Cách khắc chế Kahlii trong Liên Quân Kinh nghiệm- chiến đấu

Nắm vai trò là một pháp sư chọn cho mình vị trí đi đường giữa, đặc biệt với các kỹ năng cấu rỉa máu cực tốt. Kahlii rất có ích trong các pha giao tranh với các chiêu thức khống chế và lượng sát thương phép thuật đến từ combo vô cùng lớn, gây khó chịu lên team bạn. Với kỹ năng Quân đoàn ma quái trút giận lên kẻ địch trong vòng 5 giây, cô triệu hồi 55 đợt hồn ma tấn công mục tiêu về phía trước với tầm bắn xa và di chuyển qua lại nên rất thấm lên các kẻ địch mắc phải, có thể tiêu diệt được một kẻ máu giấy khi dính trọn chiêu thức. Cộng với nội tại các đòn đánh thường kèm hiệu ứng xuyên thấu gây sát thương phép thuật, bởi vậy Kahlii rất bá trong vị trí đường giữa.

Chi tiết về cách chơi, cách mua ngọc và lên đồ của vị tướng Kahlii cực kì thốn.

Cách khắc chế Kahlii

Nhược điểm của Kahlii

Lượng máu hạn hẹp, độ khó chơi cao cần người có kỹ năng để sử dụng, thiếu sự cơ động và linh hoạt trong các pha giao tranh, dể bị bắt lẻ không có kỹ năng để bay nhay hay lùi về. Các chiêu thức bị vô hiệu hoá bởi các tướng cơ động hay có sự khống chế cứng tác động lên. Đầu trận vô cùng yếu, chỉ thực sự mạnh khi có các trang bị kèm với LV4.

Cách khắc chế tướng Kahlii nhanh nhất

Chọn các vị tướng sát thủ có độ cơ động cao, cộng với hiệu ứng kỹ năng hay Pháp sư có khống chế cứng. Áp đảo, kêu gọi Rừng hay đồng đội gank thường xuyên ngay từ đầu trận để ngăn chặn sức mạnh về sau của hắn, với sự kém cơ động của mình Kahlii khó có thể thoát. Trong các pha giao tranh bắt chết hắn trước nếu có cơ hội vì hắn tác động sát thương lên đồng đội ta rất lớn và gây khó chiệu với hiệu ứng kỹ năng. Chú ý quan sát, giữ khoảng các an toàn khi hắn đã đạt LV4.

Các tướng khắc chế Kahlii gọn lẹ

Chọn cho mình các tướng sát thủ hay đấu sĩ, pháp sư đều có thể khắc chế.

Sát thủ Butterfly khá ổn khi chọn

Dùng cho mình chiêu thức Ám sát tiếp cận mục tiêu gây sát thương vật lý, kèm nhận được 60% miễn thương, tăng 50% tốc độ chạy trong thời gian ngắn, tiếp đến sử dụng bộ kỹ năng Phi kiếm và Quét gây hiệu ứng làm chậm, tác động lên mục tiêu một lượng sát thương vật lý đáng kể. Chưa hết, các đòn đánh tay max chỉ định cộng nội tại hạ gục hoặc phụ sẽ giúp Butterfly hồi tất cả các chiêu thức, nhận 12% máu đã mất, thật sự rất bá đạo.

Cách khắc chế Kahlii

Xạ thủ Fennik lựa chọn tinh tế

Nội tại với tầm đánh xa hơn so với các xạ thủ khác cũng là ưu thế rất lớn của vị tướng này. Sử dụng cho mình chiêu cuối Lốc siêu thanh gây hiệu ứng làm chậm, những kẻ địch trong phạm vi sẽ phải chịu gấp đôi sát thương, đồng thời kết hợp kỹ năng Kíp nổ ném một sợi xích lên mục tiêu sẽ phát nổ trong 4 giây hoặc 4 đòn đánh gây sát thương vật lý và tăng thêm tốc độ đánh trong 4 giây. Dùng chiêu Nẹt điện để tránh né chiêu thức do kẻ địch tung ra, lướt về phía chỉ định và tiêu diệt hắn.

Cách khắc chế Kahlii

Nên dùng Triệu vân khi đối đầu

Triệu Vân có nội tại mỗi điểm hạ gục hay phụ giúp tiêu diệt địch sẽ giúp nhận được 12 công vật lý, cộng dồn tối đa 20 lần. Đồng thời kết hợp với combo bộ 3 kỹ năng Long huyết, Gầm thét, Long kích giúp tăng tốc độ chạy, tăng tốc độ đánh, hất văng và gây sát thương chuẩn lên mục tiêu mắc phải. Với lượng combo dồn vào, kèm với sát thương chuẩn thì Kahlii với lượng máu ít ỏi khó thể mà sống sót nổi.

Những cách khắc chế tướng Zephys ít người biết tới, hiệu quả và khôn ngoan.

Cách khắc chế Kahlii

Tham khảo thêm: