Cách khắc chế Pháp Sư Lauriel trong Liên Quân “Chuẩn Sách Vở”

Lauriel hay còn là Đại thiên sứ đại diện cho các vị thần ghé thăm đấu trường liên quân. Lauriel có vai trò là một pháp sư nắm trong tay các chiêu thức linh động nhảy nhót vô cùng hiệu quả, khó có thể bắt được vị tướng này khi thời gian hồi chiêu từ đầu trận là rất nhanh khi chưa lên đồ giảm hồi chiêu. Đại thiên sứ có nội tại các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời phạt lên mục tiêu khi đủ 4 lần tích lũy dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 máu và gây sát thương chuẩn diện rộng kèm theo hiệu ứng làm chậm 90% tốc độ chạy giảm dần kéo dài trong 1 giây.

Xem hướng dẫn cách chơi Lauriel full Phép – Tank

Nhược điểm của Lauriel

Đại thiên sứ có hiệu ứng sát thương từ kỹ năng full cây một vị tướng rất mạnh rất hiệu quả nhưng lại rất khó để sử dụng. Chiêu thức với diện tích gây sát thương hẹp dễ bị tránh né đồng thời sinh mệnh có thể nói thấp nhất trong các vị tướng pháp sư cho tới hiện giờ..

Cách khắc chế Lauriel

Đại thiên sứ tuy linh động trong các chiêu thức nhưng bù lại tốc độ di chuyển hạn hẹp thiếu đi những kỹ năng khống chế cứng khi gặp những pháp sư có chiêu thức gây sát thương vùng rộng khống chế tốt thì Lauriel sẽ tắt điện trong kèo solo mid. Các chiêu thức đều thiên hướng lao tới nên dễ bị bắt trong các pha combat. Chưa kể tới với lượng máu ít ỏi thì đôi cánh thuần khiết là chưa đủ.

Dùng tướng nào khắc chế Lauriel

Chúng ta sử dụng Sát thủ/Đấu sĩ và Phép, một số tướng như sau:

Nakroth khắc chế Lauriel khá hiệu quả

Với sự linh hoạt trong từng chiêu thức Nakroth có thể tránh được các chiêu thức mà Lauriel tung ra, đồng thời áp sát tấn công Đại thiên sứ một cách dễ dàng.

Cách khắc chế Lauriel

Dùng pháp sư Jinna

Jinna hay Đại thiền sư với kỹ năng tấn công vùng rộng áp sát đối thủ cộng với nội tại sau 4 lần công kích gồm cả đánh thường cộng chiêu thức, lần tấn công kế tiếp phóng ra kình lực xuyên thấu kẻ địch, đặc biệt chiêu chuối của Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên đá lợi bay quanh bản thân gây sát thương phép, đồng thời tăng 70% tốc độ chạy.

Cách khắc chế Lauriel

Có thể là sát thủ Kriknak

Là một sát thủ thực sự hay được người chơi sử dụng đi rừng, Kriknak vô cùng cơ động với kỹ năng hồi chiêu cực nhanh cùng với sát thương và đòn đánh thường, dùng chúng áp sát tấn công hạ gục Lauriel vô cùng đơn giản. Kriknak như một con bọ báo tử khát máu trên mọi đấu trường.

Cách khắc chế Lauriel

Xạ thủ Fennik khắc chế Lauriel

Với chiếc ná thun thần sầu Fennik sỡ hữu tầm đánh xa hơn so với các xạ thủ khác, ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu. Có kỹ năng sát thương tay tốt cộng với chiêu thức có nhiều khống chế cơ động thì không phải ngán ngẫm Lauriel một tí nào.

Đã tìm ra cách khắc chế người dơi Batman khá ổn

Cách khắc chế Lauriel

Tham khảo thêm: