Cách khắc chế Mganga trong Liên Quân Lấy độc – trị độc

Trong vai trò là một pháp sư chọn cho mình vị trí đi đường giữa, đặc biệt với sự cấu rỉa máu kẻ địch và khôi phục máu lại cho bản thân gây không ít khó dễ cho team địch. Mganga có nội tại các đòn đánh thường và chiêu thức đều kèm theo hiệu ứng độc gây sát thương phép thuật và cộng dồn 1 Ấn tà độc, tối đa 5 lần khi đủ điểm cộng dồn chúng ta sử dụng kỹ năng Công kích cực độc kích nổ tất cả dấu Ấn lân cận gây sát thương phép thuật, đồng thời được hồi một lượng máu, cộng với 2 chiêu thức còn lại thì Mganga thật sự rất bá đạo trong vị trí đường giữa.

Những kinh nghiệm về Bảng ngọc tướng Mganga Vừa khoẻ- vừa mạnh.

Cách khắc chế Mganga

Nhược điểm của Mganga

Lượng máu cực kì hạn hẹp, các chiêu thức định vị mục tiêu nên dể bị tránh né hay mắc sai lầm khi sử dụng không đúng mục tiêu. Thiếu sự cơ động trong các pha giao tranh, dể bị bắt lẻ mà không có chiêu thức bay nhảy hay lướt về. Đầu trận cực kì yếu, chỉ thực sự hữu dụng khi có các trang bị và đạt được LV4. Các kỹ năng không có sự khống chế và thiếu hiệu ứng từ các chiêu thức.

Cách khắc chế Mganga

Chọn các tướng Pháp sư có tầm đánh xa, khống chế cứng hay các đấu sĩ/ sát thủ có kỹ năng áp sát và hất tung. Áp đảo, thả diều, kêu gọi đồng đội tới hỗ trợ từ đầu trận để hắn thọt vì Mganga rất mạnh và hồi phục tốt khi về sau và khi có cho mình các trang bị. Trong các pha giao tranh nên bắt chết hắn trước tiên nếu có cơ hội vì hắn rút độc vô cùng thốn, kèm sự thiếu cơ động của mình thì hắn khó có thể chạy thoát. Chú ý quan sát giữ khoảng cách an toàn, tránh né các kỹ năng mà hắn tung ra đặt biệt là chiêu Công kích độc nên ôm trụ khi Mganga đã thực sự mạnh.

Các tướng khắc chế Mganga tiêu diệt độc

Chọn các vị đấu sĩ/sát thủ cơ động hay pháp sư khống chế, có tầm đánh xa để khắc chế tốt nhất.

Triệu Vân áp sát và tiêu diệt

Dùng cho mình chiêu thức Long kích nện thương lên mục tiêu, gây sát thương chuẩn, kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc, đồng thời tự cường hoá giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu đi 20%, đặc biệt các đòn đánh thường còn gây thêm sát thương chuẩn kéo dài trong 5 giây. Tiếp theo tung bộ kỹ năng Long huyết, Gầm thét giúp tăng tốc độ chạy, tăng tốc độ đánh gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Cộng với nội tại mỗi điểm hạ gục hay phục giúp tiêu diệt địch nhận được 12 công vật lý, cộng dồn tối đa 20 lần và các đòn đánh thường gây sát thương cao nên Mganga lép vế khi gặp đôi thủ là Triệu Vân.

Cách khắc chế Mganga

Pháp sư Krixi khống chế tốt Mganga

Với nội tại khi dùng kỹ năng trúng mục tiêu được tăng 30% tốc độ chạy trong 2 giây thì Mganga khó có thể giết hắn. Dùng chiêu Bướm ảo để cấu rỉa máu kẻ địch gây sát thương phép thuật với tầm đánh xa, kèm chiêu thức Bão lá hất tung mục tiêu lên, ngay sau đó sử dụng chiêu cuối Mưa sao băng trong vòng 5 giây, Krixi kêu gọi mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận gây sát thương phép mỗi lần rơi trúng, tối đa 4 lần.

Cách khắc chế Mganga

Nên chọn sát thủ Nakroth khắc chế

Dùng chiêu thức Bồi thẩm đòn hất tung kẻ địch, tiếp tục ngay sau đó sử dụng kỹ năng cuối Gươm hành quyết lại hất văng mục tiêu gây ra một lượng sát thương lớn. Tái kích hoạt chiêu Bồi thẩm đòn lần 2 áp sát và tấn công. Không dừng lại ở đó, Nakroth tiếp tục nhảy theo hướng chỉ định với kỹ năng Nguồn cơn rắc rối và gây sát thương vật lý lên nạn nhân mắc phải, đồng thời tiêu diệt kẻ địch. Chưa hết, nội tại của hắn mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu chiêu trúng đích giúp hắn nhận 50% tốc độ đánh, Mganga khi gặp phải đối thủ cơ động như thế này khó mà sống sót được.

Một trong những cách trừng trị, khắc chế đấu sĩ Triệu Vân để biến hắn thành kẻ vô dụng.

Cách khắc chế Mganga

Xem tiếpCách lên đồ Mganga chi tiết qua các mùa.

Tham khảo thêm: