Cách khắc chế Payna trong Liên Quân Kỹ năng hỗ trợ

Vai trò của Payna là một trợ thủ hỗ trợ cho xạ thủ, đồng thời khống chế gây hiệu ứng lên kẻ địch để xạ thủ bắn và tiêu diệt địch. Mang hình dáng người nhân mã Payna xinh đẹp và lấp lánh với những chiêu thức khống chế, hồi máu cho đồng đội và gây sát thương phép thuật. Rất hữu ích trong các đợt combat tổng giúp hồi máu,tăng giáp và làm choáng kẻ địch để đồng đội quét sạch các mục tiêu.

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ tướng Payna trở thành một hỗ trợ tốt nhất.

Cách khắc chế Payna

Nhược điểm của Payna

Lượng máu tương đối ít trong khi là vai trò hỗ trợ, chiêu thức Cú ma pháp là kỹ năng khống chế nhưng mà phải định hướng mục tiêu với đường thẳng nên dễ tránh né, đồng thời mắc sai lầm khi tung chiêu không chính xác. Sự linh hoạt và cơ động trong các pha giao tranh là không có, dễ bị bắt lẻ, thiếu đi các chiêu thức lùi về hay tránh né.

Cách khắc chế Payna hoàn hảo

Chọn các vị tướng áp sát và kháng hiệu ứng để khắc chế Payna, là một hỗ trợ nhưng máu rất ít, sự chịu đòn không tốt nên bắt chết hắn trước trong combat, bởi vì Payna giúp hồi máu, làm choáng, và tăng giáp cho đồng đội của kẻ địch, với lượng máu ít ỏi và thiếu cơ động thì hắn khó có thể chạy thoát. Chú ý quan sát, tránh né và giữ khoảng cách đối với chiêu thức Cú pháp ma của Payna kỹ năng này định hướng đường thẳng nên dễ tránh né lưu ý.

Các tướng khắc chế Payna khi đi lane

Các sát thủ/đỡ đòn hay pháp sư khắc chế tốt.

Gildur vua của khống chế

Là một vị tướng đỡ đòn/pháp sư Gildur rất trâu và kỹ năng khống chế tốt. Dùng chiêu thức Vụ nổ vàng làm choáng kẻ địch gây sát thương phép thuật, tiếp tục hắn lao tới tung cú đấm hoàng kim bằng kỹ năng Quả đám vàng lên người Payna, đồng thời kết hợp chiêu cuối Vương quốc vàng Gildur gọi cơn mưa tiền làm choáng và gây sát thương phép thuật trong phạm vi ảnh hưởng. Với những kỹ năng bắt chết kẻ địch thì Payna với lượng máu giấy đó thì cũng sẽ phế thôi.

Cách khắc chế Payna

Alice khắc chế tuyệt đối

Cũng là một trợ thủ đi đường có rồng nhưng có phần nỗi trội hơn. Alice buff giáp cho cả đội khi đang đứng cạnh mình và làm tăng tốc độ chạy bằng chiêu thức Lá chắn thời không, đồng thời làm choáng kẻ địch với kỹ năng Vụ nổ thời không gây sát thương phép thuật, tiếp đến Alice sử dụng kỹ năng Dòng chảy thời không giảm tốc độ chạy của kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng gây sát thương phép thuật. Với nội tại khi sử dụng một kỹ năng Alice sẽ tăng tốc độ chạy trong 1 giây cực kỳ cơ động và linh hoạt.

Cách khắc chế Payna

Chaugnar khắc tinh đáng sợ

Cũng là với vai trò là một trợ thủ/đỡ đòn Chaugnar mang trong mình bộ kỹ năng kháng các hiệu ứng khống chế. Làm chậm, gây sát thương phép thuật với chiêu thức Thủy triều, đồng thời tiếp cận bật chiêu cuối Vực hỗn loạn hóa giải mọi hiệu ứng khống chế trên đồng minh, tăng tốc độ chạy giúp đồng đội tránh được những pha khống chế và đưa cả đội đi đến chiến thắng.

Một trong những cách khắc chế Pháp sư Ignis đặc sắt và tinh tế.

Cách khắc chế Payna

Tham khảo thêm: