Cách khắc chế tướng Preyta trong Liên Quân mãn nhãn người xem

Preyta cưỡi trên lưng một con rồng, cầm trong tay cây gậy đi gieo các bệnh dịch, viruis trên khắp cả đấu trường liên quân. Có vai trò là một pháp sư đặc biệt cấu rĩa máu nên chọn vị trí đường giữa với lượng sát thương phép thuật đến từ kỹ năng rất cao, tốc độ di chuyển trong giao tranh khi kết hợp với chiêu cuối đồng thời tạo ra lớp lá chắn bảo vệ, sát thương đòn tay tăng vọt trong diện tích rộng.

Hướng dẫn bảng ngọc cho Preyta Kỵ sĩ tai ương.

Nhược điểm của Preyta

Sinh mệnh thấp,yếu thế trong đầu trận, kỹ năng Mầm bệnh chết người tuy diện tích rộng sát thương phép cao nhưng đối phương dễ phát hiện và tránh né. Có sự cơ động tốt nhưng thiếu chiêu thức tránh né hay lùi về dễ bị bắt trong các đợt combat tổng.

Cách khắc chế Preyta hợp lý nhất

Yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt khi đi chung với Preyta. Chọn vị tướng phù hợp khả năng dồn sát thương từ combo cao, đặc biệt có chiêu thức tránh né áp sát đối thủ. Giai đoạn đầu tấn công trao đổi chiêu thức không ngần ngại vì lúc đầu Preyta rất yếu và lượng máu thấp. Trong trường hợp hắn đã quá xanh và mạnh nên ôm trụ và chờ đồng đội tới gank.

Các vị tướng khắc chế Preyta hiệu quả

Các Sát thủ/Đấu sĩ,Đỡ đòn hay Pháp sư cơ động.

Lauriel khắc tinh của Preyta

Đại thiên sư với những kỹ năng linh hoạt cộng với giảm hồi chiêu nhanh Lauriel có thể đánh bại Preyta. Khi đối đầu với Kỵ sĩ tai ương nên chú ý chiêu thức Mầm bệnh chết người của hắn vì trong 2 giây khi xuất chiêu hắn còn phải tập trung toàn bộ năng lượng rồi mới tung ra chiêu thức, Lauriel có thể dùng Đôi cánh thuần khiết thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch, vừa có thể thoát vừa gây ra sát thương lên hắn, đồng thời tiếp cận được mục tiêu vung chiêu thức 1 Con đường sám hối tấn công Preyta. Với lượng giảm hồi chiêu nhanh cộng với đồ giảm chiêu Lauriel nhạy bén trong mọi tình huống.

khắc chế tướng Preyta

 Sát thủ Batman là một lựa chọn khôn ngoan

Bạn có thể chọn vị trí đi rừng hoặc đường có King Kong. Batman Hiệp sĩ bóng đêm bật chiêu cuối tàng hình trong 30 giây tiếp cận được Preyta, trong thời gian sử dụng chiêu cuối Batman lướt tới tấn công kẻ địch, tăng 50% tốc độ chạy sau khi chiêu thức kết thúc, kết hợp với chiêu 2 Phi tiêu dơi Hiệp sĩ bóng đêm phóng phi tiêu về phía trước làm chậm kẻ địch, đòn đánh thường tiếp theo sẽ làm choáng đối phương đồng thời sử dụng chiêu 1 Vuốt chân không vung tay tấn công mục tiêu lân cận bằng móng vuốt của mình gây sát thương vật lý, kèm theo các đòn đánh thường chí mạng của Batman thì Preyta không thể chạy thoát.

khắc chế tướng Preyta

Dùng Ilumia khắc chế điệu nghệ

Là một pháp sư toàn bộ kỹ năng đều khống chế/cấu rĩa máu. Ilumia có thể cấu rĩa máu ở khảng cách xa bằng chiêu thức 1 Quả cầu ánh sáng kỹ năng này hồi rất nhanh, kết hợp với nội tại Quả cầu ánh sáng được cường hóa gây sát thương gấp đôi và đẩy lùi kẻ địch. Preyta tiếp cận hãy tung chiêu 2 Trục xuất đẩy lùi mọi kẻ địch lân cận rồi tung chiêu cuối Thần trận Ilumia triệu hồi  pháp trận chứa đầy sức mạnh thần thánh ngay vị trí hiện tại của tất cả tướng địch và đồng thời làm choáng gây sát thương phép thuật. Không có kỹ năng nhảy hay né chiêu thức nên sẽ bị khống chế hoàn toàn khi mắc phải Ilumia.

khắc chế tướng Preyta

Jinna có thể là một lựa chọn hợp lý

Cấu rỉa máu của Preyta bằng chiêu thức 1 Jinna Loạn hạt cộng với nội tại sau 4 lần công kích thì lần công kích, tiếp theo sẽ phóng ra kình lực xuyên thấu lấy đi lượng máu của hắn đáng kể, ngay lập tức dùng chiêu cuối tiếp cận hắn Jinna tạo ra những viên xá lợi bây quanh mình gây sát thương phép khi đụng phải, nhận 15% miễn thương, tăng 70% tốc độ chạy kết hợp với chêu 2 phóng kình lực gây sát thương phép thuật và làm chậm kẻ địch. Với sự linh hoạt và cơ động cực kì kết hợp với cấu rĩa máu thì Preyta không phải là đối thủ.

Đây là cách khắc chế tối ưu lên vị tướng Ilumia

khắc chế tướng Preyta

Xem tiếpCách lên đồ Preyta qua từng mùa khác nhau

Tham khảo thêm: