Cách khắc chế Fennik trong Liên Quân Dứt khoát và Nhanh gọn

Vai trò là một xạ thủ nhưng Fennik có 2 vị trí mà người chơi game sử dụng đó là đi rừng và đi đường có rồng. Với chiếc ná thun thần sầu sở hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Các kỹ năng có hiệu ứng khống chế và gây sát thương vật lý cực kỳ lớn lên kẻ địch mắc phải. Nên chọn Fennik ở vị trí  đi Rừng mới phát huy được hết khả năng và sức mạnh thật sự của mình.

Cách lên bảng ngọc cho tướng Fennik mạnh nhất khi đi Rừng.

Cách khắc chế Fennik

Nhược điểm của Fennik

Là một xạ thủ nên lượng máu vô cùng ít, các kỹ năng sử dụng  định vị mục tiêu dễ bị tránh né và mắc sai lầm khi giao tranh. Cần người chơi có kỹ năng khi sử dụng Fennik vì độ khó chơi khá cao nên tìm hiểu trước. Không linh hoạt dễ bị bắt chết trong các pha combat, thiếu đi các kỹ năng khống chế địch.

Cách khắc chế Fennik gọn gàng

Chú ý tấn công bắt chết hắn trước trong combat nếu có cơ hội với số lượng máu ít ỏi thì hắn sễ bốc hơi trong tích tắt. Giữ khoảng cách tuyệt đối với Fennik chú ý tránh né kỹ năng Kíp nổ và Lốc siêu thanh của hắn. Chọn vị tướng thích hợp cho team để khắc chế Cáo siêu thanh nên là những sát thủ linh hoạt, pháp sư khống chế cứng, hay đỡ đòn có kỹ năng miễn sát thương và hiệu ứng khống chế.

Các tướng khắc chế Fennik hoàn toàn

Chọn cho mình những sát thủ/đấu sĩ hay pháp sư,Xạ thủ đều khắc chế được.

Chọn sát thủ Nakroth con bài đáng sợ

Cũng là vị tướng đi rừng nhưng Nakroth linh động và gây sát thương lớn hơn. Tiếp cận và hất văng lên bằng kỹ năng Bồi thẩm đòn kết hợp với chiêu cuối Gươm hành quyết Nakroth hất văng Cáo siêu thanh lần nữa, gây lượng sát thương vật lý lớn, đồng thời tái kích hoạt chiêu Bồi thẩm đoàn lần 2 áp sát Fennik nếu như hắn dùng kỹ năng Nẹt điện để bỏ trốn, nhảy phía sau bằng kỹ năng Nguồn cơn rắc rối  tránh chiêu cuối Lốc siêu thanh của Fennik đồng thời tiêu diệt hắn.

Cách khắc chế Fennik

Xạ thủ Violet cơ động và bắn chí mạng

Dùng chiêu Đạn xuyên thấu để tránh né kỹ năng Nẹt điện, Lốc siêu thanh và gây sát thương chí mạng lên hắn. Đồng thời kết hợp Kỹ năng Khai hỏa và Đạn nổ để tiêu diệt Fennik. Với nội tại các đòn đánh thường của Violet được giảm hồi chiêu kỹ năng Đạn xuyên thấu nên hồi rất nhanh có thể lăn qua lăn lại tránh các sát thương từ các chiêu thức Fennik tung ra và kết liễu hắn bằng sát thương chí mạng.

Cách khắc chế Fennik

Ngộ Không kẻ đáng sợ của các Xạ thủ

Nói tới Tề thiên đại thánh thì bất cứ xạ thủ nào cũng phải khiếp sợ vì chỉ trong 1 combo là đã hạ gục được 1 người. Dùng chiêu Ẩn thân thuật tiếp cận gây sát thương chí mạng, đồng thời dùng kỹ năng Cân đẩu vân để dí theo và gây sát thương vật lý lên người hắn. Ngộ không nhanh tay tung cho mình chiêu cuối Gậy như ý Tề thiên đại thánh vung gậy hất tung kẻ địch và làm choáng mục tiêu, Fennik khó có thể sống sót của các kỹ năng chí mạng này.

Cách khắc chế Fennik

Nên có Aleister để khắc chế Fennik

Bật thầy về khống chế cứng giúp team bắt những kẻ địch chủ chốt làm nên chiến thắng cho cả đội. Aleister tung chiêu Vách ngăn hắc ám làm choáng, kết hợp kỹ năng Ma trận thống khổ cấu rĩa máu kẻ địch, đồng thời tung chiêu cuối ngục tù vĩnh hằng bẫy kẻ địch trong một nhà tù ma thuật gây một lượng sát thương phép cực lớn. Nên đi chung với đồng đội tránh đi lẻ khi Fennik đã quá mạnh.

Cách khắc chế tướng Maloch đầy đủ và chính xác nhất.

Cách khắc chế Fennik

Xem quaCách lên đồ Fennik theo từng mùa một cách chi tiết nhất.

Tham khảo thêm: