Cách khắc chế Thane trong Liên Quân Sự điệu nghệ và tinh vi

Với vai trò là một vị tướng đỡ đòn/đấu sĩ, tuỳ vào người chơi mà chọn vị trí cũng có thể đi đường King Kong, nhưng tốt nhất hãy chọn cho mình vị trí hỗ trợ cho Xạ thủ đi đường có Rồng, vì với các kỹ năng khống chế khó chịu và sát thương mang lại tốt nên sẽ giúp ích rất nhiều cho Xạ thủ. Thane người mở đầu combat, tiền đạo xung phong cho các pha giao tranh tổng với kẻ địch, giúp đồng đội khống chế, hứng chịu mọi sát thương để đồng đội phía sau tấn công tiêu diệt kẻ địch và mang đến chiến thắng cho cả đội. Là một vị tướng rất hữu ích trong các trận đấu, thường được các người chơi game chọn làm vị tướng tủ, vì khả năng đem tới chiến thắng khi sử dụng Thane là vô cùng cao.

Nên biết những cách chơi hợp lý, lên đồ đúng chất lỳ đòn của tướng Thane Chống chọi – Sát thương.

Cách khắc chế Thane

Nhược điểm của Thane

Các sát thương của Thane mang lại lên kẻ địch không quá cao, Các chiêu thức định vị hướng để tấn công nên rất dể tránh né bởi các tướng cơ động và tung chiêu dể mắc sai lầm khi không trúng mục tiêu cần khống chế. Di chuyển chậm chạp, kém cơ động trong các pha giao tranh, thiếu đi các kỹ năng khống chế cứng. Bị vô hiệu bởi các pha khống chế cứng, đặc biệt là các Pháp sư.

Cách khắc chế tướng Thane trừng trị

Chọn các vị tướng có các kỹ năng khống chế cứng hay hoá giải các hiệu ứng khống chế do Thane gây ra. Chú ý quan sát giữ vị trí an toàn, đồng thời tránh né các kỹ năng do Thane tung ra tránh trường hợp bị bắt và khống chế. Áp đảo, thả diều, kêu gọi Rừng hay đồng đội tới hỗ trợ thường xuyên ngay từ đầu trận nhằm ngăn chặn sức mạnh về sau của hắn. Trong các pha giao tranh tổng nên lãng quên hắn đi mà chúng ta bắt các vị tướng chủ chốt gây ra sát thương chủ yếu.

Các tướng khắc chế Thane tốt nhất

Chọn các vị tướng có kỹ năng hoá giải khống chế hay các vị tướng Pháp sư khống chế cứng để triệt phá Thane.

Chaugnar khắc tinh sự khống chế

Là một trong những vị tướng rất hữu ích trong các đợt giao tranh có thể hoá giải mọi khống chế cho đồng đội thường được các game thủ sử dụng trong các trận đấu lớn. Dùng cho mình kỹ năng Vực hỗn loạn gọi ra một luồng năng lượng hỗn độn giúp hoá giải mọi hiệu ứng khống chế trên đồng minh, giúp nhận thêm miễn thương tăng tốc độ chạy. Đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Thuỷ triều và Nước xoá gây hiệu ứng làm chậm, sát thương phép thuật lên mục tiêu mắc phải. Chưa hết, nội tại Chaugnar mỗi khi tung chiêu Thuỷ triều sẽ giúp hắn hoá giải mọi khống chế cộng với tăng 10% miễn thương và tốc độ chạy trong 2 giây.

Cách khắc chế Thane

Gildur một trong những tướng khống chế tốt

Với vai trò là một Đỡ đòn/Pháp sư nhưng chiêu thức kèm nội tại đều có sự khống chế cứng nên Thane rất ngại khi đối đầu với mình là Gildur. Dùng cho mình kỹ năng Vụ nổ vàng làm choáng lên tất cả kẻ địch trong tầm chiêu, đồng thời lướt tới tiếp cận tung ra cú đấm hoàng kim bằng kỹ năng Quả đấm vàng. Không dừng lại ở đó Gildur tiếp tục khống chế với kỹ năng Vương quốc vàng gọi xuống cơn mưa tiền gây choáng và tạo ra một lượng sát thương phép thuật lớn. Chú ý tung chiêu chuẩn sát để đồng đội phía sau tấn công tiêu diệt kẻ địch.

Cách khắc chế Thane

Pháp sư Aleister khống chế Thane

Là một pháp sư chuyên về khống chế nên gây không ít khó dễ cho team địch, nên sử dụng trong các trận đấu để chiếm tỉ lệ thắng cao hơn. Dùng cho mình Vách ngăn hắc ám và Ma trận thống khổ gây hiệu ứng làm choáng, sát thương phép thuật lên mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Đồng thời kết hợp chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng bẫy kẻ địch trong một nhà tù ma thuật gây sát thương phép mỗi lượt trong 2,5 giây. Nội tại Ma thuật đen, mỗi đòn đánh thứ 3 hay kỹ năng bất kì của Aleister mang theo một điểm cộng dồn ma thuật đen ám vào mục tiêu. Khi tích đủ 3 cộng dồn, năng lượng sẽ bùng nổ gây sát thương chuẩn.

Hướng dẫn những tướng và lối chơi để khắc chế Pháp sư Veera huỷ diệt đường giữa.

Cách khắc chế Thane

Tham khảo thêm: