Cách khắc chế Gildur trong Liên Quân Mạnh mẽ- Quyết đoán

Có vai trò là một đỡ đòn/pháp sư nên được chọn 2 vị trí tùy theo người sử dụng đi đường King Kong hay hỗ trợ Xạ thủ trên đường có Rồng. Có lượng máu khổng lồ cùng sức chịu đòn và gây ảnh hưởng đến kẻ địch rất lớn với nhiều chiêu thức khống chế cứng, kèm với nội tại đòn đánh thường thứ 4 liên tiếp sẽ đẩy lùi mục tiêu phía trước, đồng thời tất cả các kỹ năng tung ra đều có lá chắn tạm thời. Gildur hỗ trợ cho team rất nhiều đặc biệt là khống chế, tiền đạo xung phong cho mọi giao tranh đi đến chiến thắng cho cả đội.

Hướng dẫn hợp lý lối chơi, tranh bị phù hợp khi sử dụng tướng Gildur Lỳ đòn – Sát thương.

Cách khắc chế Gildur

Nhược điểm của Gildur

Kỹ năng Vụ nổ vàng phải định hướng để tung chiêu, chiêu thức Vương quốc vàng gây choáng với diện tích hẹp, dễ bị đối phương đoán trước và né tránh bởi các vị tướng cơ động. Độ khó chơi khá cao yêu cầu tìm hiểu trước khi mang vào trận đấu. Lượng sát thương gây lên kẻ địch không nhiều chủ yếu khống chế cho đồng đội tiêu diệt nếu các pha khống chế hụt Gildur chỉ là một kẻ phế nhân. Kém sự linh hoạt trong các pha giao tranh.

Cách khắc chế Gildur điệu nghệ

Chọn các vị tướng cơ động, linh hoạt để khắc chế và giữ khoảng cách với Gildur, chú ý quan sát né chiêu Vụ nỗ vàng tránh làm choáng để hắn khỏi thực hiện combo khống chế cứng ta hoàn toàn. Áp đảo hắn từ đầu trận vì sát thương đến Gildur rất ít , kêu gọi sự trợ giúp thường xuyên của đồng đội. Nên chọn các tướng có kỹ năng hất tung để phá chiêu Vương quốc vàng hay tướng có chiêu thức hóa giải mọi khống chế.

Các tướng khắc chế Gildur hợp lý

Chọn các đấu sĩ/sát thủ hay vị pháp sư khống chế cứng để khắc chế được Gildur.

Chaugnar khắc tinh của mọi khống chế

Với nội tại khi tung chiêu Thủy triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, tăng miễn thương và tăng tốc độ chạy. Tận dụng nội tại khi Gildur dùng kỹ năng Vụ nỗ vàng để làm choáng thì ta nhanh tay sử dụng chiêu Thủy triều để kháng, đồng thời gây sát thương phép thuật. Kèm với chiêu cuối Vực hỗn loạn để vô hiệu hóa kỹ năng Vương quốc vàng của Gildur, tiếp tục gây sát thương phép lên kẻ địch bằng chiêu Nước xoáy.

Cách khắc chế Gildur

Nên sử dụng Nakroth khi đối đầu

Dùng chiêu bồi Thẩm đoàn để hất văng mục tiêu kết hợp với chiêu cuối Gươm hành quyết tiếp tục hất văng gây một lượng sát thương vật lý lên kẻ địch.Tái kích hoạt lần 2 của kỹ năng Bồi thẩm đoàn để tránh né chiêu thức do Gildur tung ra và tiếp tục áp sát, tiêu diệt hắn bằng chiêu thức Nguồn cơn rắc rối.

Cách khắc chế Gildur

Alice khắc tinh khó đỡ

Với nội tại khi sử dụng một kỹ năng nào bất kỳ thì Alice sẽ được tăng 20% tốc độ chạy trong 1 giây. Vô cùng linh hoạt cùng chiêu Lá chắn thời không buff một lớp giáp cho động đội còn tăng thêm tốc độ chạy. Kèm theo bộ kỹ năng Vụ nổ thời không và Dòng chảy tời không vừa làm giảm giáp phép, giảm tốc độ chạy và gây choáng kẻ địch thì Alice là một trong những vị tướng hỗ trợ cơ động, khó chịu nhất trong Liên Quân.

Những điều cần biết để khắc chế sự khó chịu của tướng Alice trong Liên Quân.

Cách khắc chế Gildur

Tham khảo thêm: