Cách khắc chế Krixi trong Liên Quân Huỷ bỏ – Sức mạnh phép

Với vai trò là một pháp sư chọn cho mình vị trí đường giữa có các kỹ năng khống chế, đặc biệt là cấu rỉa máu. Krixi rất có ích trong các pha giao tranh hất tung và cấu rỉa máu kẻ địch cực kì tốt, mang lại lượng sát thương vô cùng lớn lên các mục tiêu dính phải, đồng thời tạo điều kiện cho đồng đội tiêu diệt. Có tầm sử dụng chiêu thức đánh xa, cộng với nội tại khi dùng kỹ năng trúng mục tiêu giúp tăng 30% tốc độ chạy trong 2 giây thì Krixi rất bá trong phiên bản mới này.

Những thông tin chi tiết về vị Pháp sư Krixi mà bạn cần nên biết khi sử dụng.

Cách khắc chế Krixi

Nhược điểm của Krixi

Lượng máu cực kì ít, cách chiêu thức đều định hướng để tấn công, đặc biệt là kỹ năng Bướm ảo và Bão lá, đồng thời kỹ năng Mưa sao băng với diện tích gây sát thương hẹp.Độ khó chơi khá cao cần người có kỹ năng định vị tốt. Thiếu sự cơ động và linh hoạt trong các pha giao tranh, dể bị bắt lẻ mà không có chiêu thức bay nhảy hay lướt về. Đầu trận Krixi cực kì yếu, máu ít, sát thương đem đến không nhiều chỉ thực sự mạnh khi có trang bị và đạt LV4.

Cách khắc chế Krixi kinh nghiệm nên có

Chọn các Pháp sư có khống chế cứng hay các sát thủ/đấu sĩ cơ động để tiêu diệt. Chú ý quan sát né các chiêu thức của hắn, tránh bị khống chế, giữ khoảng cách an toàn khi hắn đã thực sự mạnh. Nên áp đảo, thả diều, kêu gọi đồng đội tới hỗ trợ thường xuyên vì hắn kém cơ động, thiếu chiêu thức bay nhảy nên dể dàng tiêu diệt. Trong các pha giao tranh tổng bắt chết hắn trước tiên nếu có cơ hội vì nguồn sát thương phép đến từ team bạn do gắn gây ra là chủ yếu, với nguồn máu ít, không linh hoạt thì Krixi dễ dàng bốc hơi. Chọn cho mình các trang bị giáp máu, kháng phép để chống trả lại sát thương phép thuật do hắn gây ra.

Các tướng khắc chế Krixi hoàn hảo

Chọn các vị tướng sát thủ/ đấu sĩ hay xạ thủ cơ động để khắc chế.

Violet Xạ thủ nhạy bén để khắc chế

Dùng cho mình chiêu Đạn xuyên thấu né các chiêu thức của kẻ địch gây ra, đồng thời tấn công gây sát thương lên hắn. Kết hợp với bộ kỹ năng combo Khai hoả và Đạn nổ gây hiệu ứng làm chậm, kèm với sát thương chí mạng tác động lên mục tiêu dính phải. Chưa hết, Violet có nội tại giảm hồi chiêu 0,5 giây của kỹ năng Đạn xuyên thấu nên có thể lăn lộn qua địa hình và tiêu diệt kẻ trong tầm mắt.

Cách khắc chế Krixi

Dùng sát thủ Nakroth lựa chọn hay

Có nội tại đòn đánh thứu 4 sẽ hất văng kẻ địch lên, đồng thời tung chiêu trúng đích giúp hắn nhận thêm 50% tốc độ đánh. Kèm các chiêu thức khống chế thì Krixi khó có thể sống sót. Dùng cho mình chiêu thức Bồi thẩm đoàn hất văng mục tiêu và kết hợp kỹ năng Gươm hành quyết gây hiệu ứng hất tung tiếp, cộng với lượng sát thương mang đến kẻ địch vô cùng lớn. Rồi tái kích hoạt chiêu Bồi thẩm đoàn lần 2, nhảy về phía sau nạn nhân, tiếp tục gây sát thương và tránh sự khống chế mà kẻ địch tung ra. Chưa hết, Nakroth tung cho mình kỹ năng Nguồn cơn rắt rối  nhảy theo định hướng trong vòng 3 giây thành một đòn quét gây sát thương vật lý nên một khi đã truy đuổi thì Krixi khó có thể chạy thoát nổi.

Cách khắc chế Krixi

Ngộ Không lựa chọn thích hợp

Dùng chiêu Ẩn thân thuật lập tức tiến vào trạng thái tàng hình, tăng tốc độ chạy và tấn công kẻ địch. Đồng thời sử dụng kỹ năng Cân đẩu vân cường hoá bản thân giúp tăng 100 giáp phép trong 3 giây và nhảy tới tấn công mục tiêu gây lượng sát thương chí mạng. Thêm nữa, Ngộ Không sử dụng Gậy như ý hất văng kẻ địch xung quanh, làm choáng nạn nhân trúng đòn trong 1 giây, kèm nhảy tới tấn công tiêu diệt kẻ địch. Với nội tại mỗi lần tung ra một chiêu thức đòn đánh thường của hắn được cường hoá, đồng thời khiến hắn áp sát mục tiêu gây sát thương vật lý, đặt biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 10% chí mạng nên Krixi không có cửa đối với hắn.

Những lối khắc chế tinh tế nhất lên tướng Mganga Trừng trị độc hại.

Cách khắc chế Krixi

Tham khảo thêm: