Cách khắc chế Gragas trong lmht mới nhất – Tiêu điểm tướng Gragas

Tiêu điểm tướng Gragas

Một vị tướng đấu sĩ, đa dạng về lối chơi cũng như vị trí mà hắn chọn, có thể là vị tướng đi Rừng hay là một đấu sĩ đường trên đều được, vị trí nào cũng phát huy hầu hết được sức mạnh, sự trâu bò lẫn khống chế cứng của vị tướng Gragas này. Có nội tại khi sử dụng những kỹ năng, hắn tự thưởng cho mình bằng một nốc rượu giúp hồi 6% máu tối đa, xảy ra 8 giây một lần, kèm với nội tại này Gragas trở nên lỳ đòn hơn, sức chống chịu tốt hơn, bá đạo hơn trên lane mà hắn đã chọn. Là người khống chế kẻ địch mở combat đầu tiên cho cả đội nhờ vào những kỹ năng làm chậm, làm choáng, hất văng mục tiêu, đồng thời Gragas hứng chịu mọi sát thương hỗ trợ đồng đội tiêu diệt, triệt phá đội hình của team địch.

Hướng dẫn cách chơi, lối lên đồ của vị tướng Gragas vừa trâu bò vừa có sát thương cao.

Cách khắc chế Gragas

Nhược điểm của Gragas

Sát thương mang lại không nhiều chủ yếu thiên về khống chế, di chuyển chậm chạp, độ cơ động và linh hoạt còn hạn hẹp. Các chiêu thức thiên hướng định vị mục tiêu để tấn công nên rất dể tránh né và mắc sai lầm, đặc biệt là chiêu cuối Thùng rượu nổ, rất dể bóp đồng đội khi xuất chiêu không chính xác. Độ khó chơi cực kì cao yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt.

Cách khắc chế Gragas Hiệu quả nhất

Gragas có khả năng hồi phục cực kì tốt nên chúng ta chọn các vị tướng có lượng sát thương cao, khả năng khống chế cứng như câm lặng, làm choáng để tiêu diệt hắn dễ dàng hơn. Cắm mắt ở các bụi rậm tránh trường hợp bị gank vì hắn khống chế rất tốt,và  khi đi lane nên lưu ý tránh né chiêu thức, đặc biệt là Lăn thùng rượu, đồng thời chú ý giữ khoảng cách an toàn khi hắn đạt LV6 có cho mình kỹ năng Thùng rượu nổ, nó có thể đưa bạn vào giữ đội hình địch hoặc bay vào trụ đối phương. Thời gian đầu trận nên hổ báo, áp đảo chiếm lấy ưu thế trên lane hay kêu gọi đồng đội hỗ trợ khi thấy mình kèo dưới để giảm bớt sự trâu bò về sau của đối phương. Lên các trang bị tăng giáp và kháng phép để chống chọi lại các sát thương cũng như khống chế của Gragas.

Các tướng khắc chế Gragas điệu nghệ nhất

Chọn các vị tướng có khả năng áp sát, lượng sát thương cao, có kỹ năng khống chế cứng để khắc chế một cách hay nhất.

Pháp sư Ahri độ cơ động vượt trội

Với độ cơ động cao kèm các kỹ năng cấu rỉa máu từ xa tốt thì Ahri có thể khắc chế tốt. Dùng cho mình kỹ năng Quả cầu ma thuật, phóng ra rồi thu hồi quả cầu, gây sát thương phép trên đường bay ra và gây sát thương chuẩn trên đường thu về, còn nhận thêm tốc độ di chuyển, ta nên sử dụng kỹ năng này để cấu rĩa máu kẻ địch. Tiếp đến sử dụng  bộ chiêu thức Lửa hồ ly và Hôn gió, làm mê hoặc kể địch khiến nạn nhân tiến về phía ta và tung ra ba ngọn lửa hồ li chúng sẽ tự khoá mục tiêu và tấn công những kẻ địch canh bên. Sau đó, tung ra tuyệt chiêu cuối Phi hồ, Ahri lao về phía trước, bắn ra những luồng sét, gây sát thương 3 tướng cạnh bên. Phi hồ có thể niệm lên đến 3 lần trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu. Chúng ta sử dụng kỹ năng này để né các khống chế Gragas khi ta solo 1vs1 với hắn, đồng thời gây sát thương và tiêu diệt hắn.

Tìm hiểu: Cách khắc chế vị tướng Graves trong LMHT Tối ưu hoá sát thương lớn

Cách khắc chế Gragas

Pháp sư Fizz áp sát tiêu diệt

Có lượng sát thương phép thuật đến từ các kỹ năng vô cùng lớn, có thể tránh né các pha khống chế từ chiêu thức của bản thân, nên Fizz trừng trị tốt Gragas trên mọi lane. Sử dụng ngay chiêu cuối Triệu hồi thuỷ quái quăng cá vào hướng chỉ định và hất tung kẻ địch dính phải lên gây sát thương phép thuật. Đồng thời kết hợp chiêu thức Đâm lao tiếp cận, lướt qua người mục tiêu, ngay sau đó tung ra Đinh ba hải thạch đòn đánh làm chảy máu kẻ địch trong vài giây hai chiêu thức này đều gây sát thương phép. Sau đó nhảy lên không né các sự khống chế của kẻ địch và đáp xuống đất gây ra một lượng sát thương lớn và kết liễu kẻ địch bằng kỹ năng Tung tăng/ Nhảy múa.

Cách khắc chế tướng Gragas

Đấu sĩ Yasuo cản phá sự khống chế

Có nội tại Đạo của lãng khách, tỉ lệ chí mạng được tăng gấp đôi, nhận được một tấm khiên khi hắn di chuyển sẽ kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương từ tướng hay quái. Kèm chiêu thức Tường gió tạo ra một bức tường cản đạn đạo của kẻ địch, với kỹ năng này Yasuo chặn được Lăn thùng rượu và Rượu thùng nổ của Gragas nên cực kì khó chịu, hầu như chặn được mọi khống chế từ chiêu thức của vị tướng này tạo nên, cộng thêm sự lả lướt của Quét kiếm nên hắn tung chiêu sẽ khó mà chuẩn sát. Đồng thời kết hợp chiêu thức Bão kiếm và Trăn trối gây ra một lượng sát thương vật lý đáng kể thì Gragas không phải là đối thủ của vị tướng Yasuo.

Chi tiết cụ thể về cách khắc chế vị tướng Gnar Phá bỏ sự đa dạng.

 

Cách khắc chế tướng Gragas

Tham khảo thêm: