Cách khắc chế Galio mới nhất và hiệu quả – Tiêu điểm tướng Galio

Tiêu điểm tướng Galio

Vệ thần khổng lồ Galio sở hữu những kỹ năng khống chế, sự lỳ đòn, sức chống chịu cao nên được người chơi chọn vị trí đường trên hay có thể là đường dưới với nhiệm vụ hỗ trợ Xạ thủ, tuỳ vào người sử dụng nhưng để phát huy hết sức mạnh mà hắn có thì các bạn nên chọn đường trên là hợp lý nhất. Khả năng cấu rỉa máu, fam lính tốt trên lane, rất mạnh so với hầu hết các tướng áp khác, có thể gây đột biến trong combat bằng chiêu cuối Siêu hùng giáng thế, tầm tung kỹ năng xa, hất tung kẻ địch trong diện tích rộng và gây sát thương. Galio hứng chịu mọi sát thương từ kẻ địch, kèm theo các chiêu thức khống chế giúp đồng đội phía sau tiêu diệt và đem đến chiến thắng cho cả đội.

Một trong những cách lên đồ, lối chơi cho vị tướng Galio vừa lỳ đòn mà vừa mạnh.

Cách khắc chế Galio

Nhược điểm của tướng Galio

Một vị tướng đỡ đòn nên có lượng sát thương mang lại không nhiều, độ khó chơi cũng khá cao yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt. Bị khắc chế với các tướng cơ động, biến hoá, lượng sát thương cao. Sự cơ động và linh hoạt còn hạn chế, sức mạnh thời gian đầu còn hạn hẹp và yếu máu so với tướng đỡ đòn khác, phụ thuộc hoàn toàn vào những trang bị cần thiết mới thực sự trâu bò và mạnh. Các kỹ năng đều định hướng nên dể bị tránh né và mắc sai lầm khi tung ra chiêu thức trong những tình huống quan trọng. Chiêu cuối Siêu hùng giáng thế cần phải khai triển nên dễ nhận biết và kẻ địch tránh né.

Cách khắc chế tướng Galio Sát thương chí mạng

Chọn các vị tướng có lượng sát thương đến từ combo lớn, áp sát nhanh để tiêu diệt Galio một cách nhanh gọn. Đồng thời chú ý giữ khoảng cách tránh bị khống chế, đặc biệt là kỹ năng Cú đấm công lý, chiêu thức này lao theo đường thẳng nên dể phán đoán và tránh né. Áp đảo từ giai đoạn đầu trận chiếm lấy ưu thế trên lane vì hắn không thực sự lỳ đòn trong giai đoạn này, hoặc kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên khi Galio đã trâu và mạnh. Trong các pha giao tranh, tránh tình trạng chụm lại vào nhau nên tách rời ra vì chiêu cuối Siêu hùng giáng thế của hắn sẽ khống chế cả team khi đứng chụm lại để combat với team địch.

Các tướng khắc chế Galio tốt nhất hiện nay

Chọn các vị tướng có khả năng hoá giải khống chế, áp sát, biến hoá ảo diệu và khả năng dồn sát thương tốt để khắc chế hiệu quả.

Sát thủ Talo dồn combo cực thốn

Có sự cơ động cao, kèm theo sát thương kỹ năng lớn, cùng với chiêu cuối có khả năng tàng hình nên Talon có thể trừng trị được gã này. Dùng chiêu Con đường thích khách có thể nhảy qua các địa hình trên bản đồ tấn công, tiếp cận mục tiêu một cách bất ngờ. Sau đó áp sát với kỹ năng Ngoại giao kểu Noxus đâm vào mục tiêu chỉ định gây sát thương vật lý, đồng thời kết hợp chiêu thức Ám khí Talon phóng ra một loạt dao găm lên nạn nhân rồi bay về hắn, gây sát thương vật lý mỗi lần đi qua và làm chậm kẻ địch. Kèm với sát thương tay cao Talon có thể tiêu diệt Galio trong một nốt nhạc.

Cách khắc chế Galio

Sát thủ khát máu Zed

Khi đối đầu với Galio với sự biến hoá nhanh nhẹn kèm theo sát thương kỹ năng cao nên Zed có thể hạ gục được trong lane. Tung ra kỹ năng Phân thân bóng tối tiếp cận kẻ địch, sau đó sử dụng chiêu cuối Dấu ấn tủ thần khắc dấu ắn lên mục tiêu sau 3 giây sẽ phát nổ gây sát thương vật lý, đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Phi tiêu sắc lẻm và Đường kiếm bóng tối để kết liễu kẻ địch.

Xem thêm: Tiêu điểm tướng Gangplank

Cách khắc chế tướng Galio

 

Đấu sĩ Jax kỹ năng tránh né

Nội tại Không khoan nhượng: các đòn đánh liên tục gia tăng tốc độ đánh, cùng với chiêu thức Phản công sự thiện chiến giúp hắn có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong thời gian ngắn rồi nhanh chóng phản công làm choáng kẻ địch. Đồng thời kết hợp kỹ năng Vận sức tích tụ năng lượng vào vũ khí khiến đòn đánh gây thêm sát thương. Tung ra chiêu cuối Sức mạnh bậc thầy mỗi cú đánh thứ 3 tung ra sẽ gây thêm sát thương phép và được tăng giáp và kháng phép trong một thời gian ngắn. Truy đuổi mục tiêu và tiêu diệt kẻ địch bằng chiêu Nhảy và nện hắn nhảy bổ vào mục tiêu gây sát thương vật lý. Lượng sát thương kinh khủng trong con người Jax cùng các kỹ năng khắc chế thì Galio khó mà đánh bại được.

Chi tiết về cách khắc chế vị tướng Fizz trong đường giữa, hiệu quả đến bất ngờ.

Cách khắc chế tướng Galio

Tham khảo thêm: