chuyển và tiêu diệt bằng bản sao này. Với sự biến hoá khôn lường thì Elise khó có thể tiêu diệt được vị tướng này.

Chi tiết về những cách khắc chế vị tướng Ekko đầy đủ nhất trong LMHT.

Cách khắc chế tướng Elise

Tham khảo thêm: