Cách khắc chế Mortos trong Liên Quân hợp lý và hiệu quả

Giữ vai trò là một Đấu sĩ/Đỡ đòn chọn cho mình vị trí đi đường King Kong. Với nhiều chiêu thức khống chế cộng với sinh mệnh cao Mortos một tiền đạo xung phung trong mọi giao tranh là người mở combat cho cả đội. Lượng sát thương đến từ kỹ năng tốt vừa gây sát thương vật lý vừa gây sát thương phép thuật lên mục tiêu mà Chúa tể xương này ngắm tới.

Những chỉ dẫn hoàn hảo khi bạn cầm trong tay vị tướng Mortos Chúa tể xương.

Cách khắc chế Mortos

Nhược điểm của Mortos

Tuy Mortos rất mạnh và lỳ đòn nhưng dễ bị bắt lẻ, không có chiêu thức cơ động. Di chuyển chậm gồ ghề khi gặp team địch có nhiều khống chế cứng thì khó có thể chạy thoát.

Cách khắc chế Mortos một cách hợp lý nhất

Chọn cho mình những vị tướng sát thủ/đấu sĩ có độ khống chế tốt, và lượng sát thương đủ để hạ gục hắn. Mortos chỉ thực sự mạnh, lỳ đòn khi hắn đã lên đủ đồ và cộng max chiêu thức, lúc đầu trận Chúa tể xương vô cùng yếu ớt ta nên ép hắn giao tranh ngay từ lúc này chiếm ưu thế trên lane để cho hắn thọt từ đầu game. Ôm trụ,kêu gọi đồng đội Rừng hoặc Mid hỗ trợ ta khi không chắc kèo để thắng hắn.

Các tướng khắc chế Mortos

Các Sát thủ/Đấu sĩ,đỡ đòn có thể khắc chế được Mortos.

Ormarr khắc chế cứng Mortos

Là một đấu sĩ/đỡ đòn với những kỹ năng khống chế có thể trị được Chúa tể xương này trên đường King Kong. Ormarr dùng chiêu Búa cuồng lướt tới vung búa hất văng mục tiêu đồng thời làm choáng bằng chiêu 2 Búa tạ, kết hợp với chiêu cuối xoay búa cực nhanh gây ra sát thương vật lý lên người Chúa tể sương một lượng khá đáng kể đồng thời với nội tại đều có tỉ lệ làm choáng kẻ địch thì bị khống chế hoàn toàn bởi Ormarr.

Cách khắc chế Mortos

Cresht chọn lựa không ngoan

Với sinh mệnh gần full cây kết hợp với chiêu thức buff giáp cho bản thân thì rất phù hợp để trị Mortos. Khi Chúa tể xương áp ta bằng chiêu Lời nguyền tử vong các bạn hãy tung chiêu Đinh ba thủy quân để đẩy lùi hắn ra và dùng chiêu Bọt bong bóng, Cresht nhảy theo chỉ định tạo ra một lớp giáp bảo vệ bản thân. Sau đó Mortos sẽ sử dụng chiêu cuối Tuyệt mệnh kiếm phóng đến tấn công, hất văng và làm chậm, ngay lập tức bạn hãy sử dụng chiêu cuối Thủy thần của Cresht khi đã đạt đủ Nộ, hóa thành Thủy thần khổng lồ tăng một lớp giáp bảo hộ đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy làm choáng ,chậm và đẩy lùi hắn gây sát thương vật lý. Với độ trâu và sức chịu đựng sát thương tốt như vậy thì Mortos chỉ gải ngữa cho quái vật khổng lồ mang tên Cresht mà thôi.

Cách khắc chế Mortos

Vị tướng Đỡ đòn Taara

Với một tướng đỡ đòn/đấu sĩ Taara mang trong mình những kỹ năng hữu hạn trên đường King Kong. Khi đối mặt với Chúa tể xương các bạn không cần ngần ngại trao đổi chiêu thức 1vs1, ngay từ đầu trận cho tới cuối trận. Taara rất dễ chơi khi Mortos tiếp cận, ta dùng chiêu thức 2 Đập tan vung búa xoay tròn hai lượt gây sát thương lên kẻ địch lân cận, đồng thời kết hợp chiêu thức 1 làm chậmTaara nhảy lên theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý rồi bật chiêu cuối Thân thể thép giúp hồi 8% máu trong 5 giây và tăng 50% tốc độ chạy khi Mortos có ý định chơi khô máu với ta.

Một trong những cách khắc chế tướng Kriknak kinh nghiệm nên có.

Cách khắc chế Mortos

Tham khảo thêm: