Cách khắc chế Graves mới mẻ nhất – Tiêu điểm tướng Graves

Tiêu điểm tướng Graves

Đảm nhận vai trò là một Xạ thủ, được nhiều người chơi sử dụng trong vị trí đi Rừng với khả năng dồn combo sát thương vô cùng lớn, có thể tiêu diệt một kẻ địch máu giấy trong chớp mắt mà đối phương không hiểu tại sao. Sở hữu cho mình 2 viên đạn trong cây súng nhưng Graves khi bắn phát nào đều uy lực phát đó, cộng thêm những kỹ năngthì không những vị trí đi Rừng mà hắn có thể đi đường trên cũng khá mạnh không thua kém gì. Được nhiều game thủ chọn làm con bài tướng tủ cho mọi trận đấu vì khả năng lật ngược tình thế cao, có thể gánh đồng đội tốt, phần trăm chiến thắng cao hơn.

Những cách lên đồ, lối chơi tinh tế nhất của vị tướng Graves trong vai trò đi rừng.

Cách khắc chế Graves

Nhược điểm của Graves

Cần người chơi có kỹ năng cao, ra vào trong giao tranh hợp lý vì rất dễ bị bắt chết với lượng máu ít ỏi, sự cơ động và linh hoạt còn hạn hẹp. Thời gian đầu trận yếu, phụ thuộc vào trang bị nhiều, các chiêu thức cũng đều thiên hướng định vị nên có thể bị đối phương tránh né. Tắt điện khi đối đầu với team địch có sự khống chế cứng, hay các tướng có lượng dồn dame tốt.

Cách khắc chế tướng Graves tốt nhất

Đây là vị tướng có khả năng dồn sát thương, solo cực kì tốt vì vậy bạn nên đối đầu với hắn khi đã chắc kèo và xanh trong trận đấu. Tránh né các chiêu thức của Graves, kỹ năng Đạn xuyên mục tiêu: có thể gây sát thương lên ta 2 lần nên tránh khỏi khu vực ảnh hưởng để không chịu thêm sát thương lần 2. Chiêu thức Bom mù: là một vũ khí đặc biệt sẽ làm ta mất tầm nhìn, nhanh chóng thoát khỏi khu vực này. Đồng thời chú ý giữ khoảng cách an toàn khi có lượng máu thấp vì chiêu cuối Đạn nổ thần công gây sát thương rất xa. Chọn cho mình các vị tướng có khả năng dồn dame tốt, khống chế cứng hay có tầm đánh xa, cấu rĩa máu tốt. Lên các trang bị tăng giáp để chống chọi lại sát thương mà hắn gây ra, bắt chết Graves đầu tiên trong gai tranh nếu có cơ hội vì hắn là nguồn gây ra sát thương lớn nhất trong team địch.

Các tướng khắc chế Graves Lựa chọn thông minh nhất

Chon các tướng có khả năng áp sát, dồn sát thương tốt, khống chế cứng hay có kỹ năng tầm đánh xa, cấu rĩa máu để khắc chế hiệu quả nhất.

Xạ thủ Sivir loại bỏ kỹ năng

Sư dụng kỹ năng Gươm boomerang phóng thanh thập tự gươm của mình đi một đường thẳng gây sát thương vật lý đối với kẻ địch mắc phải, tiếp đến tung ra chiêu thức Nãy bật các đòn đánh thường kế tiếp sẽ nảy sang các kẻ địch cạnh bên,gây giảm sát thương lên các mục tiêu phụ. Đồng thời sử dụng ngay chiêu cuối Săn đuổi Sivir dẫn dắt đồng minh trên chiến trường, giúp tăng tốc độ chạy cho đồng đội, tăng tốc độ đánh cho bản thân trong thời gian Nảy bật kích hoạt. Ngăn chặn mọi chiêu thức của kẻ địch gây sát thương lên ta, đặt biệt là kỹ năng Đạn nổ thần công của Graves,nên sử dụng hợp lý bằng chiêu thức Khiên chống phép.

Cách khắc chế Graves

Bài viết: Tiêu điểm tướng Heimerdinger

Đấu sĩ Yasuo chặn các kỹ năng

Có nội tại Đạo của lãng khách, tỉ lệ chí mạng được tăng gấp đôi, nhận được một tấm khiên khi hắn di chuyển sẽ kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương từ tướng hay quái. Kèm chiêu thức Tường gió tạo ra một bức tường cản đạn đạo của kẻ địch, với kỹ năng này Yasuo chặn được tất cả các kỹ năng của Graves khi tung ra nên cực kì khó chịu, cộng với sự lả lướt của Quét kiếm nên hắn tung chiêu sẽ khó mà chuẩn sát. Đồng thời kết hợp chiêu thức Bão kiếm và Trăn trối gây ra một lượng sát thương vật lý đáng kể thì Graves khó có thể mà ăn kèo solo 1v1 khi đã bị khống chế hoàn toàn.

Cách khắc chế vị tướng Graves

Xạ thủ Caitlyn ưu thế bắn xa

Có tầm bắn xa hơn so với các xạ thủ khác, đây là một trong những lợi thế của vị tướng này. Sử dụng kỹ năng Bắn xuyên táo: nâng khẩu súng của mình lên trong 1 giây rồi bắn ra một phát đạn xuyên phá gây sát thương vật lý, ta dùng chiêu thức này để cấu rĩa máu đối phương . Tiếp đến dùng chiêu thức Bẫy Yordle: khi kẻ địch dính bẫy bị bất động trong 1.5 giây, đồng thời Caitlyn bắn ra một viên đạn lớn gây tỉ lệ chí mạng. Sau đó kết hợp kỹ năng Lưới 90: bắn ra một tấm lưới làm chậm mục tiêu và cô bay về phía sau. Cuối cùng là kết liễu mục tiêu băng chiêu cuối Bách phát bách trúng: với diện tích cực kì rộng Caitlyn ngắm cẩn thận cho một cú bắn chuẩn sát gây sát thương khủng khiếp lên một nạn nhân ở cự ly cực kì xa.

Hướng dẫn cách khắc chế vị tướng Gragas Huỷ bỏ khống chế.

Cách khắc chế vị tướng Graves

Tham khảo thêm: