Cách khắc chế Mundo trong LMHT mới nhất – Tiêu điểm tướng Mundo

Tiêu điểm tướng Mundo

Vị tướng đỡ đòn nắm giữ vị trí đường trên trong bản đồ LMHT, sở hữu cho mình sức chịu đựng và sự trâu bò đến kinh khủng, kèm theo nội tại và chiêu cuối hồi máu thì Mundo rất bá trong vị trí này. Hắn cấu rĩa máu cũng khá tốt của chiêu thức Dao phay nhiễm khuẩn, đồng thời có thể lựa chọn nhiều vị trí khác nhau như đi rừng, hỗ trợ Xạ thủ trên đường dưới cũng khá hiệu quả. Mở đầu cho các cuộc giao tranh tổng gây sát thương, khống chế mục tiêu đồng thời hứng chịu mọi sát thương đến từ kẻ địch để đồng đội phía sau gây sát thương và tiêu diệt team địch.

Một trong những cách chơi, lối lên đồ hợp lý của vị tướng Mundo Bá chủ đường trên.

Cách khắc chế Mundo

Nhược điểm của Mundo

Một vị tướng đỡ đòn nên chủ yếu có sức chống chịu tốt chứ sát thương mang lại không nhiều, thiếu đi sự khống chế cứng, kém cơ động và linh hoạt trong các pha giao tranh, tắt điện khi đối đầu với team địch có những vị tướng khống chế cứng. Chiêu thức Dao phay nhiễm khuẩn dễ bị tránh né và mắc sai lầm khi xuất chiêu và không có kỹ năng tiếp cận, thời gian đầu trận vô cùng yếu ớt. Độ khó chơi cao yêu cầu người chơi tìm hiều và có khả năng định vị chiêu thức tốt.

Cách khắc chế Mundo tốt nhất hiện nay

Nên chọn các vị tướng có sát thương theo phần trăm máu hay có kỹ năng khống chế cứng để khắc chế tốt. Chú ý giữ khoảng cách an toàn đứng sau lính hoặc đồng đội để tránh né chiêu thức Dao phay nhiễm khuẩn làm chậm, hắn sẽ áp sát ta. Trong combat nên lãng quên hắn đi mà tập trung dồn sát thương vào các vị tướng ít máu vì Mundo cực trâu và lỳ đòn. Áp đảo từ đầu trận đấu, hoặc kêu đồng đội hỗ trợ để giảm sự lỳ đòn về sau của hắn.

Các tướng khắc chế Mundo Xuyên giáp

Chọn tướng có kỹ năng khống chế tốt, lượng sát thương theo phần trăm máu để khắc chế một cách tốt nhất.

Đấu sĩ Darius sát thương tốt

Một trong những đấu sĩ vừa lỳ đòn vừa có lượng sát thương cao, kèm với kỹ năng hồi máu thì không việc gì phải e ngại khi đối đầu với Mundo. Dùng cho mình kỹ năng Bắt giữ lôi hắn về phía mình, sau đó tung ra bộ chiêu thức Đánh thọt và Tàn sát làm chậm mục tiêu gây sát thương vật lý lên kẻ địch, chưa hết khi trúng phải cán rìu sẽ được hồi một lượng máu. Kèm với nội tại Xuất huyết khi đủ 5 điểm cộng dồn ta sử dụng ngay chiêu cuối Máy chém Noxus nhảy xồ vào kẻ địch gây sát thương chuẩn, đồng thời tiêu diệt hắn.

Cách khắc chế tướng Mundo

Đấu sĩ Trundle sự hồi máu

Chiếm nhiều ưu thế nhiều hơn so với Mundo có khả năng khống chế, hồi máu và lượng sát thương cao nhờ vào các kỹ năng. Dùng chiêu thức Cột băng tạo ra một cột băng tại vị trí đã chọn, không thể đi qua và làm chậm tất cả kẻ địch trong vùng. Sau đó kết hợp bộ kỹ năng Vương quốc băng hàn và Nhai nuốt, Trundle được tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, tăng khả năng hồi máu nhận được từ mọi nguồn khi còn ở trong vùng ảnh hưởng và cắn đối phương, gây sát thương, làm chậm thoáng chốc và hút một số sát thương vật lý của nạn nhân. Tiếp đến tung cho mình chiêu cuối Chinh phục, Trundle lập tức đánh cắp một số phần trăm máu, giáp và kháng phép của mục tiêu, trong 4 giây số máu, giáp và kháng phép sẽ tăng gấp 2 lần, kèm với nội tại Cống phẩm đại vương khi có một đơn vị kẻ địch cạnh chết, hắn sẽ được hồi số phần trăm máu của mình.

Tìm hiểu Cách khắc chế tướng Ezreal

Cách khắc chế tướng Mundo

Pháp sư Fizz lựa chọn tinh tế

Là một vị tướng đường giữa có khả năng dồn combo cực kì thốn, sát thương phép thuật mang lại đến kinh ngạc, có thể trừng trị Mundo với vị tướng này. Sử dụng ngay chiêu cuối Triệu hồi thuỷ quái quăng cá vào hướng chỉ định và hất tung kẻ địch dính phải lên gây sát thương phép thuật. Đồng thời kết hợp chiêu thức Đâm lao tiếp cận, lướt qua người mục tiêu, ngay sau đó tung ra Đinh ba hải thạch đòn đánh của Fizz làm chảy máu kẻ địch trong vài giây hai chiêu thức này đều gây sát thương phép. Sau đó nhảy lên không né các sự khống chế của kẻ địch và đáp xuống đất gây ra một lượng sát thương lớn và kết liễu kẻ địch bằng kỹ năng Tung tăng/ Nhảy múa.

Kinh nghiệm để khắc chế vị tướng Evelynn Hoá giải tàng hình.

Cách khắc chế tướng Mundo

Tham khảo thêm: