Cách khắc chế Lumburr trong Liên Quân Trừng trị kẻ lỳ đòn

Với vai trò là một đỡ đòn/trợ thủ Lumburr có thể đi 2 vị trí trên bản đồ liên quân đó là đi đường King Kong hay đường có Rồng với nhiệm vụ bảo kê xạ thủ. Sinh mệnh của Lumburr rất cao sự chịu đựng các đòn sát thương tốt, vô cùng lỳ đòn, đặc biệt trong các pha giao tranh giúp các sát thủ, xạ thủ, pháp sư tận dụng thời cơ mà tiêu diệt kẻ địch. Kèm với những chiêu thức gây hiệu ứng khống chế và gây sát thương vật lý rất hữu ích cho team và cho các pha combat tổng giúp đồng đội đi tới chiến thắng.

Nên cần biết về lối chơi, lên đồ hợp lý khi sử dụng vị tướng Lumburr sao cho khỏe nhất.

Cách khắc chế Lumburr

Nhược điểm của Lumburr

Tuy hỗ trợ tốt nhưng sát thương mang lại không cao, các chiêu thức đều thiên hướng định vị mục tiêu dễ bị mắc sai lầm. Độ khó chơi tương đối khá cao so với các tướng đỡ đòn/trợ thủ khác nên tìm hiểu trước khi chơi.

Cách khắc chế Lumburr trừng trị kẻ lỳ đòn

Chọn các vị tướng có chiêu thức tránh né, khống chế cứng và miễn sát thương. Giữ khoảng cách với Lumburr vì hắn có chiêu thức áp sát và khống chế ta. Kêu gọi rừng hay đồng đội thường xuyên gank để tránh tình trạng Lumburr xanh và quá trâu. Ép giao tranh từ đầu game với lượng sát thương ít ỏi mà hắn gây ra thì không đủ hạ ta.

Các tướng khắc chế Lumburr khôn ngoan

Các đỡ đòn/đấu sĩ hay xạ thủ cơ động khắc chế Lumburr.

Nên dùng xạ thủ Violet

Là một xạ thủ cơ động, nhanh nhẹn và sát thương chí mạng Violet ít khi ngán ngẫm với các vị tướng đỡ đòn. Với chiêu Đạn xuyên thấu có thể tránh né các kỹ năng mà Lumburr tung ra và gây sát thương chí mạng lên hắn, kèm với nội tại hồi chiêu Đạn xuyên thấu nhanh trên các lượt đánh thường, thì Lumburr khó có thể đỡ nổi. Kế tiếp Violet kết hợp kỹ năng Khai hỏa làm chậm và chiêu cuối Đạn nổ gây một lượng sát thương chí mạng lên kẻ địch.

Cách khắc chế Lumburr

Gildur khống chế tuyệt đối

Nhiều chiêu thức khống chế Gildur được nhiều người chơi sử dụng vì rất có ích trong các pha combat. Trước tiên làm choáng với kỹ năng Vụ nổ vàng gây sát thương phép thuật, đồng thời lướt tới với cú đấm hoàng kim gây sát thương vật lý bằng chiêu Quả đấm vàng, tiếp tục Gildur tung ra kỹ năng Vương quốc vàng khắc chế hoàn toàn Lumburr gây sát thương phép thuật giúp đồng đội hủy diệt kẻ lỳ đòn này. Có nội tại đòn đánh thường thứ 4 đẩy lùi kẻ địch và tất cả các kỹ năng tung ra có hiệu ứng lá chắn thì có thể solo 1-1 với Lumburr khi đồng đội ở xa.

Cách khắc chế Lumburr

Thane lựa chọn tốt nhất

Dùng chiêu Xung phong Thane lao đến gây sát thương vật lý theo từng đợt và đẩy lùi, kèm với hất văng khi chiêu thức kết thúc. Ngay lập tức tung kỹ năng Gươm thần phóng lên trời cắm kiếm thần xuống đất hất văng và làm chậm mục tiêu gây sát thương vật lý. Kế tiếp dùng chiêu cuối Excalibur Thane rút kiếm chém Lumburr gây sát thương chuẩn. Với nội tại khi mất máu xuống dưới 30% có thể hồi lại 24% máu tối đa của mình trong 6 giây. Nếu kết hợp với đồng đội thì Lumburr khó tránh khỏi sự áp chế của Thane.

Những điểm yếu bạn nên biết để khắc chế Xạ thủ Fennik khi đi rừng.

Cách khắc chế Lumburr

Tham khảo thêm: