Cách khắc chế tướng Jarvan lmht, tiêu điểm tướng Jarvan mới nhất

Thông tin tiêu điểm tướng Jarvan IV

Sở hữu cho mình những kỹ năng khống chế tốt, độ cơ động và linh hoạt có, sát thương gây ra lớn nên Jarvan có thể đi nhiều vị trí khác nhau, Rừng hoặc Top đều được, vị trí nào cũng phát huy hết được sức mạnh vốn có trong con người hắn. Có thể tiêu diệt được một vị tướng Xạ thủ hay Pháp sư máu giấy chỉ bằng một combo của mình vì vậy phải nói sát thương Jarvan mang tới thật sự rất khủng khiếp. Không chỉ có lượng sát thương cao mà Jarvan còn có sự lỳ đòn và sức chịu đựng sát thương cũng khá tốt, nên được nhiều người sử dụng thường xuyên trong các trận đấu xếp hạng.

Hướng dẫn về lối chơi, lên trang bị thích hợp để vị tướng Jarvan Sát thương kinh khủng.

tiêu điểm tướng Jarvan IV

Nhược điểm của Jarvan

Các chiêu thức hầu hết đều thiên về định hướng nên có thể bị tránh né hay mắc sai lầm trong giao tranh cũng như solo skill trên lane. Yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt, đặc biệt là về kỹ năng định hướng, thời gian đầu trận khá yếu ớt, sức chịu đựng sát thương còn hạn hẹp, chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị nhiều. Bị khắc chế khi đối đầu với team bạn có các vị tướng khống chế cứng, cơ động cao.

Cách khắc chế Jarvan Khả năng solo skill

Chọn các vị tướng có khả năng solo skill tốt, sát thương cao, khống chế cứng và cơ động để khắc chế một cách hiệu quả nhất. Áp đảo từ đầu trận chiếm lấy ưu thế trên lane hoặc kêu gọi sự hỗ trợ của Rừng hay đồng đội đến giúp đỡ để giảm đi sức mạnh về sau của gã này. Chú ý tránh né và giữ khoảng cách không cho hắn thực hiện thành công combo E+Q+W vì khi mắc phải bạn có thể bị khống chế hoàn toàn hoặc bị tiêu diệt với lượng sát thương kinh khủng do hắn mang tới. Với chiêu cuối Đại địa chấn Jarvan nhốt ta vào một đấu trường cô lập, nên nhanh chóng thoát ra bằng kỹ năng hoặc tốc biến nếu như bạn không muốn lên bảng đếm số. Lên các trang bị giáp máu vì sát thương hắn gây ra đa phần là sát thương vật lý.

Các tướng khắc chế Jarvan Tinh tế nhất

Chọn các vị tướng có khả năng gây choáng, sát thương và lỳ đòn tốt để trừng trị gã này.

Đấu sĩ Jax Solo skill tốt

Có lượng sát thương tay cực kì lớn cùng chiêu thức khống chế thì hắn là một trong vị tướng đi đường trên hiệu quả nhất. Với nội tại Không khoan nhượng các đòn đánh liên tục của hắn gia tăng tốc độ đánh cùng với chiêu thức Phản công sự thiện chiến của hắn giúp có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong thời gian ngắn rồi nhanh chóng phản công làm choáng kẻ địch. Đồng thời kết hợp kỹ năng Vận sức tích tụ năng lượng vào vũ khí khiến đòn đánh gây thêm sát thương. Tung ra chiêu cuối Sức mạnh bậc thầy mỗi cú đánh thứ 3 tung ra sẽ gây thêm sát thương phép và được tăng giáp và kháng phép trong một thời gian ngắn. Truy đuổi mục tiêu và tiêu diệt kẻ địch bằng chiêu Nhảy và nện hắn nhảy bổ vào mục tiêu gây sát thương vật lý.

Cách khắc chế vị tướng Jarvan

Đấu sĩ Lee sin áp sát và tiêu diệt

Có khả năng áp sát nhanh, sát thương dồn combo kinh khủng, có thể tiêu diệt Jarvan trong một nốt nhạc với combo của mình. Dùng Sóng âm chưởng ra một luồng sóng nghịch âm định vị mục tiêu gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên dính phải , sau đó sử dụng kỹ năng Nộ long cước đá văng mục tiêu về phía sau, đồng thời tung ra Vô ảnh cước tiếp cận mục tiêu gây sát thương vật lý cộng với 8% lượng máu nạn nhân đã mất. Tiếp đến dùng bộ kỹ năng Hộ thể/ Kiên định và Địa chấn/ Dư chấn tăng tốc độ đánh, hút máu phép, tạo ra lớp bảo hộ, làm chậm mục tiêu và kết liễu kẻ địch bằng các đòn đánh tay.

Xem quaTiêu điểm tướng Aatrox mới, Cách khắc chế tướng Aatrox trong lmht

khắc chế tướng Jarvan

Đấu sĩ Fiora chặn đi sự khống chế

Một Đấu sĩ cơ động và linh hoạt với kỹ năng Phản đòn có thể chặn hết các sát thương và hiệu ứng khống chế nên Jarvan hoàn toàn bị khắc chế bởi kỹ năng này. Kèm với chiêu thức Lao tới Fiora lướt về phía mục tiêu và chém một kẻ địch gần kề, đồng thời kết hợp Nhất kiếm nhị dụng tăng tốc độ đánh cho hai đồn tiếp theo, đòn đánh đầu tiên sẽ gây hiệu ứng làm chậm, đòn đánh thứ 2 gây tỉ lệ chí mạng. Cộng kỹ năng cuối Đại thử thách vạch ra 4 điểm yếu trên một tướng địch, nếu đánh trúng 4 điểm yếu hoặc mục tiêu được hạ gục cô và đồng đội được hồi máu trong phạm vi kết thúc trong 3 giây.

Một trong những cách khắc chế vị tướng Ivern Phá bỏ sự lỳ đòn-Khống chế.

khắc chế tướng Jarvan

Tham khảo thêm: