Cách khắc chế Fiora trong LMHT mới hiệu quả – Tiêu điểm tướng Fiora

Tiêu điểm tướng Fiora

Một vị tướng đấu sĩ, chọn cho mình vị trí đường trên sỡ hữu những kỹ năng gây sát thương lớn, kèm theo sự cơ động và linh hoạt nên rất bá đạo trong vị trí này. Khả năng đẩy trụ nhanh, dọn dẹp lính tốt, solo 1vs1 vô cùng hiệu quả, không ngại va chạm với các vị tướng nào, đặc biệt là các tướng đỡ đòn mạnh. Chiêu cuối Đại thử thách có thể hồi máu cho bản thân và đồng minh trong phạm vi ảnh hưởng, kỹ năng Phản đòn có thể chặn tất cả mọi chiêu thức tác động vào hắn nên rất hữu ích trong các cuộc giao tranh, hỗ trợ đóng góp phần lớn cho cả đội. Được các người chơi sử dụng làm vị tướng tủ đưa vào các trận đấu game, nếu cầm chắc tay Fiora thì không cần phải e ngại khi đối đầu với một vị tướng nào, có thể gánh cả đội trong tình trạng bế tắc.

Hướng dẫn cách chơi, lên trang bị tốt nhất của vị tướng Fiora Sát thương – Chí mạng.

Cách khắc chế Fiora

Nhược điểm của Fiora

Lượng máu còn hạn hẹp, sức chịu đòn không quá cao nên dể bị bắt chết trong các combat khi team địch có quá nhiều khống chế. Các chiêu thức đều thiên hướng lao tới và định vị để tung ra nên dễ tránh né và mắc sai lầm. Độ khó chơi khá cao yêu cầu người chơi có khả năng tốt, cần tập luyện kỹ năng chọt điểm yếu của nội tại để tấn công tối đa hoá sát thương. Chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị, đầu trận hơi yếu so với các vị tướng khác.

Cách khắc chế Fiora Phá bỏ cơ động

Chú ý quan sát giữ khoảng cách an toàn, đồng thời tránh né các chiêu thức của Fiora tung ra, đặc biệt là chiêu thức Lao tới, xuất chiêu theo hướng lướt tới nên chúng ta có thể bình tĩnh né kỹ năng này. Sử dụng các vị tướng có nhiều kỹ năng khống chế cứng để khắc chế sự cơ động, và lên cho mình các trang bị giáp máu để giảm sát thương mà hắn gây ra lên ta. Nên bắt chết hắn trước trong các đợt giao tranh nếu có cơ hội vì Fiora có lượng sát thương kinh khủng. Khi hắn kích hoạt chiêu cuối vào ta nên lui về hoặc khống chế cứng hắn lại không cho tiếp cận tiêu diệt ta hay đánh đủ 4 điểm yếu, sẽ kích hoạt Đại thử thách hồi máu cho hắn và đồng minh của kẻ địch. Kêu gọi đồng đội thường xuyên tới hỗ trợ ngay từ đầu trận để chiếm lấy ưu thế trên lane giảm đi sức mạnh về cuối trận..

Các tướng khắc chế Fiora giảm sức mạnh

Chọn các vị tướng có sát thương cao, hồi chiêu nhanh hay có kỹ năng khống chế cứng để tiêu diệt.

Đấu sĩ Renekton sự mạnh mẽ

Một đấu sĩ linh hoạt trên lane với các kỹ năng cơ động và khống chế. Sử dụng cho mình Chiêu cuối Thần cá sấu Renekton hoá thành khổng lồ giúp tăng máu và gây sát thương lên kẻ địch lân cận. Đồng thời kết hợp chiêu Kẻ săn mồi tàn nhẫn làm choáng kẻ địch gây ra sát thương vật lý, rồi ngay lập tức tung ra Vũ điệu cá sấu vung vĩ khí của hắn, gây sát thương mục tiêu mắc phải và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ. Tiếp đến dùng kỹ năng Cắt và xắt Renekton lao tới trúng mục tiêu sẽ được sử dụng 2 lần gây sát thương lên mục tiêu mắc phải.

Xem qua: Cách khắc chế tướng Fizz

Cách khắc chế tướng Fiora

Đấu sĩ Pantheon hồi chiêu nhanh

Nội tại Che chắn sau khi đánh hoặc dùng phép 4 lần, Pantheon sẽ đỡ được cú đánh thông thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ, cùng với các kỹ năng hồi chiêu cực kì nhanh và sát thương mang tới tốt nên có thể tiêu diệt Fiora một cách dễ dàng. Trước tiên dùng kỹ năng Phóng lao phóng mũi lao vào kẻ địch gây sát thương vật lý, sử dụng chiêu thức này để cấu rĩa máu kẻ địch. Sau đó nhảy xồ vào mục tiêu khiến nạn nhân bị làm choáng bằng chiêu thức Zeoni hộ mệnh và kết hợp kỹ năng Công kích vũ bão tập trung tinh thần phóng ra 3 lần công kích liên tục gây sát thương lên tất cả kẻ địch. Truy đuổi và dí theo bằng chiêu cuối Trời sập Pantheon tích tụ toàn bộ sức mạnh rồi phóng thích nó ra bằng cách bay vút lên cao rồi dậm mạnh xuống điểm đã chọn, công kích tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân càng gần tầm của vụ va chạm càng phải chịu nhiều sát thương hơn, có thể sử dụng kỹ năng này trước rồi sau đó dùng combo để tấn công tiêu diệt Fiora.

Cách khắc chế tướng Fiora

Đấu sĩ Darius sát thương tốt

Một trong những đấu sĩ vừa lỳ đòn vừa có lượng sát thương cao, kèm với kỹ năng hồi máu thì không việc gì phải e ngại khi đối đầu với Fiora. Dùng cho mình kỹ năng Bắt giữ lôi hắn về phía mình, sau đó tung ra bộ chiêu thức Đánh thọt và Tàn sát làm chậm mục tiêu gây sát thương vật lý lên kẻ địch, chưa hết khi trúng phải cán rìu Darius sẽ được hồi một lượng máu. Kèm với nội tại Xuất huyết khi đủ 5 điểm cộng dồn ta sử dụng ngay chiêu cuối Máy chém Noxus nhảy xồ vào kẻ địch gây sát thương chuẩn, đồng thời tiêu diệt hắn.

Kinh nghiệm đi đương, cách khắc chế vị tướng Fiddlesticks Tinh tế nhất hiện nay.

Cách khắc chế tướng Fiora

Tham khảo thêm: