Cách khắc chế Mina trong Liên Quân Kinh nghiệm – Thực chiến

Trong vai trò là một Đỡ đòn Mina có thể chọn cho mình 2 vị trí tuỳ theo người chơi sử dụng đó là đi đường King Kong hay đi đường Rồng hỗ trợ cho Xạ thủ. Đặc biệt với các kỹ năng khống chế cứng, lỳ đòn và sự chịu đựng sát thương từ kẻ địch vô cùng tốt. Mina là người mở đầu trong các cuộc giao tranh tổng với kẻ địch, giúp đồng đội khống chế, hứng chịu mọi sát thương để đồng đội phía sau gây sát thương lên team địch, đồng thời tiêu diệt những con bài chủ chốt. Là một vị tướng rất hữu ích trong phiên bản sát thủ này.

Hướng dẫn cách lên đồ, mua bảng ngọc của vị tướng Mina Để trở thành kẻ bá đạo về độ trâu bò.

Cách khắc chế Mina

Nhược điểm của Mina

Tuy có sức chịu đựng tốt nhưng sát thương mang lại không nhiều, chủ yếu phụ thuộc vào đồng đội phía sau. Các chiêu thức móc, xoay lưỡi thái và thôi miên với diện tích cực kì hẹp dễ bị các vị tướng cơ động tránh né, có khi sử dụng không đúng mục tiêu cần tiêu diệt, yêu cầu người có kỹ năng và tìm hiểu trước khi đưa vào các trận đấu. Thiếu sự cơ động, linh hoạt trong các pha giao tranh, sợ các vị tướng khống chế đặc biệt là Pháp sư.

Cách khắc chế Mina tinh tế nhất

Chọn các tướng đấu sĩ/đỡ đòn có kỹ năng hoá giải khống chế hay các Pháp sư có tầm đánh xa để khắc chế. Chú ý quan sát giữ khoảng cách an toàn tránh bị Mina kéo và thôi miên ta. Thả diều, áp đảo, kêu gọi thường xuyên đồng đội tới giúp để ngăn chặn sức mạnh, sự lỳ đòn về sau của hắn. Lên cho mình các trang bị xuyên giáp hay xuyên giáp phép khi các bạn là Xạ thủ, Pháp sư. Trong các pha giao tranh nên lãng quên hắn đi chủ yếu tập trung đánh vào các con bài gây sát thương chủ chốt của team địch.

Các tướng khắc chế Mina tốt nhất

Chọn các đấu sĩ/đỡ đòn có kỹ năng gây hiệu ứng, hoá giải khống chế hay các Xạ thủ gây sát thương chí mạng để trừng trị.

Trợ thủ/đỡ đòn Chaugnar khắc tinh sự khống chế

Dùng cho mình chiêu thức Vực hỗn loạn hoá giải tất cả các hiệu ứng khống chế cho đồng đội. Đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Thuỷ triều và Nước xoáy gây hiệu ứng làm chậm, sát thương phép thuật lên kẻ địch trúng phải. Chưa hết, nộ tại Chaugnar mỗi khi tung chiêu Thuỷ triều giúp hắn hoá giải mọi khống chế và tăng 10% miễn thương, tăng 20% tốc độ chạy trong 2 giây.

Cách khắc chế Mina

Sử dụng Đấu sĩ Ormarr vua về làm choáng

Là một tiền đạo khống chế Ormarr có nội tại tất cả các sát thương của hắn có tỷ lệ làm choáng mục tiêu và gây 9% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, kết hợp với các chiêu thức thì Mina không có cửa. Dùng cho mình kỹ năng Búa cuồng lao đến hất văng mục tiêu, đồng thời tung ra Búa tạ gây hiệu ứng làm chậm, làm choáng khi tích đủ điểm, hai chiêu thức này đều gây sát thương vật lý. Kế tiếp kết hợp Bão búa xoay cực nhanh gây lượng sát thương trên mỗi chiêu trúng đích.

Cách khắc chế Mina

Xạ thủ cơ động Violet sát thương chí mạng

Dùng cho mình chiêu thức Đạn xuyên thấu lộn nhào về hướng chỉ định giữ khoảng cách với team địch, đồng thời gây sát thương lên mục tiêu. Tiếp tục sử dụng bộ kỹ năng Khai hoả và Đạn nổ gây hiệu ứng làm chậm, sát thương chí mạng lên kẻ địch. Vioet có nội tại giảm hồi chiêu 0,5 giây Đạn xuyên thấu thì có thể lộn trên mọi địa hình và tiêu diệt kẻ địch, nhớ chọn vị trí hợp lý để xả đạn.

Kinh nghiệm nên có khi đi Mid, khắc chế tướng Krixi Hiệu quả và tinh tế nhất.

Cách khắc chế Mina

Tham khảo thêm: