Cách khắc chế Omega trong Liên Quân Phá bỏ – Lớp giáp

Trong vai trò là một Đỡ đòn chọn cho mình vị trí đường King Kong hoặc đi đường Rồng hỗ trợ cho Xạ thủ tuỳ theo người chơi, Omega đặc biệt với các kỹ năng khống chế và cực kì lỳ đòn, sự chịu đựng sát thương vô cùng tốt. Người mở đầu, tiền đạo xung phong cho các pha giao tranh tổng với kẻ địch, giúp đồng đội khống chế, hứng chịu mọi sát thương để đồng đội phía sau tấn công tiêu diệt kẻ địch và mang đến chiến thắng cho cả đội. Là một vị tướng rất hữu ích trong các trận đấu với sự cơ động, linh hoạt và khoẻ, thì Omega một trong những vị tướng đỡ đòn hoàn hảo nhất bấy giờ của Liên Quân Mobie.

Hướng dẫn lên đồ, mua ngọc, cách chơi sao cho phù hợp với tướng Omega để trở nên bất tử.

Cách khắc chế Omega

Nhược điểm của Omega

Một vị tướng đỡ đòn nên sát thương mang lại không cao, chủ yếu phụ thuộc vào đồng đội. Độ khó chơi cao cần người chơi có kỹ năng, tìm hiểu trước khi sử dụng. Có cơ động nhưng thiếu đi kỹ năng vượt địa hình, yếu thế khi gặp team bạn có khống chế cứng hay hất tung, đặc biệt là Pháp sư thì Omega tắt điện. Tốc độ chạy cao nhưng không có kỹ năng bay nhảy, lướt tới để áp sát tức thời dể bị thả diều đối với các tướng linh hoạt bay nhảy vượt địa hình.

Cách khắc chế Omega hiệu quả nhất

Chọn các vị tướng có các kỹ năng khống chế cứng hay hất văng, hoá giải mọi khống chế. Trong các pha giao tranh nên lãng quên hắn đi, chủ yếu tập trung bắt những vị tướng then chốt trong team địch, với sát thương của hắn mang lại là không đủ để tiêu diệt ta. Giữ khoảng cách an toàn trong combat tránh bị hắn khống chế, nên đứng sau các vị tướng đỡ đòn khi bạn là một Xạ thủ hay Pháp sư. Áp đảo, thả diều, kêu gọi đồng đội tới hỗ trợ thường xuyên để ngăn chặn sức mạnh của hắn.

Các tướng khắc chế Omega tuyệt đối

Chọn các đấu sĩ/đỡ đòn hay Pháp sư có kỹ năng khống chế cứng.

Chaugnar khắc tinh của sự khống chế

Sử dụng cho mình kỹ năng Vực hỗn loạn gọi ra một luồng năng lượng hỗn độn giúp hoá giải mọi hiệu ứng khống chế trên đồng minh giúp nhận thêm miễn thương tăng tốc độ chạy. Đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Thuỷ triều và Nước xoá gây hiệu ứng làm chậm, sát thương phép thuật lên mục tiêu mắc phải. Chưa hết, nội tại Chaugnar mỗi khi tung chiêu Thuỷ triều sẽ giúp hắn hoá giải mọi khống chế cộng với tăng 10% miễn thương và tốc độ chạy trong 2 giây.

Cách khắc chế Omega

Trợ thủ Alice khắc chế khá tốt

Là một trợ thủ linh hoạt và khống chế tốt, Alice có nội tại sử dụng một kỹ năng sẽ tăng tốc độ chạy 20% trong 1 giây. Khi đối đầu với Omega dùng chiêu thức Vụ nổ thời không gọi đến ánh sáng mặt trời gây sát thương phép thuật và làm choáng những kẻ thù. Đồng thời tiếp tục sử dụng kỹ năng Dòng chảy thời không tạo ra một vùng năng lượng ma thuật làm giảm giáp phép và giảm tốc độ chạy của nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Giúp đồng đội tạo ra một lớp giáp bảo vệ, tăng tốc độ chạy trong vòng 2 giây bằng chiêu thức Lá chắn thời không.

Cách khắc chế Omega

Đấu sĩ Ormarr vua của khống chế

Có nội tại với tất cả các sát thương của Ormarr đều có tỷ lệ làm choáng mục tiêu và gây 9% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý. Lướt tới hất văng kẻ địch bằng kỹ năng Búa cuồng, sau đó kết hợp 2 chiêu thức Búa tạ và Bão búa gây hiệu ứng làm choáng rồi xoay búa cực nhanh gây sát thương vật lý trên mỗi chiêu trúng đích, kèm với nội tại thì Omega bị khống chế hoàn toàn bởi Ormarr.

Những cách khắc chế tướng Kahlii hiệu quả khi đi MID áp đảo từ đầu game.

Cách khắc chế Omega

Tham khảo thêm: