Cách khắc chế Maloch trong Liên Quân Trải nghiệm thực chiến

Maloch, Ma vương quản ngục với vai trò là một đấu sĩ/đỡ đòn được xác định vị trí đi đường King Kong. Có các chiêu thức gây hiệu ứng kèm theo lượng sát thương tay cao, cộng nội tại gây sát thương chuẩn lên mục tiêu khi sử dụng kỹ năng Quỷ kiếm. Maloch với chiêu cuối Luyện Ngục phóng lên không vào lao xuống hất văng kẻ địch trong diện tích rộng, gây hiệu ứng làm chậm nên thường là kẻ mở combat đầu tiên chiếm ưa thế rất lớn cho cuộc chiến thắng.

Hướng dẫn chi tiết cách lên ngọc,cách chơi vị tướng Maloch trở nên mạnh và trâu nhất.

Cách khắc chế Maloch

Nhược điểm của Maloch

Các chiêu thức định vị để tấn công mục tiêu, đặc biệt chiêu cuối với tầm rộng phải kéo Map để xác định kẻ địch nên tung đòn ra khá lâu và có khi thiếu chính xác. Có kỹ năng làm chậm kẻ địch nhưng thiếu sự khống chế cứng cho đồng đội. Trong giao tranh sự cơ động và linh hoạt không có. Dễ bị kẻ địch gank từ đầu trận mà không có chiêu thức để lui về.

Cách khắc chế Maloch cực kỳ dễ

Chọn các vị tướng có độ khống chế cứng và làm choáng. Giúp cho đồng đội có thời cơ tấn công dồn sát thương vào hắn. Kêu gọi đồng đội gank thường xuyên trong giai đoạn đầu. Lên các trang bị giáp máu để phản lại dame do Maloch gây ra nếu chúng ta chọn các vị tướng Đấu sĩ/Đỡ đòn. Giữ khoảng cách với hắn khi solo hay trong các pha giao tranh đợi hắn tung ra hết kỹ năng trong người rồi hãy tiêu diệt hắn.

Các tướng khắc chế Maloch hợp lý

Có thể sử dụng Đấu sĩ/Đỡ đòn hay sát thủ khắc chế.

Sử dụng đấu sĩ Ormarr

Dùng chiêu Búa cuồng lướt tới áp sát Maloch hất văng hắn, nhớ áp sát để tránh hoặc giảm bớt sát thương do Chiêu quỷ kiếm của hắn gây ra. Kết hợp với chiêu búa tạ Ormarr nện búa làm choáng gây sát thương vật lý, đồng thời bật chiêu cuối xoay búa cực nhanh kèm với nội tại tất của sát thương của hắn đều có thể làm choáng đối phương.

Cách khắc chế Maloch

Nakroth lựa chọn tốt nhất

Với sự cơ động và bay nhảy của Nakroth thì Maloch khó có thể trốn thoát. Dùng chiêu Bồi thẩm đòn hất văng gây sát thương vật lý, kết hợp với chiêu cuối Nakroth tiếp tục hất văng đối thủ, đồng thời gây sát thương đáng kể tái sử dụng chiêu Bồi thẩm đòn né chiêu Quỷ vương, đồng thời áp sát hắn. Sau đó dùng chiêu Nguồn cơn rắc rối dí theo Maloch và tiêu diệt hắn. Với nội tại đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu Nakroth là khắc tinh của Ma vương quản ngục.

Cách khắc chế Maloch

Lữ bố khắc chế hiệu quả

Maloch mạnh nhờ nội tại sát thương chuẩn của chiêu Qủy vương, kèm với các đòn đánh thường chí mạng khi gặp kẻ hút máu như Lữ bố thì cũng ngậm ngùi ôm trụ khi đi đường King Kong. Áp sát,làm chậm và hất văng bằng chiêu Xích thố được sử dụng 3 lần, lần 3 sẽ hất văng mục tiêu, kết hợp kỹ năng làm chậm Phương thiên hỏa xích và chiêu cuối Chiến thần cường hóa Phương thiên họa xích giúp tăng sát thương, kháng hiệu ứng và các đòn đánh của Lữ Bố được hồi máu trong 8 giây thì không việc gì phải sợ Ma vương quản ngục.

Cách khắc chế Maloch

Aleister sự lựa chọn khôn ngoan

Là một vị pháp sư với các chiêu thức khống chế cứng giúp cho team bắt được các vị tướng chủ chốt của kẻ địch. Sử dụng chiêu Vách ngăn hắt ám tạo ra một vách ngăn gây choáng và gây sát thương phép thuật. Với chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng bẫy kẻ địch trong ma thuật làm kẻ địch đứng yên trong bẫy không sử dụng được bất kì kỹ năng nào khống chế hoàn toàn. Nên chú ý giữ khoảng cách an toàn lợi dụng thời cơ rồi bắt chết Maloch.

Kinh ngiệm cần có để khắc chế được vị tướng Jinna Đại thiền sư.

Cách khắc chế Maloch

Tham khảo thêm: