Cách khắc chế Grakk trong Liên Quân Nâng cao trình độ SP

Với vai trò là một Đỡ đòn/pháp sư thường được người chơi game sử dụng vị trí hỗ trợ cho Xạ thủ. Chiêu Xích ma quái có thể kéo kẻ địch về cho đồng đội tiêu diệt, cộng với Chiêu cuối Nuốt chửng tất cả các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng gây sát thương phép. Sự chịu đòn tốt, kèm với những kỹ năng khống chế, kéo kẻ địch thì Grakk rất có ích cho team trong những pha giao tranh với đội bên kia.

Tìm hiểu về cách lên đồ,bảng ngọc của vị tướng Grakk sao cho mạnh nhất, tốt nhất.

Cách khắc chế Grakk

Nhược điểm của Grakk

Các chiêu thức định vị mục tiêu, đặc biệt là kỹ năng Xích ma quái định vị mục tiêu kéo theo đường thẳng nên dễ bị đối phương tránh né, nếu kéo hụt thì Grakk chỉ là tên mập vô dụng. Tốc độ di chuyển trên bản đồ chậm, kém sự cơ động và linh hoạt. Độ khó chơi cao yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt. Lượng sát thương phép thuật đến từ các kỹ năng không cao chỉ giúp đồng đội khống chế và bắt kẻ địch.

Cách khắc chế Grakk hay nhất

Giữ khoảng cách đối với Grakk chú lý tránh né chiêu Xích ma quái và Nuốt chửng thì hắn không là gì với ta. Chọn các tướng cơ động, khống chế cứng và có kỹ năng hất tung, khắc chế chiêu cuối Nuốt chửng của Grakk. Kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên và ép giao tranh với lượng sát thương và không có kỹ năng bay nhảy thì khó có thể thoát được, Grakk chỉ thật sự hữu ích khi ở cùng đồng đội.

Các tướng khắc chế Grakk điệu nghệ

Các đấu sĩ/đỡ đòn hay sát thủ đều có thể khắc chế Grakk.

Toro trừng trị một cách dễ dàng

Với vai trò chính là đỡ đòn Toro cực trâu và lỳ đòn, thường bảo kê, khống chế team địch để đồng đội gây sát thương và tiêu diệt. Với nội tại khi tung chiêu Toro không thể bị khống chế và sát thương gánh chịu giảm đi 20%. Khi Grakk đang xài chiêu cuối Nuốt chửng, thì ngay lập tức Toro sử dụng kỹ năng Sừng Trâu nhào tới và húc Grakk bay đi gây sát thương vật lý, đồng thời kết hợp chiêu Dư chấn làm chậm tốc độ chạy kẻ địch, gây ra sát thương, không dừng lại ở đó Toro tung ra chiêu cuối Đại địa chấn tiếp tục làm chậm, hất văng kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

Cách khắc chế Grakk

Sử dụng đấu sĩ Ormarr khắc chế

Với nội tại tất cả sát thương đều có tỷ lệ làm choáng mục tiêu thì vô cùng có lợi khi gặp Grakk. Tung chiêu Búa tạ làm chậm kẻ địch khi đủ 3 điểm cuồng dã, lần tung chiêu kế tiếp sẽ làm choáng gây sát thương, đồng thời kết hợp kỹ năng Bão búa Ormarr xoay búa cực nhanh gây sát thương vật lý trên mỗi chiêu trúng đích. Dùng kỹ năng Búa cuồng lướt theo chỉ định để tránh kỹ năng Xích ma quái hay Nuốt chửng của Grakk đồng thời tiếp cận và hất tung.

Cách khắc chế Grakk

Chaugnar khắc chế hoàn toàn kỹ năng Grakk

Cũng có vai trò là một trợ thủ/đỡ đòn Chaugnar có thể phá bỏ các kỹ năng của Grakk bằng chiêu cuối Vực hỗn loạn, kèm với 2 chiêu thức Nước xoáy và Thủy triều gây sát thương lên kẻ địch khi trúng phải chiêu thức. Với nội tại mỗi khi tung chiêu Thủy triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, miễn thương và tăng tốc độ chạy.

Cách khắc chế tướng có nhiều kỹ năng khống chế Aleister khi đi Mid.

Cách khắc chế Grakk

Tham khảo thêm: