Cách khắc chế Illaoi hay và mới nhất

Tiêu điểm tướng Illaoi

Nữ tướng Illaoi được đảm nhận với vai trò là một đấu sĩ, chọn cho mình vị trí đường trên sở hữu khả năng hồi phục tốt, sát thương lớn cùng với sự lỳ đòn và sức chống chịu cao nên đi đường khá ổn định. Có nội tại Tiên tri thượng thần: tạo ra Xúc tu trên địa hình gần cô đứng, kết hợp với các kỹ năng trong vị trí có Xúc tu sẽ được kích hoạt tấn công kẻ địch, Đặc biệt là kỹ năng cuối Bước nhảy niềm tin: Illaoi đập xuống đất gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh và Xúc Tu được tạo ra với mỗi tướng trúng phải, tạo nên một lượng sát thương rất lớn, cùng với cô còn nhận thêm lượng máu nhất định khi tung thêm chiêu thức Lời răn khắc nghiệt. Illaoi là một trong những vị tướng có khả năng gánh team rất tốt, có thể cân 2-3 vị tướng khác trong các pha giao tranh, đồng thời hứng chịu mọi sát thương từ kẻ địch để đồng đội phía sau triệt phá, tiêu diệt team bạn.

Hướng dẫn cách chơi, lối lên đồ hợp lý nhất của vị tướng Illaoi Hiệu quả rõ rệt.

Cách khắc chế Illaoi

Nhược điểm của Illaoi

Thiếu cho mình những kỹ năng khống chế cứng, độ cơ động và linh hoạt là không có, di chuyển gồ ghề, xuất chiêu chậm. Các kỹ năng đều thiên hướng định vị mục tiêu nên rất dễ tránh né, khai triển lâu, đặc biệt là kỹ năng Xúc tu tàn phá. Không thực sự trâu bò khi chưa có các trang bị cần thiết cho mình, đầu trận yếu ớt, lượng mana ít ỏi cũng là một nhược điểm quan trọng của vị tướng này.

Cách khắc chế Illaoi Nâng cao trình độ

Tập trung phá bỏ các Xúc tu của Illaoi tạo ra vì đây là nguồn sát thương then chốt của gã này. Tránh né các chiêu thức bằng cách chú ý quan sát, giữ khoảng cách an toàn, đặc biệt là kỹ năng Xúc tu tàn phá, chiêu thức này khá dễ để tránh né. Khi bị bắt linh hồn bởi kỹ năng Thử thách linh hồn bạn nên nhanh chóng thoát ra phạm vị ảnh hưởng hoặc áp sát tấn công hắn nếu chắc ăn phần thắng. Trong giao tranh chủ yếu tập trung vào bắt chết các vị tướng máu giấy then chốt của team địch rồi mới tiêu diệt Ilaoi vì hắn không có sự khống chế, sát thương mang lại cũng không nhiều. Lên các trang bị xuyên giáp, hoặc tăng giáp để trừng trị hay giảm bớt đi sức mạnh của cô đều được cả.

Các tướng khắc chế Ilaoi Khôn ngoan nhất.

Chọn các vị tướng có khả năng hồi phục tốt, sát thương cao, đặc biệt là khống chế cứng để tiêu diệt gãy này một cách hoa mỹ nhất.

Đấu sĩ Trundle khắc chế cứng

Dùng chiêu thức Cột băng tạo ra một cột băng tại vị trí đã chọn, không thể đi qua và làm chậm tất cả kẻ địch trong vùng. Sau đó kết hợp bộ kỹ năng Vương quốc băng hàn và Nhai nuốt, Trundle được tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, tăng khả năng hồi máu nhận được từ mọi nguồn khi còn ở trong vùng ảnh hưởng và cắn đối phương, gây sát thương, làm chậm thoáng chốc và hút một số sát thương vật lý của nạn nhân. Tiếp đến tung cho mình chiêu cuối Chinh phục Trundle lập tức đánh cắp một số phần trăm máu, giáp và kháng phép của mục tiêu, trong 4 giây số máu, giáp và kháng phép sẽ tăng gấp 2 lần, kèm với nội tại Cống phẩm đại vương khi có một đơn vị kẻ địch cạnh chết, hắn sẽ được hồi số phần trăm máu của mình.

Cách khắc chế Illaoi

Đấu sĩ Nasus khả năng hồi phục và lỳ đòn

Trước hết, ta sử dụng bộ kỹ năng Lão hoá và Lửa tâm linh: khiến nạn nhân giảm tốc độ di chuyển và tạo ra một ngọn lửa tâm linh tại vị trí đã chọn gây sát thương và giảm giáp của những kẻ địch đứng trên đó. Tiếp đến sử dụng chiêu thức Quyền trượng linh hồn: tấn công kẻ địch, gây sát thương và cường hoá cú Quyền trượng linh hồn về sau khi hắn hạ gục được mục tiêu. Ngay sau đó tung ngay ra chiêu cuối Cơn cuồng nộ sa mạc: Nasus tạo ra một cơn bão khủng khiếp công kích những kẻ địch cạnh bên. Ông được tăng máu, tầm đánh, gây sát thương kẻ địch xung quanh, giảm hồi chiêu Quyền trượng linh hồn và nhận thêm giáp và kháng phép trong thời gian bão hoạt động.

Tìm hiểu tiếp với Cách khắc chế vị tướng Irelia

Cách khắc chế vị tướng Irelia

Lulu lựa chọn khôn ngoan

Tung ngay chiêu cuối Khổng lồ hoá khi kẻ địch tiếp cận khống chế đồng đội ta, Lulu hoá lớn một đồng minh, hất kẻ địch xung quanh mục tiêu lên không, đồng thời nhận được một lượng máu lớn. Kèm theo bộ combo các kỹ năng Ngọn thương ánh sáng, Biến hoá và Giúp nào Pix! Lulu tạo ra hiệu ứng từ chiêu thức  và gây lên kẻ địch một lượng sát thương phép thuật đáng kể. Illaoi sẽ phế dần trong game khi phải gặp cô này.

Một trong những cách khắc chế vị tướng Heimerdinger tốt nhất và mới nhất.

Cách khắc chế vị tướng Irelia

Tham khảo thêm: