Cách khắc chế Ignis trong Liên Quân Rút kết kinh nghiệm

Vừa mới xuất hiện trong những ngày gần đây nhất. Với vai trò là một pháp sư chọn cho mình vị trí đường giữa, đặc biệt là cấu rĩa máu đối phương, Ignis mang trong mình một lượng sát thương phép thuật đến từ combo cực kì lớn. Có các chiêu thức gây hiệu ứng kỹ năng vô cùng cao, tầm đánh xa. Sử dụng 1 combo có thể tiêu diệt được kẻ địch máu giấy, thật sự rất mạnh. Kỹ năng Hỏa cẩu tạo ra lớp chắn bảo vệ mà còn phát nổ theo hình nón lên những kẻ phía sau địch. Hãy nhanh tay sở hữu Ignis nhanh nhất có thể đem vào các trận đấu hạng để leo rank và gánh các đồng đội trong team mình.

Đã là một game thủ thật sự hãy tìm hiểu thêm về cách chơi tướng Ignis sao cho mạnh nhất.

Cách khắc chế Ignis

Nhược điểm của Ignis cần biết

Là một vị pháp sư nên lượng máu cực ít, độ khó chơi cao yêu cầu người chơi cần có kỹ năng và xem trước khi sử dụng trong game. Các chiêu thức định vị mục tiêu để tung ra nên dễ bị né tránh bởi các tướng cơ động. Thiếu sự linh hoạt trong các pha giao tranh dễ bị bốc hơi nhanh chóng, chỉ thực sự mạnh khi ở cùng đồng đội. Thiếu cơ động dể bị bắt lẻ và không có chiêu thức để tránh né hay lui về khi lên quá cao.

Cách khắc chế Ignis chất lượng

Với lượng máu ít nên ta ép giao tranh và kêu gọi đồng đội tới trợ giúp từ đầu trận vì Ignis thiếu đi sự cơ động. Chú ý né các kỹ năng của hắn, đặc biệt là chiêu thức Hỏa cầu định vị đường thẳng để xuất chiêu nên dễ né tránh. Chọn các tướng áp sát nhanh, cơ động để khắc chế. Khi combat tổng nên bắt chết hắn đầu tiên vì sát thương phép thuật từ kỹ năng của Ignis là cực kì thốn. Lưu ý giữ khoảng cách an toàn không nên trao đổi chiêu thức khi hắn đã xanh.

Các tướng khắc chế Ignis Kẻ thù hủy diệt

Các sát thủ/đấu sĩ hay Xạ thủ có thể khắc chế hắn.

Sát thủ Nakroth lựa chọn tinh tế

Vị tướng sát thủ đi rừng cực kì linh hoạt trong từng chiêu thức. Tấn công, áp sát và hất văng Ignis lên bằng kỹ năng Bồi thẩm đoàn, rồi ngay lập tức kết hợp chiêu cuối Gươm hành quyết hất tung lần nữa gây lên người Ignis một lượng sát thương vật lý, đồng thời tái kích hoạt kỹ năng Bồi thảm đoàn lần 2 áp sát hắn lần nữa và né các chiêu thức do hắn tung ra. Sau đó Nakroth tiếp tục truy đuổi với kỹ năng Nguồn cơn rắc rối, kèm với sát thương vật lý thì Ignis khó có thể chạy thoát khỏi sự truy đuổi.

Cách khắc chế Ignis

Nên dùng sát thủ Ngộ Không khắc chế

Dùng chiêu thức Ẩn thân thuật Ngộ Không tiếng vào trạng thái tàng hình và áp sát tấn công, kèm với kỹ năng Cân đẩu vân lướt về phía trước né các chiêu thức của Ignis tung ra, đồng thời tấn công hắn gây sát thương vật lý, kết hợp với 2 chiêu thức trên Ngộ Không sử dụng kỹ năng cuối cùng Gậy như ý làm choáng kẻ địch tiếp tục gây sát thương chí mạng. Sở hữu sẵn trong người 10% Tỷ lệ chí mạng kèm với trang bị thì Ignis lên bảng đếm số trong giây lát.

Cách khắc chế Ignis

Butterfly Sát thủ máu lạnh

Với chiêu cuối Ám sát Butterfly áp sát tấn công Ignis gây sát thương vật lý, đồng thời kết hợp kỹ năng Phi kiếm và Quét kiếm làm chậm kẻ địch và gây lượng sát thương lớn lên Ignis. Với lượng sát thương tay full chỉ định thì dễ dàng hạ Ignis trong chớp nhoáng vì hắn thiếu đi sự cơ động và kỹ năng bay nhảy.

Cách khắc chế Ignis

Xạ thủ Violet khắc tinh của một Pháp sư

Với nội tại các đòn bắn thường giảm 0,5 giây hồi chiêu kỹ năng Đạn xuyên thấu thì Violet có thể lăn lộn tránh né chiêu thức của Ignis tung ra, đồng thời kết hợp combo Khai hỏa và Đạn nổ lên người hắn gây sát thương chí mạng. Với sự cơ động lăn lộn Ignis khó mà đở nỗi.

Tìm hiểu thêm cách khắc chế tướng Grakk để trở thành một hỗ trợ đắc lực.

Cách khắc chế Ignis

Tham khảo thêm: