Cách khắc chế Gnar hiệu quả và mới nhất – Tiêu điểm tướng Gnar

Tiêu điểm tướng Gnar

Một đấu sĩ khá đa dạng về kỹ năng biến hoá, sở hữu cho mình trong vị trí đường trên có khả năng khống chế cứng, sức chống chịu tốt, sát thương gây ra cao nên rất bá đạo trên đường mà hắn đã chọn. Khi đạt được Lv6 hắn có thể biến hoá thành Gnar khổng lồ giúp tăng một lượng máu đáng kể trở nên trâu bò và lỳ đòn hơn, khống chế kẻ địch mở combat cho cả đội khá tốt trong hình hài này. Khi ở dạng tí hon Gnar như một Xạ thủ thực thụ, kết hợp các kỹ năng của bản thân mang lại một sát thương vật lý cực kì lớn lên kẻ địch trúng phải. Được nhiều game thủ sử dụng cho các trận đấu lớn, vì có lối chơi đa dạng rất hữu dụng cho các cuộc combat nếu đã sử dụng một cách nhuần nhuyễn vị tướng này.

Những điều nên biết về cách chơi, lối lên đồ phù hợp của vị tướng Gnar Sức mạnh-Đa năng.

Cách khắc chế Gnar

Nhược điểm của Gnar

Trước tiên là về độ khó chơi cực kì cao, khó có thể kiểm soát được Gnar khi nào hoá khổng lồ và khi nò tí hon vì vậy yêu cầu người chơi phải có kỹ năng tốt, hoặc tìm hiểu kỹ khi sử dụng vị tướng này. Sự cơ động và linh hoạt còn hạn hẹp, dể bị bắt chết trong hình hài tí hon vì có lượng máu ít ỏi, sức chịu đựng từ sát thương gây lên còn hạn hẹp. Không thực sự mạnh, trâu bò, khống chế kẻ địch khi chưa đạt được LV6 cho bản thân, kèm với các trang bị cần thiết.

Cách khắc chế Gnar Tiêu diệt nhanh gọn

Chú ý quan sát giữ khoảng cách an toàn, tránh né các chiêu thức của Gnar trong dạng tí hon, đặc biệt là chiêu thức Ném Boomerang, đồng thời nên lui lại về sau khi hắn đã hoá thành Gnar khổng lồ khi không chắc kèo solo vì dưới dạng hình hài này hắn thực sự trâu bò và các kỹ năng khống chế cứng cao. Nên tận dụng thời cơ tiêu diệt Gnar dưới dạng tí hon là cách tốt nhất, áp đảo chiếm lấy lợi thế từ đầu trận hoặc kêu gọi đồng đội trợ giúp thường xuyên. Chọn các tướng có lượng sát thương lớn, khả năng khống chế tốt hay áp sát, có tầm đánh xa tốt đều được, để khắc chế một cách hiệu quả nhất.

Các tướng khắc chế Gnar Khôn ngoan nhất

Ta nên sử dụng các vị tướng có khả năng gây sát thương với tầm xa, lượng sát thương gây ra lớn hoặc có sự khống chế cứng là tốt nhất.

Đấu sĩ Pantheon trừng trị tốt

Có nội tại Che chắn sau khi đánh hoặc dùng phép 4 lần, sẽ đỡ được cú đánh thông thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ, kèm với các kỹ năng hồi chiêu cực kì nhanh và sát thương mang tới tốt nên có thẻ tiêu diệt Gnar một cách dễ dàng. Trước tiên dùng kỹ năng Phóng lao phóng mũi lao vào kẻ địch gây sát thương vật lý, sử dụng chiêu thức này để cấu rĩa máu kẻ địch. Sau đó nhảy xồ vào mục tiêu khiến nạn nhân bị làm choáng bằng chiêu thức Zeoni hộ mệnh và đồng thời kết hợp kỹ năng Công kích vũ bão tập trung tinh thần phóng ra 3 lần công kích liên tục gây sát thương lên tất cả kẻ địch. Truy đuổi dí theo bằng chiêu cuối Trời sập Pantheon tích tụ toàn bộ sức mạnh rồi phóng thích nó ra bằng cách bay vút lên cao rồi dậm mạnh xuống điểm đã chọn, công kích tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân càng gần tầm của vụ va chạm càng phải chịu nhiều sát thương hơn, có thể sử dụng kỹ năng này trước rồi sau đó dùng combo để tấn công tiêu diệt kẻ địch.

Cách khắc chế Gnar

Đấu sĩ Riven khắc chế cứng

Khả năng hồi chiêu nhanh, độ cơ động và linh hoạt cao, lượng sát thương mang lại lớn thì Riven có thể tiêu diệt Gnar một cách dễ dàng. Tung ngay ra chiêu cuối Lưỡi kiếm lưu đày, hắn cường hoá vũ khí của bản thân bằng một luồng năng lượng giúp tăng sát thương vật lý và tầm đánh. Sau đó tiếp cận mục tiêu bằng chiêu thức Tam bộ kiếm, xuất ra những cú đánh cực mạnh, kỹ năng này kích hoạt 3 lần trong thời gian ngắn sau và cú đánh thứ 3 sẽ hất văng mục tiêu lên. Tiếp đến sử dụng bộ kỹ năng Kình lực và Anh dũng làm choáng kẻ địch vào tạo ra lớp giáp bảo hộ cho bản thân. Cuối cùng là kết liễu kẻ địch bằng cách tái kích hoạt chiêu cuối Lưỡi kiếm lưu đày bắn ra những mảnh của thanh đao gây sát thương vật lý đối với nạn nhân trong tầm kỹ năng.

Đề tài: Cách khắc chế tướng Gragas

Cách khắc chế tướng Gnar trong LMHT

Pháp sư Ryze lựa chọn tốt

Một vị tướng pháp sư có sức chống chịu tương đôi tốt, khả năng dồn combo gây sát thương lớn, chiêu thức giảm hồi nhanh nên Ryze có thể khắc chế vị tướng Gnar. Lập tức tung ra kỹ năng Dòng chảy ma pháp, tung ra quả cầu năng lượng, gây sát thương lên mục tiêu và đặt bùa hại lên chúng. Những kỹ năng tiếp theo lên chúng sẽ có thêm hiệu ứng. Sau đó tiếp tục bẫy mục tiêu vào chiếc lồng bùa chú, ngăn không cho nạn nhân di chuyển và gây sát thương bằng chiêu thức Ngục cổ ngữ. Đồng thời tung ngay ra kỹ năng Quá tải, Ryze ném ra một quả cầu năng lượng theo đường thẳng gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên dính phải. Nếu Cổ Ngữ tích đầy Ryze sẽ nhận thêm lá chắn và tốc độ di chuyển. Chưa hết, những kỹ năng gây sát thương khác sẽ hồi lại Quá tải và tích tụ Cổ ngữ để cường hoá cho kỹ năng này. Cuối cùng là truy đuổi kẻ địch bằng chiêu cuối Vòng xoáy không gian, tạo ra một cổng dịch chuyển gần đó. Sau vài giây những đồng minh gần bên sẽ được đưa đến vị trí chỉ định.

Hướng dẫn cụ thể về cách khắc chế vị tướng Garen Xuyên lớp giáp trâu bò.

Cách khắc chế tướng Gnar trong LMHT

Tham khảo thêm: