Cách khắc chế Heimerdinger mới nhất – Tiêu điểm tướng Heimerdinger

Tiêu điểm tướng Heimerdinger

Một pháp sư khá đa dạng về kỹ năng của mình, được người chơi sử dụng trong vị trí đường giữa với khả năng trụ lane tốt, đẩy lính nhanh, gây sát thương lâu dài, chiếm ưu thế hoàn toàn khi đối đầu với mình là vị tướng cận chiến. Lợi thế rất lớn nhờ vào tầm đánh xa, cấu rĩa máu rất tốt, dồn một combo có thể giết chết một Xạ thủ hay Pháp sư máu giấy nào đó khi dính phải. Gây không ít khó dễ, ức chế đối với các vị tướng khác với kỹ năng Ụ súng tân tiến H-28G: đặt ra 3 ụ súng, có tầm bắn xa, gây sát thương lớn. Cộng với chiêu cuối khi tung ra có lượng sát thương phép thuật khủng khiếp nên Heimerdinger rất hữu ích trong các đợt giao tranh, giúp khống chế, hỗ trợ team, gây lượng sát thương lớn, đồng thời tiêu diệt kẻ địch.

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ để vị tướng Heimerdinger trở nên bá đạo nhất.

Cách khắc chế Heimerdinger

Nhược điểm của Heimerdinger

Sát thương phép thuật mang lại khủng khiếp nhưng Heimerdinger cũng chỉ là pháp sư có lượng máu ít ỏi, không có chiêu thức chạy trốn, thiếu sự cơ động và linh hoạt thì sẽ nhanh chóng lên bảng đếm số trong các đợt giao tranh, bị bắt lẻ dễ dàng. Các chiêu thức đều thiên về định hướng nên rất khó chơi yêu cầu người chơi có khả năng định hướng tấn công mục tiêu tốt. Thời gian đầu trận yếu, di chuyển chậm chạp, sát thương không nhiều, hoàn toàn phụ thuộc vào trang bị thì mới thực sự mạnh.

Cách khắc chế Heimerdinger sử dụng tầm đánh xa

Nếu tiếp cận mà tấn công Heimerdinger bạn sẽ nhanh chóng bốc hơi và lên bảng đếm số ngay lập tức vì vậy chúng ta phải chọn các vị tướng có tầm đánh xa, cấu rĩa máu tốt, sát thương mang lại cao để khắc chế một cách hay nhất. Bắt chết hắn đầu tiên trong giao tranh nếu có cơ hội vì hắn có lượng máu ít, sức chống chịu không có nên sẽ nhanh chóng bốc hơi và cũng là nguồn gây sát thương phép thuật chủ yếu của team địch. Chọn các trang bị kháng phép để giảm bớt sát thương phép do hắn gây ra, áp đảo ngay từ đầu trận, chiếm lấy ưu thế trên lane nếu ta chắc phần thắng, hay kêu gọi Rừng hoặc đồng đội hỗ trợ thường xuyên làm cho Heimerdinger thọt từ đầu game, giảm đi sức mạnh về cuối trận của gã này.

Các tướng khắc chế Heimerdinger Chiếm lấy kèo trên

Dùng cho mình vị tướng có tầm đánh xa, cấu rĩa máu tốt, sát thương mang lại cao hoặc khống chế cứng để bắt chết hắn trong các pha combat.

Pháp sư Syndra khắc tinh lớn nhất

Một vị tướng pháp sư có khả năng cấu máu cực kì tốt, tầm đánh xa, sát thương cao nên dễ dàng tiêu diệt Heimerdinger trên đường Mid. Dùng kỹ năng Quả cầu bóng tối để cấu rĩa máu kẻ địch, Syndra tạo ra một quả cầu bóng tối gây sát thương phép. Sau đó kết hợp chiêu thức Ý lực thu hồi và quăng quả cầu bóng tối làm chậm tốc độ di chuyển của những nạn nhân trúng phải, đồng thời tung ngay ra kỹ năng Quét tan kẻ yếu hất văng kẻ địch và bị làm choáng khi va vào các quả cầu bóng tối. Tiếp tục tung ra chiêu còn lại Bùng nổ sức mạnh Syndra oanh tạc một tướng địch với tất cả những quả cầu bóng tối của cô gây lượng sát thương dồn đến kinh ngạc.

Cách khắc chế tướng Heimerdinger

Pháp sư Lux kỹ năng đánh xa

Dùng chiêu thức Quả cầu ánh sáng để cấu rĩa máu kẻ địch, sau đó trói chân mục tiêu, gây sát thương phép bằng chiêu thức Khoá ánh sáng. Tiếp đến sử dụng chiêu cuối Cầu vòng tối thượng để kết liễu kẻ địch, Lux tích tụ năng lượng bắn ra một dải sáng gây sát thương phép lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Heimerdinger không có cơ hội chiến thắng khi trước mặt mình là Tiểu thư ánh sáng Lux.

Bài viếtCách khắc chế vị tướng Illaoi mới nhất

Cách khắc chế tướng Heimerdinger

Pháp sư Ziggs cấu rĩa máu tốt

Sở hữu cho bản thân với các kỹ năng khống chế, tầm xuất chiêu xa, sát thương lớn, giảm hồi chiêu nhanh thì Ziggs sẽ gây ra không ít khó dễ đối với Heimerdinger trên lane. Dùng chiêu Bom nảy quăng ra một trái bom nảy gây sát thương phép ,cộng với thời gian giảm hồi chiêu rất nhanh, nên bạn có thể cấu máu từ kỹ năng này. Tiếp đến tung ra chiêu thức Bãi mìn Ziggs rải ra những quả mìn sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương phép và làm chậm nạn nhân. Sau đó sử dụng Gói chất nổ quăng ra một khối chất nổ sẽ tự nổ sau 4 giây, hoặc khi kỹ năng được tái kích hoạt làm hất văng mục tiêu trong phạm vi ảnh hưởng. Cuối cùng tung ra chiêu cuối Siêu bom địa ngục triển khai vũ khí tối thượng của mình rồi ném với khoảng cách cực xa gây nên lượng sát thương phép thuật vô cùng lớn lên nạn nhân mắc phải.

Kinh nghiệm đi đường, cách để khắc chế vị tướng Graves nhanh gọn và hiệu quả.

Cách khắc chế tướng Heimerdinger

Tham khảo thêm: