Cách khắc chế Evelynn trong lmht mới nhất – Tiêu điểm tướng Evelynn

Tiêu điểm tướng Evelynn

Ma nữ sát nhân Evelynn được nắm giữ vai trò là một Sát thủ trong team lên cho mình các trang bị sát thương phép thuật, nên chọn vị trí đi Rừng là hợp lý nhất, vì mới có thể phát huy được hết sức mạnh của cô nàng này. Sở hữu cho mình những kỹ năng giảm hồi chiêu nhanh, đặc biệt là kỹ năng Gai căm hận hồi rất nhanh, kèm theo khả năng tàng hình thì việc đi gank đối với cô trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, bắt chết kẻ địch tốt hơn.

Hướng dẫn chi tiết lối lên đồ, cách chơi vị tướng Evelynn Tận dụng sự tàng hình.

Cách khắc chế Evelynn

Nhược điểm của Evelynn

Lượng máu còn hạn hẹp và dể bị khắc chế, bắt chết trong các đợt giao tranh tổng. Các kỹ năng đều cần phải áp sát tấn công nên dễ bị khống chế bởi các vị tướng bên team địch, độ cơ động và linh hoạt còn hạn hẹp. Thiếu cho mình các chiêu thức khống chế cứng, sát thương đầu trận không không nhiều, tốn một lượng máu khá lớn khi đi rừng, chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị.

Cách khắc chế Evelynn tầm nhìn rộng

Mua mắt tím cắm vào các bụi rậm để tránh tình trạng bị gank, vì Evelynn tàng hình rất khó phát hiện nên ta chơi phòng thủ, đẩy lính thấp xuống là cách tốt nhất. Cách nhận dạng hắn đang ở cạnh mình là trên đầu xuất hiện một dấu chấm than vì vậy nên lùi về tránh trường hợp bị áp sát. Sử dụng các vị tướng có chiêu thức khống chế cứng, sát thương dồn từ combo lớn để khắc chế vị tướng này. Chọn các trang bị kháng phép là biện pháp tốt nhất khi đối đầu. Tập trung bắt chết hắn đầu tiên nếu có cơ hội trong các đợt giao tranh, thường xuyên kêu đồng đội hỗ trợ khi phát hiện ra hắn.

Các tướng khắc chế Evelynn Áp sát tốt nhất

Chọn các vị tướng có khả năng áp sát nhanh, lượng sát thương cao hoặc có chiêu thức khống chế cứng để khắc chế một cách tốt nhất.

Đấu sĩ Lee sin áp sát và tiêu diệt

Có khả năng áp sát nhanh, sát thương dồn combo kinh khủng, có thể tiêu diệt Evenlynn trong một nốt nhạc với combo của mình. Dùng Sóng âm chưởng ra một luồng sóng nghịch âm định vị mục tiêu gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên dính phải , sau đó sử dụng kỹ năng Nộ long cước đá văng mục tiêu về phía sau, đồng thời tung ra Vô ảnh cước tiếp cận mục tiêu gây sát thương vật lý cộng với 8% lượng máu nạn nhân đã mất. Tiếp đến dùng bộ kỹ năng Hộ thể/ Kiên định và Địa chấn/ Dư chấn tăng tốc độ đánh, hút máu phép, tạo ra lớp bảo hộ, làm chậm mục tiêu và kết liễu kẻ địch bằng các đòn đánh tay.

Cách khắc chế tướng Evelynn

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Mundo trong LMHT

Pháp sư Kassadin cơ động lên ngôi

Có khả năng giảm hồi chiêu rất nhanh và cơ động nhờ vào chiêu cuối, nên việc tiêu diệt Evelynn đối với gã này vô cùng đơn giản, sát thương dồn từ combo của hắn vô cùng lớn. Khi đối đầu với Evelynn ta sử dụng kỹ năng Quả cầu hư không để cấu máu kẻ địch, tạo ra một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải, tiếp đến tung kỹ năng Hư vô bộ pháp dịch chuyển đến mục tiêu gây ra sát thương phép lên nạn nhân dính phải, đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Áp suất hư không và Lưỡi kiếm âm ti để kết liễu kẻ địch.

Cách khắc chế tướng Evelynn

Pháp sư Ryze khả năng hồi chiêu nhanh

Pháp sư được sử dụng nhiều vị trí khác nhưng vị trí nào hắn cũng cực kì mạnh vì có sức chống chịu tốt, kèm theo khả năng khống chế và cơ động, hồi chiêu cực nhanh thì Ryze có thể tiêu diệt dễ dàng. Lập tức tung ra kỹ năng Dòng chảy ma pháp, tung ra quả cầu năng lượng, gây sát thương lên mục tiêu và đặt bùa hại lên chúng. Những kỹ năng tiếp theo lên chúng sẽ có thêm hiệu ứng. Sau đó tiếp tục bẫy mục tiêu vào chiếc lồng bùa chú, ngăn không cho nạn nhân di chuyển và gây sát thương bằng chiêu thức Ngục cổ ngữ. Đồng thời tung ngay ra kỹ năng Quá tải, Ryze ném ra một quả cầu năng lượng theo đường thẳng gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên dính phải. Nếu Cổ Ngữ tích đầy Ryze sẽ nhận thêm lá chắn và tốc độ di chuyển. Chưa hết, những kỹ năng gây sát thương khác sẽ hồi lại Quá tải và tích tụ Cổ ngữ để cường hoá cho kỹ năng này. Cuối cùng là truy đuổi kẻ địch bằng chiêu cuối Vòng xoáy không gian, tạo ra một cổng dịch chuyển gần đó. Sau vài giây những đồng minh gần bên sẽ được đưa đến vị trí chỉ định.

Một trong những biện pháp khắc chế vị tướng Elise Sức mạnh bị khống chế.

Tham khảo thêm: