Cách khắc chế Nakroth trong Liên Quân Vô hiệu hóa sự cơ động

Với vai trò là một sát thủ/đấu sĩ Nakroth được chọn vị trí đi Rừng với độ bay nhảy và cơ động cực cao thường được các game thủ sử dụng trong các trận đấu lớn. Có các kỹ năng hất tung khống chế gây ra lượng sát thương vật lý vô cùng lớn, khó có thể bắt được hắn. Linh hoạt trong từng chiêu thức giúp cho các đợt giao tranh tổng trở nên dễ dàng hơn. Không có kẻ nào có thẻ chạy thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ sát thủ địa ngục khi hắn đã có ý định trúy sát.

Xem bảng ngọc cho Nakroth mới nhất trong Liên Quân.

Cách khắc chế Nakroth

Nhược điểm Nakroth

Lượng máu tương đối ít, độ khó chơi cực kì cao yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt, đồng thời tìm hiểu trước khi sử dụng, Các chiêu thức cơ động linh hoạt nhưng thiếu sự chính sát thiên hướng lao tới nên dễ bị tránh né. Sự chịu đòn kém dễ bị bốc hơi trong giao tranh khi team địch có khống chế cứng.

Cách khắc chế Nakroth bạn nên biết

Chú ý quan sát bản đồ thường xuyên, tránh trường hợp lên cao quá đà vì Nakroth rất nhanh nhẹn và khống chế tốt, khi bị bắt khó có thể lui về, giữ khoảng cách tuyệt đối tránh tình trạng đi lẻ. Trong các đợt combat nên khống chế cứng bắt chết Nakroth trước vì hắn đem lại lượng sát thương khá lớn lên đồng đội ta. Chọn các vị tướng phù hợp có độ cơ động cao và khống chế cứng để khắc chế hắn.

Các tướng khắc chế Nakroth hiệu quả

Chọn cho mình các đấu sĩ/đỡ đòn hay các vị tướng pháp sư khắc chế Nakroth.

Aleister sự lựa chọn khôn ngoan

Là một vị tướng đường giữa với nhiều chiêu thức khống chế cứng Aleister đem lại nhiều hữu ích cho đồng đội. Dùng chiêu thức Vách ngăn hắc ám và Ma trận thống khổ để làm choáng, đồng thời gây lượng sát thương phép thuật. Sau đó tung kỹ năng cuối Ngục tù vĩnh hằng Nakroth bị bắt chết trong nhà tù ma thuật gây sát thương phép thuật. Chọn vị trí di chuyển một cách hợp lý để khống chế hắn nên đứng sau đồng đội để tung ra kỹ năng.

Cách khắc chế Nakroth

Sử dụng đấu sĩ Gildur khắc chế

Với vai trò là một Đỡ đòn/Pháp sư nhưng chiêu thức kèm nội tại đều có khống chế cứng nên Nakroth rất ngại khi đối đầu. Dùng kỹ năng Vụ nổ vàng làm choáng Nakroth, đồng thời lướt tới tiếp cận hắn tung ra cú đấm hoàng kim bằng kỹ năng Quả đấm vàng. Không dừng lại ở đó Gildur tiếp tục khống chế với chiêu Vương quốc vàng gây một lượng sát thương phép thuật. Chú ý tung chiêu chuẩn sát để đồng đội phía sáu triệt phá mục tiêu.

Cách khắc chế Nakroth

Chọn Ormarr để khắc chế

Là một đấu sĩ/đỡ đòn đặc biệt là tiền đạo xung phong khống chế kẻ địch Ormarr rất có ích cho team trong những pha combat. Sử dụng kỹ năng Búa cuồng lao đến vung búa hất văng Nakroth, đồng thời làm choáng và gây sát thương vật lý bằng kỹ năng Búa tạ. Tiếp tục Ormarr tung ra chiêu cuối Bão búa xoay búa thật nhanh gây sát thương trên mỗi chiêu thức trúng đích, kèm với nội tại tất cả sát thương đều có tỷ lệ làm choáng mục tiêu nên Nakroth khó có thể bỏ chạy được khi đang trong combat tổng.

Bạn nên biết về cách khắc chế tướng Payna để nâng cao trình độ hỗ trợ.

Cách khắc chế Nakroth

Xem tiếp: Trang bị cho Nakroth được update từng mùa chi tiết

Tham khảo thêm: