Cách khắc chế Ezreal trong LMHT mới nhất – Tiêu điểm tướng Ezreal

Tiêu điểm tướng Ezreal

Nhà thám hiểm Ezreal, một Xạ thủ đa năng có thể đi nhiều vị trí khác nhau tuỳ vào người chơi sử dụng. Có thể là một Xạ thủ đường dưới, hay một Pháp sư đường giữa đều được cả, vị trí nào cũng đều phát huy được hết sức mạnh của mình. Sở hữu những chiêu thức giảm hồi chiêu nhanh, tầm bắn xa, đặc biệt là cấu rĩa máu cực kì tốt, kèm theo sự cơ động và linh hoạt thì hắn rất bá trên mọi lane mà hắn đi. Được nhiều người chơi ưa thích, chọn làm vị tướng tủ trong các trận đấu để leo rank.

Hướng dẫn cách chơi, trang bị phù hợp để Ezreal có lượng sát thương tốt nhất.

Cách khắc chế Ezreal

Nhược điểm của Ezreal

Các chiêu thức tung ra đều thiên hướng đường thẳng nên dễ bị kẻ địch đoán trước và tránh né hoặc mắc sai lầm khi xuất chiêu. Thiếu đi kỹ năng khống chế, dể bốc hơi nhanh chóng trong các đợt giao tranh vì sức chịu đựng không có, kèm theo lượng máu ít nên rất dễ lên bảng đếm số. Cần người chơi có kỹ năng định vị chiêu thức tốt để phát huy hết sức mạnh, đầu trận khá yếu ớt, chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị cần thiết.

Cách khắc chế Ezreal khống chế cơ động

Chú ý quan sát, giữ khoảng cách an toàn nên đứng sau lính để không bị dính kỹ năng Phát bắn thần kì vì chiêu thức này có thể dính quái. Còn lại các kỹ năng kia đều thiên hướng lao tới vì vậy chúng ta nên phán đoán và tránh né sao cho hợp lý nhất. Sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa, có kỹ năng khống chế cứng hay áp sát nhanh, dồn combo thốn. Với lượng máu ít ỏi, ta nên bắt chết hắn trước tiên nếu có cơ hội trong các cuộc giao tranh tổng vì lượng sát thương hắn gây ra vô cùng lớn. Chọn các trang bị kháng phép hoặc giáp máu, tuỳ theo lối chơi của kẻ địch Pháp sư hay Xạ thủ mà chúng ta chọn trang bị cho phù hợp để chống trả lại sát thương mà hắn gây ra.

Các tướng khắc chế Ezreal hợp lý nhất

Chọn cho mình các vị tướng có khả năng áp sát và lượng sát thương gây ra lớn hoặc có kỹ năng khống chế cứng để bắt chết kẻ địch.

Xạ thủ dồn dame cực thốn Draven

Dùng cho mình kỹ năng Dạt ra, quăng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lý lên những mục tiêu trúng phải và hất chúng sang một bên, ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm. Tiếp đến sử dụng chiêu thức Rìu xoay, đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lý, chiếc rìu này sẽ nảy ra khỏi mục tiêu và văng ra không trung. Nếu bắt đươc nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra Rìu xoay lần nữa. Đồng thời sử dụng ngay kỹ năng Xung huyết nhận thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh. Bắt lại chiếc Rìu xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung huyết. Cuối cùng, tung ra chiêu cuối Lốc xoáy tử vong, ném ra hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lý lên những mục tiêu trúng phải và kích hoạt lần 2 chiếc rìu sẽ quay về và gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải.

Cách khắc chế tướng Ezreal

Xạ thủ Graves chỉ một combo

Thường được người chơi sử dụng vị trí đi Rừng, khá cơ động và lượng sát thương đến từ combo các kỹ năng vô cùng thốn. Khi đối đầu với Draven tung ngay ra kỹ năng Đạn xuyên mục tiêu, bắn ra một viên đạn sẽ nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây khi va chạm với địa hình. Sau đó bắn ra một đám khói tại vị trí mục tiêu, kẻ địch trong đám bụi sẽ bị giảm tầm nhìn và tốc độ di chuyển bằng chiêu thức Bom mù. Tiếp đến sử dụng kỹ năng Rút súng nhanh, hắn lướt tới trước nhận thêm giáp trong vài giây và bắn thêm được một viên đạn, đồng thời nếu trúng kể địch sẽ giảm hồi chiêu kỹ năng này. Cuối cùng kết liễu kẻ địch với chiêu thức Đạn nổ thần công bắn ra một viên đạn cực mạnh gây sát thương khủng lên mục tiêu đầu tiên dính phải. Sau khi trúng một tướng hoặc đi hết tầm xa , viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.

Xem qua: Cách khắc chế tướng Fiddlesticks

Cách khắc chế tướng Ezreal

Sát thủ Zed áp sát cực nhanh và tiêu diệt

Là một vị tướng sát thủ có sự biến hoá ảo diệu, kèm theo các kỹ năng có lượng sát thương cao thì Draven khó có thể chạy thoát hay tiêu diệt được hắn. Dùng cho mình kỹ năng Phân thân bóng tối tiếp cận kẻ địch sau đó tung ra chiêu cuối Dấu ấn tủ thần, khắc dấu ấn lên mục tiêu sau 3 giây sẽ phát nổ gây sát thương vật lý, đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Phi tiêu sắc lẻm và Đường kiếm bóng tối để kết liễu kẻ địch.

Chi tiết những lối khắc chế vị tướng Mundo Phá bỏ sự lỳ đòn hiệu quả.

Tham khảo thêm: