Cách khắc chế Lữ Bố trong Liên Quân Khôn ngoan – Nhạy bén

Nắm vai trò là một Đấu sĩ chọn cho mình vị trí đi đường King Kong với các kỹ năng khống chế, đặc biệt là hút máu nên Lữ Bố rất bá trong lane của mình, ít khi ngại một đấu sĩ nào khác. Không chỉ có sát thương và lượng hút máu tốt mà Lữ Bố cũng cực kì lỳ đòn và có sức chịu đựng sát thương từ kẻ địch hiệu quả. Một trong những vị tướng mở đầu trong các pha giao tranh với kỹ năng hất tung, làm chậm cộng hút máu thì khó thể tiêu diệt được hắn. Một vị tướng rất hữu ích trong các trận đấu với các kỹ năng gây hiệu ứng và khoẻ, Lữ Bố là một trong những vị tướng hoàn hảo trên đường King Kong.

Nên hiểu biết về bảng ngọc tướng Lữ Bố làm bá chủ trên đường đơn.

Cách khắc chế Lữ Bố

Nhược điểm của Lữ Bố

Các chiêu thức định vị mục tiêu nên khó chơi dể mắc sai lầm, đặc biệt là kỹ năng Xích thố. Đầu trận còn yếu về sức mạnh lẫn lượng máu và sức chịu đòn chỉ thực sự mạnh và bá đạo khi đạt LV4 và có các trang bị. Rất e ngại khi gặp đối thủ bên kia có khắc chế cứng, nhiều nhất là các Pháp sư. Thiếu đi các pha khống chế cứng, kém sự cơ động trong giao tranh.

Cách khắc chế Lữ Bố khôn ngoan

Chọn các đấu sĩ/sát thủ có kỹ năng gây hiệu ứng hay Pháp sư có sự khống chế cứng để khắc chế một cách trọn vẹn nhất. Áp đảo, thả diều, kêu gọi sự trợ giúp của Rừng hay đồng đội ngay từ đầu trận khi Lữ Bố chưa đạt đươc LV4, để ngăn chặn sức mạnh của hắn từ thời gian đầu. Chú ý quan sát giữ khoảng cách an toàn, tránh né chiêu hất tung của Xích thố khi sử dụng đến lần thứ 3, đồng thời né kỹ năng Phương hoạ kích để không bị làm chậm, lui về khi hắn bật chiêu cuối Chiến thần vì nội tại các kỹ năng hay đòn đánh thường đều hút máu rất bất lợi cho ta. Tiếp cận và tiêu diệt khi chiêu thức Chiến thần kết thúc.

Các tướng khắc chế Lữ Bố nhanh gọn

Chọn các Pháp sư có khống chế cứng hay đấu sĩ/sát thủ có kỹ năng gây hiệu ứng.

Aleister Pháp sư khống chế cứng

Dùng cho mình Vách ngăn hắc ám và Ma trận thống khổ gây hiệu ứng làm choáng, sát thương phép thuật lên mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Đồng thời kết hợp chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng bẫy kẻ địch trong một nhà tù ma thuật gây sát thương phép mỗi lượt trong 2,5 giây. Kèm nội tại mỗi đòn đánh thứ 3 hay kỹ năng bất kì của Aleister mang theo một điểm cộng dồn ma thuật đen ám vào mục tiêu. Khi tích đủ 3 cộng dồn, năng lượng sẽ bùng nổ gây sát thương chuẩn.

Cách khắc chế Lữ Bố

Trợ thủ Alice lựa chon tinh tế

Với nội tại khi sử dụng một kỹ năng giúp tăng tốc thì Alice cực kì linh hoạt. Đồng thời làm choáng kẻ địch bằng kỹ năng Vụ nổ thời không gây nên sát thương phép. Kết hợp chiêu thức cuối Dòng chảy thời không tạo ra một vùng năng lượng ma thuật, mỗi 0,5 giây gây sát thương phép thuật, cộng với làm giảm giáp phép, giảm tốc độ chạy của nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Còn nữa, Alice tạo ra lá chắn cho đồng minh, làm tăng tốc độ chạy của họ trong 2 giây với kỹ năng Lá chắn thời không.

Cách khắc chế Lữ Bố

Nên sử dụng Đấu sĩ Ormarr trong trận để khắc chế

Là một tiền đạo khống chế Ormarr có nội tại tất cả các sát thương của hắn có tỷ lệ làm choáng mục tiêu và gây 9% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, cộng với kết hợp các chiêu thức thì Lữ Bố bị khống chế hoàn toàn. Dùng cho mình kỹ năng Búa cuồng lao đến hất văng mục tiêu, tiếp tục tung ra Búa tạ gây hiệu ứng làm chậm, làm choáng khi tích đủ điểm, hai chiêu thức này đều gây sát thương vật lý. Đồng thời kết hợp Bão búa xoay cực nhanh gây lượng sát thương trên mỗi chiêu trúng đích. Lữ Bố ngậm ngùi bị hắn khống chế biến mình thành một kẻ vô dụng.

Hướng dẫn cách khắc chế hiệu quả đối với vị tướng Mina trong Liên Quân Mobie.

Cách khắc chế Lữ Bố

Xem thêm: Cách lên đồ Lữ Bố qua các mùa chi tiết

Tham khảo thêm: