Cách khắc chế vị Taara trong Liên Quân Phá bỏ lớp giáp

Với vai trò là một vị tướng Đỡ đòn/Đấu sĩ chọn cho mình vị trí đường King Kong. Taara mang trong mình với những kỹ năng làm chậm gây sát thương vật lý và khôi phục máu. Một tiền đạo xung phong mở cuộc giao tranh cho cả đội, chống chịu mọi sát thương do kẻ địch dồn tới để đồng đội phía sau tiêu diệt gây sát thương lên các mục tiêu tấn công ta.

Những cách lên trang bị, các chơi mới nhất của vị tướng Taara trong thời đại sát thủ.

Cách khắc chế vị Taara

Nhược điểm của Taara

Đầu trận đấu khi chưa lên Level 4 Taara rất yếu về số lượng máu, chỉ thật sự mạnh khi có trong mình các trang bị và chiêu thức Thân thể thép, thiếu đi các kỹ năng khống chế cứng và thiếu đi sự cơ động trong giao tranh, chiêu thức Trăn trối phải định vị mục tiêu để tấn công, kỹ năng Đập tan xoay búa gây sát thương trong diện tích hẹp.

Cách khắc chế Taara đặc sắc

Chọn các vị tướng có khống chế cứng và sát thủ có khả năng chí mạng, hút máu khi đối đầu với Taara. Quan sát và lui về khi hắn sử dụng kỹ năng Thân thể thép để hồi máu, tấn công khi kỹ năng của Taara đã kết thúc. Kêu gọi thường xuyên sự giúp đỡ hỗ trợ của Rừng hay đồng đội ở giai đoạn đầu Taara rất yếu khi chưa có trong mình chiêu thức Thân thể thép cùng với trang bị.

Các tướng khắc chế Taara hiệu quả

Các Xạ thủ,Đấu sĩ hay pháp sư đều có thể khắc chế Taara.

Xạ thủ Violet là một lựa chọn đúng đắn

Là một xạ thủ cơ động sát thương chí mạng thì Violet là khắc tinh của Taara. Dùng chiêu Đạn xuyên thấu để lăn lộn né tránh, đồng thời gây sát thương chí mạng lên mục tiêu kèm sử dụng 2 kỹ năng Đạn nổ và Khai hỏa làm chậm kẻ địch, sát thương chí mạng. Với nội tại đánh thường 0,5 giây hồi chiêu đạn xuyên thấu thì Violet có thể lăn lộn qua mọi địa hình tiêu diệt kẻ địch.

Cách khắc chế vị Taara

Đấu sĩ Triệu Vân khắc tinh hủy diệt

Với vai trò đấu sĩ Triệu vân rất mạnh trong từng chiêu thức mà hắn có, gây sát thương chuẩn lên mục tiêu. Kết hợp combo với các kỹ năng Long huyết,Gầm thét và Long kích lên Taara tăng tốc độ đánh làm chậm kẻ địch và gây sát thương chuẩn, kèm với nội tại mỗi điểm hạ gục hoặc phụ giúp Triệu Vân nhận 12 công vật lý, cộng dồn tối đa 20 lần thì không phải ngán gì khio solo trao đổi chiêu thức với Taara.

Cách khắc chế vị Taara

Nên dùng Toro khắc chế tốt Taara

Dùng chiêu thức Sừng trâu nhào tới húc Taara bay đi gây sát thương vật lý, đồng thời sử dụng kỹ năng Dư chấn giúp chặn sát thương, làm chậm kẻ địch, tiếp đến Toro tung ra chiêu cuối Đại địa chấn làm chậm và hất văng kẻ địch gây sát thương vật lý, đặc biệt với nội tại khi tung chiêu Toro không thể bị khống chế và sát thương gánh chịu giảm đi 20%. Cộng với Sinh mệnh max chỉ định sự chịu đựng tốt Toro là một trong những khắc tinh đáng sợ.

Một trong những cách Khắc chế tướng Nakroth bắt chết sự bay nhảy linh hoạt.

Cách khắc chế vị Taara

Tham khảo thêm: