Cách khắc chế tướng Slimz trong Liên Quân hoa mỹ và tinh thế

Là một xạ thủ thường được các game thủ chọn đi đường có Rồng hoặc đi rừng. Slimz là một chú thỏ có lượng sát thương tay tốt cộng với chiêu cuối Thuốc cà rốt làm tăng thêm sát thương tay, Slimz chủ yếu tập trung dồn vào các đòn đánh thường chí mạng. Kết hợp với kỹ năng phóng lao làm choáng và lò xo cơ khí hắn nhảy theo định hướng khi đáp đất gây thêm sát thương vật lý, cùng nội tại sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn kế tiếp xuyên thủng mục tiêu thì chú thỏ này quá bá.

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Slimz mạnh nhất khi đi đường.

Cách khắc chế Slimz

Nhược điểm của Chú thỏ Slimz

Là một xạ thủ nên số lượng máu của Slimz là ít, sát thương từ kỹ năng là không có chủ yếu là các đòn đánh tay khi gặp phải các xạ thủ sát thương về kỹ năng cao cộng với hiệu ứng khống chế thì Slimz coi như phế. Chiêu Lao cơ khí phóng ra chỉ cần lách nhẹ qua một bên là có thể tránh được diện tích phóng lao làm choáng tuy đi xa nhưng mà quá hạn hẹp. Slimz mạnh nhờ chủ yếu vào các trang bị khi lên đủ đồ có thể cân 2 3 nhưng ở giai đoạn đầu khi chưa có trang bị Chú thỏ này yếu thế thường bị chèn ép trên lane.

Cách khắc chế Slimz độc đáo

Áp đảo từ giai đoạn đầu,chú ý né lao làm choáng của hắn,chọn tướng phù hợp để khắc chế.Người chơi có kỹ năng tốt.Trong giao tranh nên bắt chết Slimz trước nếu như có cơ hội vì hắn dồn dame cực kì mạnh. Kêu gọi thường xuyên đồng đội hỗ trợ khi hắn đã thực sự mạnh.

Các tướng khắc chế Slimz

Các sát thủ/đấu sĩ và xạ thủ đều có thể khắc chế được.

Nakroth khắc chế cứng Slimz

Một vị tướng được ưa chuộng trong các trận đấu với vai trò là một sát thủ đi rừng. Nakroth sửu dụng chiêu Bồi thẩm đoàn hất tung lên, nhân cơ hội Nakroth dùng luôn chiêu cuối tiếp tục hất văng Chú thỏ gây lượng sát thương đáng kể, ngay lập tức chắc chắn Slimz sẽ nhảy về bằng chiêu Lò xo cơ khí đồng thời phóng lao làm choáng và bật unti. Bạn hãy nhẩy về phía Slimz đồng thời tiếp cận hắn bằng chiêu Bồi thẩm đoàn lần 2 lưu ý tránh cây lao làm choáng,tiếp tục dùng chiêu thức Nguồn cơn rắc rối để hạ gục Chú thỏ.

Cách khắc chế Slimz

Nên sử dụng Xạ thủ Violet

Cùng là 1 xạ thủ với nhau những Violet vượt trội hơn Slimz với lượng sát thương từ kỹ năng lẫn các đòn bắn thường chí mạng. Violet lộn nhào về phía trước bằng chiêu thức Đạn xuyên thấu, đồng thời né được lao làm choáng mà Slimz phóng ra, tiếp theo chiêu Khai hỏa làm giảm tốc độ chạy đối phương và kết hợp với chuôi cuối Đạn nổ thì hắn sẽ bốc khói. Đặc biệt chiêu Đạn xuyên thấu giảm hồi chiêu rất nhanh nhờ có nội tại nên rất linh hoạt trong việc lào nhộn và né chiêu thức vì vậy Slimz khó có thể thoát được.

Cách khắc chế Slimz

Sử dụng Batman để trừng trị

Sát thủ của bóng đêm với chiêu cuối tàng hình tiếp cận được mục tiêu đó là Slimz và phóng tới khi kích hoạt chiêu cuối lần 2, trong thời gian hiệu lực. Và tung Phi tiêu dơi kết hợp với đòn đánh thường làm choáng, Batman vung tay tấn công mục tiêu bằng móng vuốt chân không và với lượng dame tay cực khủng, thì Hiệp sĩ bóng đêm sẽ kết thúc Slimz một cách dễ dàng.

Cách khắc chế Slimz

Kriknak sự lựa chọn hợp lý

Với sự cơ động và linh hoạt của Kriknak khi đi rừng thì Slimz khó có thể mà sống sót được. Bọ báo tử bật chiêu cuối đập cánh bay lên với tốc độ di chuyển cao, khi xác định mục tiêu sẽ đáp đất gây sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm chậm tất nhiên Slimz sẽ thoát bằng Lò xo cơ khí, đồng thời phóng lao làm choáng, ngay lúc đó Bọ báo tử dùng chiêu Bọ húc lướt về phía trước tiếp cận mục tiêu đồng thời né lao choáng của hắn.

Những mẹo để khắc chế Preyta Kỵ sĩ tai ương khi đi Mid.

Cách khắc chế Slimz

Tham khảo thêm: