Cách khắc chế Ormarr trong Liên Quân Phá bỏ sự khống chế

Có vai trò là một đấu sĩ/đỡ đòn được giao nhiệm vụ trên đường King Kong với sự lỳ đòn và sức chịu đựng tốt. Ormarr có các kỹ năng khống chế cực kỳ hiệu quả làm chậm, hất văng rồi còn choáng mục tiêu, rất có ích trong các pha giao tranh với kẻ địch. Kèm với nội tại tất cả sát thương đều có tỷ lệ làm choáng nạn nhân trong phạm vi ảnh hưởng thì Ormarr là người mở ra các trận hỗn chiến, tiền đạo xung phong để khống chế đối thủ tạo điều kiện cho đồng đội phía sau tiêu diệt.

Chi tiết tất cả những bảng ngọc phù hợp Ormarr để làm bá chủ khi đi lane.

Cách khắc chế Ormarr

Nhược điểm then chốt của Ormarr

Chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị mới thật sự lỳ đòn, đi chung với đồng đội mới thể hiện được hết khả năng, thời gian đầu trận yếu ớt. Các kỹ năng gây sát thương, làm choáng với diện tích hẹp. Độ khó chơi khá cao cần người có kỹ năng để sử dụng.

Cách khắc chế Ormarr hoàn mỹ

Chọn cho mình các vị tướng có kỹ năng hóa giải khống chế và cơ động trong từng chiêu thức. Áp đảo từ đầu trận, là một đấu sĩ nhưng sinh mệnh rất yếu ớt, chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị nên tận dụng cơ hội, kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên khi Ormarr đã thực sự mạnh. Giữ khoảng cách tuyệt đối tránh bị làm choáng và hất văng, tiêu diệt khi có cơ hội.

Các tướng khắc chế Ormarr trừng trị

Chọn các đấu sĩ/đỡ đòn hay Pháp sư khống chế cứng để khắc chế.

Nên chọn Omega khi đối đầu

Với nội tại các kỹ năng của Omega gây sát thương chuẩn lên các công trình. Dùng cho mình kỹ năng Chế độ xung phong nhận cho bản thân một lớp giáp bảo vệ, tăng tốc độ chạy và đòn đánh tiếp theo sẽ hất văng nạn nhân gây sát thương vật lý. Tiếp đến dùng chiêu thức Chế độ nghiền nát xông tới những kẻ thù trong phạm vi làm choáng, đồng thời kết hợp chiêu cuối Hủy diệt mở rộng hai cánh tay liên tục tấn công dữ dội những kẻ địch gần đó gây sát thương vật lý mỗi lượt. Thêm đó, Omega có sinh mệnh cực kì cao nên Ormarr khó có thể giết chết hắn.

Cách khắc chế Ormarr

Chaugnar khắc tinh của khống chế

Sử dụng cho mình chiêu cuối để hóa giải mọi khống chế đến từ Ormarr, đồng thời tung chiêu Thủy triều và Nước xoáy làm chậm kẻ địch, gây sát thương phép thuật lên mục tiêu mắc phải. Kèm với nội tại mỗi khi tung chiêu Thủy triều Chaugnar hóa giải tất cả các hiệu ứng khống chế, tăng miễng thương, tăng tốc độ chạy trong 2 giây cộng với lượng sinh mệnh cao thì khó có thể tiêu diệt được.

Cách khắc chế Ormarr

Pháp sư Azzen’Ka cũng là một lựa chọn tốt

Dùng chiêu thức Cồn cát tà ác để hất văng mục tiêu, gây sát thương phép thuật, đồng thời tung bộ kỹ năng lên người kẻ địch đó là Bụi hắc ám và Sa mạc hóa làm chậm tốc độ di chuyển, gây lượng sát thương phép cực lớn. Kèm nội tại các mục tiêu bị dính sát thương bởi các kỹ năng 3 lần của lời nguyền sẽ bị hóa đá. Chú ý giữ khoảng cách để sử dụng toàn bộ kỹ năng sao cho hợp lý.

Nâng cao sự hiểu biết khi đi lane và khắc chế tướng Azzen’Ka một cách tốt nhất.

Cách khắc chế Ormarr

Xem tiếpCách lên đồ Ormarr được cập nhật theo từng mùa

Tham khảo thêm: