Cách khắc chế Ngộ Không trong Liên Quân đậm nét sát thủ

Một Đấu sĩ/Sát thủ được chọn vị trí đi Rừng hay đi đường King Kong tùy vào người chơi, ở vị trí nào Tề thiên đại thánh cũng sốc dame chí mạng rất cao, đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 10% tỷ lệ chí mạng. Các kỹ năng nhảy nót dồn sát thương cộng với tàng hình và khống chế, Ngộ Không rất bá trong mọi vị trí. Tề thiên đại thánh được các game thủ rất ưa thích và thường được sử dụng trong các trận đấu lớn.

Tìm hiểu thêm về lối chơi, cách lên đồ chí mạng của một sát thủ Ngộ Không.

Cách khắc chế Ngộ Không

Nhược điểm của Ngộ Không

Có lượng máu ít, Các chiêu thức nhảy nhót khó định vị được mục tiêu, chiêu cuối với diện tích làm choáng hạn hẹp, dễ bị phế từ đầu game chỉ mạnh khi đã đủ trang bị cần thiết. Thiếu sự cơ động trong các pha giao tranh combat.

Cách khắc chế Ngộ Không hiệu quả

Chọn các vị tướng có sự chịu đựng cao và lỳ đòn, Ngộ Không với những chiêu thức gây sát thương vật lý nên chúng ta chọn lên các trang bị giáp máu để chống trả lại sát thương chí mạng ấy khi đi chung đường. Kêu gọi sự trợ giúp của Mid hay Rừng lên hỗ trợ thường xuyên để Ngộ Không thọt từ đầu game. Chú ý quan sát Map hay vị trí lân cận vì Ngộ Không có thể sử dụng chiêu Ẩn thân thuật tàng hình để áp sát và kết liễu ta.

Các tướng khắc chế Ngộ Không tốt nhất

Các Đấu sĩ/Đỡ đòn có thể khắc chế Ngộ Không trong các trận đấu.

Đấu sĩ Maloch khắc tinh đáng sợ

Khi Ngộ Không dùng chiêu thức tàng hình Ẩn thân thuật áp sát tấn công, Maloch bật chiêu 2 Đoạt hồn gây lượng sát thương nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm và có thêm một lớp giáp bảo vệ, nhân cơ hội đó tiếp tục tung chiêu 1 Quỷ kiếm gây sát thương vật lý, kèm theo nội tại các đòn đánh thường kết tiếp với lượng sát thương chuẩn lên kẻ địch. Ngộ Không sẽ thoát thân bằng các chiêu thức linh hoạt của mình, Maloch tung cho mình chiêu cuối Luyện ngục canh vị trí rồi phóng vút lên không và lao xuống hủy diệt gây lượng sát thương vật lý làm chậm mục tiêu đang cố sức thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng.

Cách khắc chế Ngộ Không

Lữ Bố con bài hợp lý

Với vai trò là một đấu sĩ thực thụ, đặc biệt là hút máu thì Lữ Bố đủ khả năng tiêu diệt. Áp sát Tề thiên đại thánh bằng chiêu Xích thố được sử dụng tới 3 lần gây sát thương vật lý, lần thứ 3 hất tung kể thù lên đồng thời sử dụng chiêu Phương thiên họa kích phóng ra xung kích giảm 50% tốc độ chạy trong 2 giây. Tiếp theo bật chiêu cuối cường hóa Phương thiên họa xích tăng sát thương, kháng hiệu ứng và các chiêu thức hay đòn đánh thường được hồi máu trong 8 giây, cùng với nội tại giảm 1 giây hồi chiêu khi Lữ Bố dùng kỹ năng hay đòn đánh thường lên mục tiêu. Với những kỹ năng có hiệu ứng khống chế vậy Ngộ Không khó có thể đánh bại được.

Cách khắc chế Ngộ Không

Nên dùng Zephys để khắc chế

Sử dụng chiêu Đâm lao để tiếp cận Ngộ Không đồng thời gây sát thương vật lý rồi, ngay lập tức kích hoạt chiêu thức 2 đánh liên tục lên mục tiêu, đồng thời kết hợp chiêu cuối Không kích Zephys đột kích từ trên không gây sát thương vật lý và hất văng kẻ địch. Với sự hồi chiêu nhanh và kết hợp với trang bị giảm hồi chiêu cộng giáp máu thì sẵn sàng chơi tay đôi với Ngộ Không.

Nếu đã chơi liên quân các bạn nên biết cách khắc chế Mortos Chúa tể xương.

Cách khắc chế Ngộ Không

Tham khảo thêm: