Cách khắc chế Irelia trong lmht mới nhất

Tiêu điểm tướng Irelia

Irelia là một vị tướng đấu sĩ có lượng sát thương đến từ các kỹ năng khá tốt, có khả năng khống chế cứng, sự cơ động là có nhưng không nhiều, còn hạn chế và cô được đảm nhận vị trí đường trên. Vị tướng đi đường khá ổn định, giữ trụ tốt, sỡ hữu kỹ năng Đâm lính: cú đánh nếu tiêu diệt mục tiêu sẽ được tái kích hoạt chiêu thức nên sử dụng kỹ năng này fam lính khá là dễ dàng. Khả năng áp sát nhanh kèm với lượng sát thương cao thì Irelia có thể tiếp cận, bắt lẻ các vị tướng quan trọng trong team địch mà không có khó khăn gì nhiều.

Một trong những cách lên đồ, cách chơi tốt nhất cho vị tướng Irelia Dồn dame kinh khủng.

Cách khắc chế Irelia

Nhược điểm của Irelia

Thời gian đầu trận yếu, không thực sự nổi trội, chỉ thực sự mạnh khi đã có các trang bị và xanh trong trận đấu. Sự lỳ đòn và sức chịu đựng sát thương không cao, nhưng là một đấu sĩ, hầu hết kỹ năng thiên về áp sát tán công nên dễ bị bắt chết trong combat mà không có chiêu thức chạy trốn. Độ cơ động và linh hoạt còn hạn hẹp, sự khống chế không nhiều.

Cách khắc chế Irelia Hiệu quả nhất

Với khả năng áp sát gây sát thương và khống chế của Irelia ta nên sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế cứng, sát thương kỹ năng cao kèm với độ lỳ đòn tốt thì sẽ khắc chế tốt cô nàng này. Áp đảo từ đầu trận hoặc kêu gọi đồng đội hỗ trợ để làm cho Irelia thọt, giảm đi sức mạnh về sau vì càng về cuối game, những giao tranh kéo dài sẽ là điều kiện giúp hắn mạnh trở lại, ta nên kết thúc trận đấu xớm sẽ là cách tốt nhất. Tránh trường hợp bị tiếp cận, cô nàng sẽ thực hiện combo, khống chế ta và có thể bị tiêu diệt khi bạn đang dưới kèo vì vậy hãy ôm trụ và chờ đồng đội là cách tốt nhất. Hầu hết các chiêu thức của Irelia đều gây sát thương vật lý nên ta chọn các trang bị giáp máu để giảm đi sát thương mà cô nàng này tác động vào ta.

Các tướng khắc chế Irelia Khống chế và tiêu diệt

Ta nên sử dụng các tướng có khống chế cứng như làm choáng, chậm, có lượng sát thương tốt, giảm hồi chiêu nhanh, đặc biệt là lỳ đòn tí va cơ động để khắc chế hiệu quả hơn.

Đấu sĩ Jax kỹ năng tránh né

Với nội tại Không khoan nhượng các đòn đánh liên tục của hắn gia tăng tốc độ đánh cùng với chiêu thức Phản công sự thiện chiến của hắn giúp có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong thời gian ngắn rồi nhanh chóng phản công làm choáng kẻ địch. Đồng thời kết hợp kỹ năng Vận sức tích tụ năng lượng vào vũ khí khiến đòn đánh gây thêm sát thương. Chưa hết, Jax tung ra chiêu cuối Sức mạnh bậc thầy mỗi cú đánh thứ 3 tung ra sẽ gây thêm sát thương phép và được tăng giáp và kháng phép trong một thời gian ngắn. Truy đuổi mục tiêu và tiêu diệt kẻ địch bằng chiêu Nhảy và nện hắn nhảy bổ vào mục tiêu gây sát thương vật lý. Lượng sát thương kinh khủng trong con người Jax cùng các kỹ năng khắc chế thì Irelia khó mà đánh bại được.

Cách khắc chế Irelia

Đấu sĩ mang tên Pantheon khắc chế cứng

Một trong những đấu sĩ có lượng sát thương cực kì cao, khả năng khống chế cứng có, giảm hồi chiêu nhanh, cấu rĩa máu tốt nên có thể khắc chế tốt vị tướng Irelia. Có nội tại Che chắn sau khi đánh hoạc dùng phép 4 lần, sẽ đỡ được cú đánh thông thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ, kèm với các kỹ năng hồi chiêu cực kì nhanh và sát thương mang tới tốt nên có thẻ tiêu diệt một cách dễ dàng. Trước tiên dùng kỹ năng Phóng lao phóng mũi lao vào kẻ địch gây sát thương vật lý, sử dụng chiêu thức này để cấu rĩa máu kẻ địch. Sau đó Pantheon nhảy xồ vào mục tiêu khiến nạn nhân bị làm choáng bằng chiêu thức Zeoni hộ mệnh và đồng thời kết hợp kỹ năng Công kích vũ bão tập trung tinh thần phóng ra 3 lần công kích liên tục gây sát thương lên tất cả kẻ địch. Truy đuổi dí theo bằng chiêu cuối Trời sập Pantheon tích tụ toàn bộ sức mạnh rồi phóng thích nó ra bằng cách bay vút lên cao rồi dậm mạnh xuống điểm đã chọn, công kích tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân càng gần tầm của vụ va chạm càng phải chịu nhiều sát thương hơn, có thể sử dụng kỹ năng này trước rồi sau đó dùng combo để tấn công tiêu diệt Irelia.

Cách khắc chế vị tướng Irelia

Tìm hiểuCách khắc chế vị tướng Ivern loại bỏ khả năng khống chế

Đỡ đòn Poppy sự lỳ đòn

Một vị tướng vô cùng trâu bò cùng với kỹ năng khống chế cao thì Irelia khó mà đỡ nổi với tướng này. Bật kỹ năng Không thể lay chuyển nhận thêm giáp và kháng phép, đồng thời hất văng kẻ địch ra khi hắn dùng kỹ năng Đâm lính để áp sát tấn công ta. Tiếp đến dùng chiêu thức Sung phong lướt tới đẩy vào tường, hắn sẽ bị choáng, ngay sau đó kết hợp kỹ năng Búa chấn động Poppy vung búa gây sát thương vật lý và tạo ra một vùng làm chậm kẻ địch, sau đó phát nổ theo thời gian. Ta có thể hất văng hoặc hất bay nạn nhân lên không trung bằng kỹ năng Sứ giả phán quyết dồn sức mạnh cho một phát búa đẩy bay kẻ địch đi xa. Chưa hết nội tại Sứ giả thép ném khiên, nhận thêm tầm đánh và sát thương phép, nếu nhặt được khiên khi tung ra hắn nhận thêm một lớp giáp bảo vệ.

Chi tiết về những cách khắc chế vị tướng Illaoi trên đường Top mới nhất.

Cách khắc chế vị tướng Irelia

Tham khảo thêm: