Cách khắc chế Kriknak trong Liên Quân đẳng cấp người chơi

Kriknak một sát thủ khát máu mang hình hài là một con bọ hung. Vị trí thường được sử dụng trong nhiều trận game đó là đi Rừng. Với sự linh hoạt và vô cùng cơ động, cộng các kỹ năng giảm hồi chiêu nhanh nên Kriknak có mặt trên mọi bản đồ để thỏa mãn sự khát máu của bản thân. Lượng sát thương từ các đòn đánh thường cộng với kỹ năng khi thực hiên combo có thể hạ gục được một vị tướng máu giấy.

Cách sử dụng lối chơi Kriknak hợp lý nhất khi đi Rừng.

Cách khắc chế Kriknak

Nhược điểm của Kriknak

Với vai trò là một sát thủ nên lượng máu rất ít ỏi. Có các chiêu thức linh hoạt cơ động giảm hồi chiêu nhanh nhưng thiếu đi kỹ năng khống chế đối phương. Các chiêu thức đều định hướng để tấn công mục tiêu nên dễ bị tránh né, đồng thời khá khó chơi so với các sát thủ khác.Trong giao tranh nên bắt chết Kriknak trước vì hắn là một sát thủ với lượng sát thương khổng lồ và cũng là then chốt của team địch.

Cách khắc chế Kriknak tinh tế

Mang trong mình vai trò sát thủ Kriknak với lượng máu tương đối ít khi hắn bị thọt sẽ phế dần từ đầu game cho tới cuối game, vào combat rất dễ bị bốc hơi nhanh chóng. Nên chọn tướng có chiêu thức khống chế cứng hoặc linh hoạt trong các pha giao tranh. Chú ý trên bản đồ quan sát thật kỹ để lùi về, Kriknak di chuyển rất nhanh tránh tình trạng bị bắt lẻ khi ta nhắm không đánh lại hắn. Khi combat tổng các kỹ năng của hắn khó định vị mục tiêu đặc biệt là chiêu Ấu trùng quỷ vì vậy nên đi chung với đội giảm bớt tình trạng đi lẻ khi Kriknak đã quá xanh.

Các tướng khắc chế Kriknak tốt nhất

Chọn các Đấu sĩ/Đỡ đòn hay Sát thủ để khắc chế.

Skud khắc chế hoàn toàn

Skud với các kỹ năng được hồi nhanh kèm với cơ động thì Kriknak khó có thể chạy thoát được. Trước tiên hắn sẽ tấn công ta bằng chiêu cuối Hiểm họa không trung, đập cánh bay lên không giúp hắn tăng tốc độ chạy, bù lại hắn không thể tung đòn đánh thường hay kỹ năng nào.Tái kích hoạt lần nữa sẽ đáp đất tấn công mục tiêu. Skud với chiêu thức Găng nỗi loạn nhảy xồ đến phía trước để né chiêu cuối của Kriknak, vì chiêu đó định hướng nên rất khó để bắt dính ta. Né được unti thì Kriknak chẳng còn lo ngại gì,Skud tiếp tục tung chiêu 2 Găng cuồng bạo dồn hết sức mạnh vào găng tay đấm vào mục tiêu, kết hợp chiêu cuối niệm chú thoáng chốc hất văng kẻ địch lân cận gây sát thương vật lý, đồng thời chiêu Găng nỗi loạn sẽ được lập tức làm mới và tiếp tục lao tới tấn công.

Cách khắc chế Kriknak

 

Xạ thủ Fennik sự lựa chọn hoàn hảo

Khi bị Kriknak tấn công Fennik sẽ dùng chiêu Nẹt điện lướt đi cực nhanh né được chiêu cuối và đồng thời tung kỹ năng Lốc siêu thanh làm chậm mục tiêu, kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng sẽ chịu sát thương gấp đôi, đồng thời kết hợp chiêu Kíp nổ ném ra một sơi xích lên Kriknak trong 4 giây hoặc 4 đòn đánh thường sẽ phát nổ gây sát thương vật lý. Với nội tại sỡ hữu tầm bắn xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác thì khó mà tiếp cận được Fennik.

Cách khắc chế Kriknak

Mortos khắc chế Kriknak

Mortos sỡ hữu nhiều kỹ năng áp sát và khống chế cực tốt nên không cần phải lo sợ gì khi gặp Kriknak. Chúa tể xương áp sát mục tiêu bằng chiêu Lời nguyền tử vong, xong rồi bật chiêu Quỷ hồn trận triệu hồi hồn quỷ bao bọc lấy bản thân và gây sát thương phép thuật lên kẻ địch lân cận, đồng thời nhanh tay sử dụng chiêu cuối Tuyệt mệnh kiếm phóng lên tấn công, hất văng và làm chậm kẻ địch gây sát thương vật lý. Chúa quỷ vương với giảm hồi chiêu thức nhanh khi đã ngắm được mục tiêu thì khó có thể thoát ra khỏi hắn.

Cách khắc chế Kriknak

Nên dùng Nakroth khi đối mặt với Kriknak

Khi gặp phải đối thủ của mình là Kriknak,Nakroth tung chiêu Bổi thẩm đoàn hất văng đối thủ kết hợp với chiêu cuối Gươm hành quyết tiếp tục hất văng gây ra lượng sát thương lớn, đồng thời tái sử dụng chiêu Bồi thảm đoàn nhảy về hướng chỉ định để né chiêu cuối của Kriknak, tiếp tục sử dụng chiêu 2 Nguồn cơn rắc rối để tiếp cận đối thủ và gây thêm sát thương lên hắn.

Tiêu điểm khắc chế Chú thỏ Slimz ít người biết đến.

Cách khắc chế Kriknak

Tham khảo thêm: